dot dot
dot
dot

“คาร์ดินอล” เปิดตัว ZEN ฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ พร้อมอัดแคมเปญ ในงาน MotorExpo 2020

บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “คาร์ดินอล” จาก ประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดเผยถึงภาพรวมของตลาดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ในช่วงที่ผ่านมาว่ามีแนวโน้ม เป็นไปในทิศทางเดียวกับตลาดรถยนต์ที่มี การหดตัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา 


คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง cardinal,cardinal ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสง ZEN,cardinal ZEN


โดยตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านได้เริ่มฟื้นตัวดีขึ้นอย่างชัดเจนในไตรมาส 3 และคาดว่าอุตสาหกรรมยานยนต์ ในปีนี้จะหดตัวเพียง 25 % หรือมียอดจำหน่ายรถยนต์รวมทั้งหมดราว 750,000-760,000 คัน-7.6 ดีขึ้นจากก่อน หน้าที่ คาดการณ์ว่าจะหดตัว  30 – 35 %  คาร์ดินอลได้มุ่งมั่น ที่จะนำเสนอสินค้าและบริการคุณภาพ ให้กับ ลูกค้าอย่างต่อเนื่องคาร์ดินอลมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่องสร้างความเติบโตและ ความสำเร็จที่มั่นคงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) เพื่อ ให้ เกิด ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย ในการใช้ชีวิตมากที่สุด

ล่าสุดในงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 บริษัทได้แนะนำฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ “ZEN” ฟิล์มเซรามิกเขียวตัดแสงเกรดพรีเมี่ยม รุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี  NANO INFUSION ที่ผสาน เซรามิกเข้าในเนื้อฟิล์มยังคงให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวด้วยสีภายนอกที่ดำสนิท ส่วนภายในสีเขียวสบายตา ลดความล้าจากการขับรถ 


คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง cardinal,cardinal ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสง ZEN,cardinal ZEN


ZEN ยังคงจุดเด่นความเป็นฟิล์มกรองแสงกึ่งนิรภัยที่มีความหนาถึง 50 ไมครอน ซึ่งมากกว่าสองเท่าอย่างช่วงหยุดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุและยังไม่รบกวนสัญญาน GPS หรือ EASY PASA พร้อมรับประกันคุณภาพไม่เสื่อม ไม่ซีดสูงถึง 15 ปี มั่นใจได้กับคุณภาพของ “ความเขียวใสสบายตา ผ่อนมาคลายสบายๆได้ทุกเมื่อ” กับ ฟิล์มกรองแสงคาร์ดินลอง ZEN จำหน่าย

ในราคาเริ่มต้น 13,900 บาท จากราคาเต็ม 19,000 บาท พิเศษสำหรับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ลูกค้า สามารถ เลือกซื้อได้ 2 แบบ ได้แก่

1.แบบแบ่งจ่าย จากราคา 19,000 เหลือ 15,200 บาท เพียงซื้อ Voucher 2,000 บาท จ่ายที่เหลือเมื่อติดตั้ง

2.แบบเต็มจำนวน จากราคา 19,000 บาท เหลือราคา 13,900 เพียงซื้อ Voucher ในราคาเต็ม 13,900 บาท ติดตั้งได้ภายใน 1 ปี 

กรณีเป็นรถตู้ มีซันรูฟหรือหลังคาแครี่บอยเพิ่ม 2,500 บาททั้ง 2 แบบ  และเพื่อมอบความพิเศษในช่วงปลายปี “คาร์ดินอล” จัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จอง หรือเลือก ซื้อสินค้าภายในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป  ระหว่างวันที่  2-13 ธ.ค.2563 รับฟรีทันที 3 ต่อ  

ได้แก่ต่อที่1. รับกระบอกสูญญากาศสามารถเก็บความร้อนเย็น 

ต่อที่ 2.รับสิทธิจากโครงการ“ช็อปดีมีคืน”โดยให้ส่วนลดถึง 10,600 บาทหรือกว่า 60% เพียงนำใบเสร็จ ไปลดหย่อนภาษี และรับต่อ 3.ส่วนลด ONTOP เพิ่มอีก 40% พร้อมของแถมอีกมากมาย นอกจากนี้ลูกค้า ยังสามารถเลือกซื้อฟิล์มกรองแสงคาร์ดินอลได้ที่ศูนย์ติดตั้งมาตรฐาน มากกว่า 30 แห่ง ทั่ว ประเทศทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม พ.ศ.2563 จะได้รับสิทธิเช่นเดียวกัน


คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง cardinal,cardinal ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสง ZEN,cardinal ZEN    คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์,ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง คาร์ดินอล,ฟิล์มกรองแสง cardinal,cardinal ฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มกรองแสง ZEN,cardinal ZEN


ฟิล์มเซรามิก“คาร์ดินอล”ฟิล์มกรองแสงที่ความทนทานสูงเกรดอากาศยานพัฒนาจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Plastic View International Inc ซึ่งจะมีความทนทานและคมชัดเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับฟิล์มทั่วไป   ติดตาม โปรโมชั่นและข่าวสารได้ที่ Facebook Cardinal Film by บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัดและ www.cardinalfilm.com เท่านั้น หรือร่วมชมบูธฟิล์มกรองแสง “คาร์ดินัล”ได้ในงานมหกรรมยานยนต์ หรือมอเตอร์เอ็กซ์โป ได้ระหว่าง วันที่ 1-13 ธันวาคม พ.ศ.2563  ฟิล์มคาร์ดินอลไทยช่วย #คุณรอดเรารอด - ฟิล์มรถยนต์   

 

