dot dot
dot
dot

บริดจสโตนฉลองครบรอบ 90 ปี ของการก่อตั้งบริษัท

มร. ชู อิชิบาชิ ประธานกรรมการบริหารสูงสุดของ บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น กล่าวเนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี ของการก่อตั้งบริษัท ในวันที่  1 มีนาคม พ.ศ. 2564 ว่า “บริดจสโตนมุ่งมั่นในการก้าวข้ามความท้าทายมากมายที่เราต้องเผชิญ แม้แต่ในสถานการณ์ความไม่แน่นอนและสถานการณ์ที่สร้างความวุ่นวาย ซึ่งเราได้รับประสบการณ์, การเรียนรู้ ตลอดจนการเติบโตจนสู่การเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นจนถึงปัจจุบัน ผมขอขอบคุณลูกค้า, พันธมิตรทางธุรกิจ, ผู้คนในชุมชน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัททุกภาคส่วนที่ให้การสนับสนุนบริดจสโตนมาตลอดการดำเนินธุรกิจที่ยาวนานของเรา เราจะมุ่งยึดหลักความยั่งยืนเป็นพื้นฐานของการบริหารงานของเราอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับก้าวผ่านมาจนถึงโอกาสครบรอบ 90 ปี และมุ่งมั่นเพื่อที่จะเติบโตสู่การเป็นบริษัทที่ยั่งยืนร่วมกับสังคมและลูกค้า” 

กลุ่มบริษัทในเครือบริดจสโตนได้กำหนดให้ในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปี ของการก่อตั้งบริษัทเป็นก้าวสำคัญเพื่อก้าวไปสู่การครบรอบปีที่ 100 และปีต่อๆ ไปนับจากนั้น เพื่อเป็นการระลึกถึงเหตุการณ์ครั้งสำคัญนี้ เราจะใช้โอกาสนี้เพื่อสื่อสารข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับประวัติของกลุ่มบริษัทของเรา, DNA ที่เป็นตัวตนขององค์กรที่เรายึดมั่นมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท และการริเริ่มสร้างสรรค์ที่จะนำมาใช้ในการดำเนินธุรกิจเพื่อมุ่งสู่การครบรอบปีที่ 100 และปีต่อๆ ไป โดยกิจกรรมต่างๆ สำหรับใช้เพื่อการสื่อสารจะอยู่ภายใต้แนวคิด “90th and beyond (ก้าวสู่ปีที่ 90 และปีต่อๆ ไป)” ความมุ่งมั่นเหล่านี้เกิดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความเป็นหนึ่งเดียวกันของเพื่อนพนักงานเพื่อบรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ “การส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้าในฐานะบริษัทผู้ส่งมอบความยั่งยืนต่อไปจนถึงปี พ.ศ. 2593” ในขณะที่เราจะร่วมกันก้าวไปสู่การฉลองครบรอบปีที่ 100 และปีต่อๆ ไป 

การริเริ่มเพื่อโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 90 ปี ของการก่อตั้งบริษัทฯ

1. จัดทำโลโก้เพื่อเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปี 

บริดจสโตนได้จัดทำโลโก้เพื่อเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปี ของการก่อตั้งบริษัท ซึ่งโลโก้นี้มุ่งเน้นถึงการเดินทางครบรอบ 90 ปี และก้าวสู่อนาคตต่อไปนับจากนี้ นอกจากนี้ยังแสดงถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและความก้าวหน้า ในขณะเดียวกันยังรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัททุกภาคส่วน


บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น,บริดจสโตนฉลองครบรอบ 90 ปี,บริดจสโตน,ยางบริดจสโตน

โลโก้เพื่อเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปี2. การจัดทำหน้าโฮมเพจเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปี

หน้าโฮมเพจเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปี ได้จัดทำขึ้นมาบนเว็บไซต์ของบริดจสโตนเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวที่เป็นตัวตน, ประวัติ, และวิสัยทัศน์ของบริษัท

หน้าโฮมเพจโอกาสฉลองรอบ 90 ปี: https://www.bridgestone.com/corporate/history/90th_anniversary/

