dot dot
dot
dot


car2day



บริดจสโตนมอบรางวัลในกิจกรรม "Bridgestone Lifestyle Idea Contest 2013"

มร.ชินอิจิ ซาโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  มอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดในกิจกรรม"Bridgestone Lifestyle Idea Contest 2013"  ผลการตัดสินปรากฏว่าทีม  “Walkin”  คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง  ทีม “Ripe” และทีม  “Lukyang” ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1และรองชนะเลิศอันดับ 2 ตามลำดับ พร้อมรับเงินรางวัลรวม 350,000 บาท  โดยมีคณะกรรมการตัดสินผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายวงการ ร่วมเป็นเกียรติในการมอบรางวัล ซึ่งกิจกรรมการประกาศผลการประกวดครั้งนี้จัดขึ้นในงาน “Bridgestone Always with You”  ณ  ลาน พาร์คพารากอน  เมื่อเร็วๆนี้


Bridgestone Lifestyle Idea Contest 2013


กิจกรรม "Bridgestone Lifestyle Idea Contest 2013" เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร ภายใต้แนวคิด "Bridgestone Always With You-เคียงข้างคุณทุกเส้นทาง" โดยนำเสนอแคมเปญนี้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์บริดจสโตนที่ทันสมัยและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตผ่านกิจกรรมอันหลากหลาย  ตลอดจนสร้างการรับรู้ถึงสินค้าและการบริการที่ดีเยี่ยมในวงกว้าง เพื่อครองความเป็นที่ “หนึ่ง” ในใจของผู้บริโภค โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ และเพิ่มความผูกพันธ์กับบริดจสโตนในระยะยาวต่อไป


Bridgestone Lifestyle Idea Contest 2013

ชื่อทีม  “Walkin”
ชื่อผลงาน “RELASTIK”

แนวคิด “ต้องการนำยางในของรถขนาดเล็กที่ถูกมองข้ามมา ออกแบบเป็นรองเท้า ที่สามารถพาคุณไปถึงที่หมายได้เสมือนยางรถที่เป็นส่วนประกอบหนึ่งของรถทุกชนิดที่จะพาคุณไปสู่จุดหมายเช่นกัน  ซึ่งปกติเราเคยเห็นผลิตภัณฑ์ที่นำยางในรถมาออกแบบอยู่มาก แต่โดยส่วนมากนั้น จะนิยมนำยางในรถบรรทุก หรือยางในรถขนาดใหญ่มาออกแบบ ส่วนยางในรถจักรยานยนต์หรือรถขนาดเล็กกลับไม่ได้รับความสนใจที่จะนำมาใช้ประโยชน์ด้วยเหตุผลนี้จึงต้องการที่จะทำมาออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่า ลดปัญหาสิ่งแวดล้อม”


Bridgestone Lifestyle Idea Contest 2013

ชื่อทีม  “Ripe”
ชื่อผลงาน “Chairs Share”

แนวคิด “ที่นั่่ง “chairs & share”  ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้ตามสถานการณ์ต่างๆ สามารถเปลี่ยนรูปแบบการนั่งได้ทั้งหมดถึง 5 รูปแบบ วัสดุที่เลือกใช้ มาจาก ไม้ขนาด 1’’x1’’ ได้จาก โครงของป้ายหาเสียงเลือกตั้ง หรือป้ายโฆษณาต่างๆ และป้ายหาเสียงฟิวเจอร์บอร์ด ที่มีเป็นจำนวนมากหลังจบการเลือกตั้ง โดยโครงสร้างเป็นสามเหลี่ยมที่สามารถรับน้ำหนักได้ดีที่สุด เป็นการออกแบบที่คำนึงถึงการนำวัสดุเหลือใช้ มาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดประโยชน์ และสามารถนำไปต่อยอดทางธุรกิจ


Bridgestone Lifestyle Idea Contest 2013

ชื่อทีม  “Lukyang”
ชื่อผลงาน “Erlenmeyer-condiment Set”

แนวคิด “เป็นชุดเครื่องปรุงที่ได้จากการนำขวดทดลอง erlenmeyer วัสดุที่มีผลิตในระบบอุตสาหกรรมทั่วไปอยู่แล้วมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นวัสดุทดแทนได้ เพื่อลดขั้นตอนการผลิตทางด้านอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวทางของความต้องการของสิ่งแวดล้อมที่ยังไม่ค่อยมี และถูกเพิ่มฟังชั่น โดยจะมีที่ใส่เกลือพริกไทยเป็นที่ฝาปิดขวด ส่วนตัวขวดนั้นไว้ใส่เครื่องปรุงประเภทของเหลว ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการวางชุดใส่เครื่องปรุงลงไปได้”

 