 
PR News

อีซูซุเดินหน้าโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ปีที่ 9 สู่โรงเรียนบ้านแปลง (รามคำแหงอนุสรณ์ 7) จังหวัดชลบุรี ส่งมอบน้ำดื่มสะอาด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของโรงเรียนแห่งที่ 38 (มีVDO)
บุรีรัมย์มาราธอน 2021 เปิดประวัติศาสตร์ใหม่! วิ่งไนท์รัน-วิถีใหม่ครั้งแรก “สัญชัย” ครองถ้วยพระราชทานอีกสมัย
“บางกอก มอเตอร์โชว์” ยอดจองรถพุ่ง ค่ายรถอัดแคมเปญหนักหวังเร่งยอดขาย
TOYO TIRES เปิดตัวยางรุ่นใหม่ OPEN COUNTRY R/T
ปอร์เช่ จัดแคมเปญตรวจเช็ครถ Porsche Panamera Service Clinic 2021
โตโยต้า มอบสิทธิพิเศษ ชุดแต่ง “Pride Package II” สำหรับฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตรฐานทุกรุ่น
โตโยต้าพาชิลล์กับ “ฟอร์จูนเนอร์” และ “ โคโรลล่า ครอส” เสพงานศิลป์…ฟินกาแฟกลางกรุง
ฮอนด้าส่งความสุข รับซัมเมอร์ ชวนลูกค้าเช็กสภาพรถฟรี 25 รายการ รับเพิ่มบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคภายในรถฟรี พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ตั้งแต่ 1 มี.ค. - 30 เม.ย. 64 และแนะนำแผ่นกรองอากาศรุ่นใหม่ ป้องกันไวรัสและ PM 2.5
บริดจสโตนฉลองครบรอบ 90 ปี ของการก่อตั้งบริษัท
วอลโว่ คาร์ ขยายการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เพิ่มเป็น 8 ปี
มิลเลนเนียม ออโต้ จัดมหกรรม ‘BMW Executive Car Week’ ยกทัพรถผู้บริหาร BMW ป้ายแดง ไมล์น้อย ครบทุกรุ่น มากที่สุดกว่า 100 คัน ที่โชว์รูมสาขาพระรามที่ 4
B Autohaus เปิดตัว Auto Color Lab ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังแบบครบวงจรที่ทันสมัยที่สุด พร้อมด้วย Skinz Manufacture by Ngenco นวัตกรรมฟิล์มเปลี่ยนสีและป้องกันรอยชนิดพ่น จากประเทศอังกฤษ
บริดจสโตน ตอกย้ำ ทุกความสำเร็จ กับทุกรางวัลประจำปี 2563 สู่การเป็นองค์กรผู้ส่งมอบโซลูชั่นแห่งการเดินทางอย่างยั่งยืน
คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา ร่วมให้การสนับสนุน "เอ็นโซ่ ธารวณิชกุล "นักแข่งรถโกคาร์ทวัย 10 ปี สู่ระดับโลก
Emperor เอ็มเพอร์เรอร์ เดินหน้าธุรกิจรถจักรยานยนต์2ล้อโมเดลคลาสิค Scomadi หวังขยายธุรกิจรับปี 2021และเพิ่มไลน์ธุรกิจ
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ร่วมต้านภัยโควิด-19 ระลอกใหม่ ผลิตและบริจาคนวัตกรรมหน้ากากแรงดันลบและบวก 1,000 ชิ้น พร้อมบริจาคเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ 100 ตัว รวมมูลค่า 40 ล้านบาท มอบแก่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ
โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จัดตั้ง “ศูนย์โตโยต้าเพื่อสนับสนุนกิจการทางสังคม” (TSSC) นำระบบการผลิตแบบโตโยต้า (TPS) สร้างประโยชน์ต่อสังคม
Bridgestone ได้รับเลือกจาก Lamborghini ให้เป็นยางติดรถซุปเปอร์คาร์ Huracán STO
ค็อกพิท เดินหน้าขยายสาขาใหม่ จัดหนักโปรโมชั่นเอาใจคนรักรถย่านปากเกร็ด-ติวานนท์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Forum ชูกุลยุทธ์ธุรกิจรูปแบบใหม่ พลิกโฉมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
เมืองพัทยา ผนึกกำลัง โตโยต้า และ โอซาก้า แก๊ซ วางรากฐานการคมนาคมอย่างยั่งยืนแก่เมืองพัทยา ภายใต้โครงการ Decarbonized Sustainable City
บริดจสโตน คว้าอีกหนึ่งรางวัลของปี Product of the Year 2020 จากนิตยสาร Business+
‘มิชลิน ไกด์’ เผยรายชื่อร้านอาหารระดับดาวมิชลินในไทยประจำปี 2564
มิลเลนเนียม ออโต้ ชวนลูกค้ามาสัมผัสความแรงจาก BMW M POWER ในงาน ‘M-LIFE DISTRICT by Millennium Auto’
โตโยต้า ประกาศราคา Toyota GR Yaris 2.69 ล้าน
กลุ่มไทยรุ่งฯ แตกไลน์ธุรกิจบริการมิติใหม่ Car Subscription “Eazy Car”
Bridgestone DUELER D684 ที่สุดของยางรถยนต์ระดับพรีเมียม ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งใน ALL-NEW ISUZU MU-X รุ่นใหม่ล่าสุด
อีซูซุเดินหน้าส่งมอบโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 37 แก่โรงเรียนสินแร่สยาม จังหวัดราชบุรี
เปิดแล้ว 2 สาขาใหม่ “โอมาคาเสะ คาร์” โดยกลุ่มตรีเพชร เดินหน้ารุกตลาดรถมือสองไม่หยุดCopyright © 2011 All Rights Reserved.