มร. โชจิโร อิชิบาชิ ผู้ก่อตั้งบริดจสโตน เชื่อมั่นว่าธุรกิจที่มุ่งแต่แสวงหาผลกำไรเพียงอย่างเดียว จะไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ มีแต่จะล่มสลายลง แต่ธุรกิจที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและประเทศชาติ จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองและยั่งยืนต่อไป  นี่เป็นความเชื่อที่บริษัทยึดมั่นปฏิบัติมาตั้งแต่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2474 ต่อมาในปีพ.ศ. 2511 บริดจสโตนได้กำหนดพันธกิจของบริษัทที่ว่า “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า” ซึ่งเรายึดมั่นปฏิบัติตามพันธกิจนี้มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำหน้าที่เป็นรากฐานที่แข็งแกร่งของพนักงานของกลุ่มบริษัทในเครือบริดจสโตน 140,000 คนทั่วโลก จวบจนปัจจุบันและบนพื้นฐานของพันธกิจดังกล่าว บริดจสโตนได้กำหนดวิสัยทัศน์ “การส่งมอบคุณค่าให้สังคมและลูกค้าในฐานะบริษัทผู้ส่งมอบความยั่งยืนต่อไปจนถึงปี พ.ศ. 2593” และนำกลยุทธ์ทางธุรกิจระยะกลาง-ยาวมาใช้เพื่อกำหนดให้วิสัยทัศน์ดังกล่าวบรรลุผลสำเร็จได้ สำหรับเป้าหมายในปีพ.ศ. 2574  ซึ่งจะเป็นปีแห่งการฉลองครบรอบ100  ปี ของการก่อตั้ง 

บริดจสโตน เรามุ่งมั่นในการเติบโตเป็นบริษัทที่ยั่งยืนร่วมกับสังคมและลูกค้า เรากำหนดให้ความยั่งยืนเป็นพื้นฐานหลักของการบริหารงานของเรา และเพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเราจะสร้างคุณค่าให้สังคมและลูกค้า ตลอดจนสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันผ่านการนำเสนอโซลูชั่นที่สร้างความแตกต่างด้วยการยกระดับจากจุดแข็งในธุรกิจผลิตยางรถยนต์ของเรา

 