PR News

WTech สนับสนุนงานเเข่งรถ DC 2025 Drift Competition Series article
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมฉับพลันใน 3 จังหวัด น่าน แพร่ และสุโขทัย
โตโยต้า เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือ ภายใต้แนวคิด “TOYOTA GIVING ขับเคลื่อนไทยให้ยั่งยืน”
เอ็มจี ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม #MG3SAVESAVE ซีซั่น 2 ท้าพิสูจน์ความประหยัดของ ALL NEW MG3 HYBRID+
ปอร์เช่ ประเทศไทย พาเจ้าของรถปอร์เช่กว่า 30 คัน จัดเต็มประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสุดเร้าใจระดับโลกใน Porsche Carrera Cup Asia 2025 ณ ชลบุรี
บางจากฯ และสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ร่วมบริจาคให้องค์กรสาธารณประโยชน์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 19
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คว้า 4 รางวัลระดับโลก จากเวที Eventex Awards 2025 และ Event Marketing Awards 2025 ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
ALL NEW MG3 HYBRID+ คว้ารางวัล “Affordable Hybrid Car of the Year 2025” สองปีซ้อนจากสื่ออังกฤษ ด้วยสมรรถนะเหนือชั้น ราคาคุ้มค่า และประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยม
ทีมมิตซูบิชิ แรลลี่อาร์ท เตรียมลงสนามศึก เอเชีย ครอสคันทรี แรลลี่ 2025 ด้วยรถแข่ง มิตซูบิชิ ไทรทัน แรลลี่คาร์ รวม 3 คัน พร้อมแสดงสมรรถนะเหนือระดับของรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี มอบ Exclusive Program สำหรับ BMW ‘The i7’ ลุ้นรับบัตรโดยสารการบินไทย ไป-กลับญี่ปุ่น และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท
ไพรม์มัส กรุ๊ป..ยกทัพใหญ่ อวดโฉมรถใหม่ 5 แบรนด์ดัง เปิดศึกรับตลาด Q3 ! ในงาน Fast Auto Show Thailand 2025
“อีซูซุ” ชูคอนเซ็ปต์บูธ “Trusted Buddy” ตอกย้ำรถคุณภาพ “ดีแมคซ์ ดีจริง” พร้อมจัดแคมเพจ์นจุใจ ในงาน “FAST AUTO SHOW THAILAND 2025”
โตโยต้า ออโต้ เวิคส ประเทศไทย ฉลองยอดผลิต Toyota Commuter 100,000 คัน
ออกรถวันนี้กับโตโยต้า รับโปรโมชันสุดว้าว ช่วงกลางปี "โตโยต้า เฟสติว้าว (FESTIWOW) โปรพรมแดง ลด ลุ้น ว้าวว"
ฮอนด้า นำทัพลูกค้าสายสปอร์ตสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Honda One Make Race 2025 Exclusive Trip” ลงสนามจริงระดับโลก พร้อมเรียนรู้ทักษะการขับขี่จากมืออาชีพ ที่สนามช้าง จ.บุรีรัมย์
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดใหญ่! ดึงรถผู้บริหารป้ายแดง หลากหลายรุ่น ในราคาพิเศษ มากกว่า 100 คัน ใจกลางกรุง ที่งาน ‘MILLENNIUM AUTO JOY TOGETHER’ 11-15 มิถุนายน 2568 ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ สาขาพระราม 4
Autoclik Fast Fit จัดโปรแรงแห่ง Pride Month “Drive with Pride ดูแลทุกสไตล์อย่างเข้าใจ”
มิตซูบิชิ ตอกย้ำความสำเร็จ! ALL-NEW MITSUBISHI XFORCE HEV กวาดยอดจองกว่า 4,000 คัน เปิดตัวโฆษณา สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
สยามนิสสัน บูรพาปราจีน สาขานครนายก คว้ารางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2567 article
ไซลุน ไทร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เดินหน้ารุกตลาดยางรถยนต์ไทยเต็มพิกัด ชูเทคโนโลยี Ecopoint³ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ article
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชัน เริ่มจัดส่ง ‘All New Mitsubishi XFORCE HEV’ ในประเทศไทย กวาดยอดจองกว่า 1,800 คัน ภายใน 3 สัปดาห์ (มีคลิป)
มิชลิน ไพรมาซี่ 5 เปิดตัวพร้อมแนวคิด “CONFIDENCE MADE TO LAST” ชูจุดเด่นให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมยาวนาน พร้อมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
นายก สรยท. ประกาศแผนงานปี 2568 รุกกิจกรรมเสริมแกร่งวิชาชีพ หนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
เอเอเอสฯ ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ ด้วยศูนย์บริการ Porsche Centre Pattanakarn ที่พร้อมให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งเสริมศักยภาพ Porsche Centre Bangkok และขยายการดูแลยนตรกรรมปอร์เช่ที่ Porsche Centre Kalaprapruk article
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในหล่มสัก โชว์รูมเอ็มวัน นิสสัน มอบบริการครบวงจรในที่เดียว article
แรงเกินต้าน! NEW GWM TANK 300 DIESEL ยอดจองทะลุเป้ากว่า 800 คันในเพียง 5 วัน พร้อมเอาใจแฟน ๆ ขยายระยะเวลาของราคาแนะนำจนจบงานมอเตอร์โชว์ฯ นี้เท่านั้น! article
บางจาก บลูมมิ่ง เทลส์ @พุทธมณฑลสาย 3 เปิดโครงการ ACT Shuttle Bus ลดปัญหาการจราจร article
GWM ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก เร่งเครื่องสร้างการเติบโตสู่ความสำเร็จในปี 2568 article
โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีฉลองความสำเร็จ โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชนไทยสู่ความยั่งยืน ผ่านองค์ความรู้ “วิถีชุมชนพัฒน์….TSI Way”



แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.