 
PR News

มาสด้ามอบข้อเสนอสุดคุ้มแห่งปี “M DAY” พร้อมเผยยอดขายเดือนเมษายนยังแรงโตอีก 118% article
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดตัว BMW Drive Recorder ต่อยอดนวัตกรรมดิจิทัลล้ำยุค article
เอรียา จุฑานุกาล คว้าแชมป์ประวัติศาสตร์กอล์ฟสตรี "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021" article
All New Alphard 2.5 SC By Emperor Import Cars
มินิ มิลเลนเนียม ออโต้ ชวนลูกค้าสัมผัสยนตรกรรมระดับตำนาน ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งภายใต้กิจกรรม ‘MINI VIRTUAL EVENT : MONTE CARLO FESTIVAL’
โตโยต้าส่งมอบ GR YARIS สู่ลูกค้าหัวใจสปอร์ต
‘มิชลิน’ ได้รับเลือกเป็นซัพพลายเออร์ยางล้อเครื่องบินเพียงรายเดียว สำหรับฝูงบินของสายการบิน ‘แอร์ พรีเมีย’
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Forum ครั้งที่ 2 ร่วมพูดคุยพันธมิตรทางธุรกิจ ผลักดันกลยุทธ์ New User Experience
‘มิชลิน’ ชูกลยุทธ์ “ความยั่งยืนทุกด้าน” รุกก้าวสู่ปี 2573 ภายใต้แนวคิด MICHELIN IN MOTION
อีซูซุเดินหน้าโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ปีที่ 9 สู่โรงเรียนบ้านแปลง (รามคำแหงอนุสรณ์ 7) จังหวัดชลบุรี ส่งมอบน้ำดื่มสะอาด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของโรงเรียนแห่งที่ 38 (มีVDO)
บุรีรัมย์มาราธอน 2021 เปิดประวัติศาสตร์ใหม่! วิ่งไนท์รัน-วิถีใหม่ครั้งแรก “สัญชัย” ครองถ้วยพระราชทานอีกสมัย
“บางกอก มอเตอร์โชว์” ยอดจองรถพุ่ง ค่ายรถอัดแคมเปญหนักหวังเร่งยอดขาย
TOYO TIRES เปิดตัวยางรุ่นใหม่ OPEN COUNTRY R/T
ปอร์เช่ จัดแคมเปญตรวจเช็ครถ Porsche Panamera Service Clinic 2021
โตโยต้า มอบสิทธิพิเศษ ชุดแต่ง “Pride Package II” สำหรับฟอร์จูนเนอร์ รุ่นมาตรฐานทุกรุ่น
โตโยต้าพาชิลล์กับ “ฟอร์จูนเนอร์” และ “ โคโรลล่า ครอส” เสพงานศิลป์…ฟินกาแฟกลางกรุง
ฮอนด้าส่งความสุข รับซัมเมอร์ ชวนลูกค้าเช็กสภาพรถฟรี 25 รายการ รับเพิ่มบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคภายในรถฟรี พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ตั้งแต่ 1 มี.ค. - 30 เม.ย. 64 และแนะนำแผ่นกรองอากาศรุ่นใหม่ ป้องกันไวรัสและ PM 2.5
วอลโว่ คาร์ ขยายการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เพิ่มเป็น 8 ปี
มิลเลนเนียม ออโต้ จัดมหกรรม ‘BMW Executive Car Week’ ยกทัพรถผู้บริหาร BMW ป้ายแดง ไมล์น้อย ครบทุกรุ่น มากที่สุดกว่า 100 คัน ที่โชว์รูมสาขาพระรามที่ 4
B Autohaus เปิดตัว Auto Color Lab ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังแบบครบวงจรที่ทันสมัยที่สุด พร้อมด้วย Skinz Manufacture by Ngenco นวัตกรรมฟิล์มเปลี่ยนสีและป้องกันรอยชนิดพ่น จากประเทศอังกฤษ
บริดจสโตน ตอกย้ำ ทุกความสำเร็จ กับทุกรางวัลประจำปี 2563 สู่การเป็นองค์กรผู้ส่งมอบโซลูชั่นแห่งการเดินทางอย่างยั่งยืน
คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา ร่วมให้การสนับสนุน "เอ็นโซ่ ธารวณิชกุล "นักแข่งรถโกคาร์ทวัย 10 ปี สู่ระดับโลก
Emperor เอ็มเพอร์เรอร์ เดินหน้าธุรกิจรถจักรยานยนต์2ล้อโมเดลคลาสิค Scomadi หวังขยายธุรกิจรับปี 2021และเพิ่มไลน์ธุรกิจ
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย ร่วมต้านภัยโควิด-19 ระลอกใหม่ ผลิตและบริจาคนวัตกรรมหน้ากากแรงดันลบและบวก 1,000 ชิ้น พร้อมบริจาคเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อ 100 ตัว รวมมูลค่า 40 ล้านบาท มอบแก่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ
โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จัดตั้ง “ศูนย์โตโยต้าเพื่อสนับสนุนกิจการทางสังคม” (TSSC) นำระบบการผลิตแบบโตโยต้า (TPS) สร้างประโยชน์ต่อสังคม
Bridgestone ได้รับเลือกจาก Lamborghini ให้เป็นยางติดรถซุปเปอร์คาร์ Huracán STO
ค็อกพิท เดินหน้าขยายสาขาใหม่ จัดหนักโปรโมชั่นเอาใจคนรักรถย่านปากเกร็ด-ติวานนท์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Forum ชูกุลยุทธ์ธุรกิจรูปแบบใหม่ พลิกโฉมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
เมืองพัทยา ผนึกกำลัง โตโยต้า และ โอซาก้า แก๊ซ วางรากฐานการคมนาคมอย่างยั่งยืนแก่เมืองพัทยา ภายใต้โครงการ Decarbonized Sustainable CityCopyright © 2011 All Rights Reserved.