dot dot
dot
dotcar2dayเนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูระดับเฟิร์สคลาสสู่จังหวัดระยอง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างเต็มรูปแบบแห่งใหม่

เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูระดับเฟิร์สคลาสสู่จังหวัดระยอง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างเต็มรูปแบบแห่งใหม่ โชว์รูมทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท พร้อมให้บริการทั้งด้านการจัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขาย เพื่อแฟนบีเอ็มดับเบิลยูในจังหวัดระยอง จังหวัดจันทบุรี และจังหวัดตราด


เนลสัน ออโต้เฮ้าส์,บีเอ็มดับเบิลยู,bmw nelson,ศูนย์บริการ bmw nelson ระยอง,โชว์รูม bmw ระยอง,โชว์รูม bmw nelson ระยอง,Nelson Autohaus


เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ขยายพื้นที่ให้บริการลูกค้าในภูมิภาคตะวันออก ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมแห่งใหม่ในจังหวัดระยอง ซึ่งใช้งบประมาณการลงทุนมากกว่า 100 ล้านบาท และครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 4.5 ไร่ ประกอบไปด้วยโชว์รูมรถยนต์และพื้นที่จัดจำหน่ายสุดโอ่อ่ากว้างขวาง รวมถึงศูนย์บริการที่จะมีทั้งหมดถึง 8 ช่องซ่อม พร้อมด้วยศูนย์บริการด้านตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองจากบีเอ็มดับเบิลยู (ซึ่งจะเปิดตัวในปีหน้า) เพื่อการบริการลูกค้าอย่างครบครันในโชว์รูมแห่งนี้ 

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกล่าวแสดงความยินดีว่า “ความร่วมมือระหว่างบีเอ็มดับเบิลยูและเนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในช่วงเวลาสองทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งการขยายพื้นที่ให้บริการไปสู่จังหวัดระยองในครั้งนี้ถือว่าเป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดจากการเปิดตัวสตูดิโอบีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ในปี 2560 หากประเมินจากผลประกอบการอันยอดเยี่ยมในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เรามั่นใจว่าโชว์รูมแห่งใหม่ของเนลสัน ออโต้เฮ้าส์แห่งนี้จะสามารถส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูที่ยอดเยี่ยมที่สุดในทุกรูปแบบให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านการทดลองขับ การบริการด้านการขาย ไปจนถึงการให้บริการหลังการขายและอื่น ๆ เพื่อรองรับลูกค้าในพื้นที่ของจังหวัดระยอง จันทบุรี และตราด”


เนลสัน ออโต้เฮ้าส์,บีเอ็มดับเบิลยู,bmw nelson,ศูนย์บริการ bmw nelson ระยอง,โชว์รูม bmw ระยอง,โชว์รูม bmw nelson ระยอง,Nelson Autohaus


โชว์รูมเนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยอง ถือเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการเต็มรูปแบบ ที่สร้างขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์การดีไซน์ในรูปแบบ “Retail Next” โชว์รูมและพื้นที่จัดจำหน่ายขนาด 865 ตารางเมตรแห่งนี้ผสมผสานงานตกแต่งที่หรูหราเข้ากับความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นแนวหน้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและยังสามารถเข้าถึงข้อมูลและบริการต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายที่สุด นอกจากนี้ ศูนย์บริการด้านในโชว์รูมยังวางแผนจะให้บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 8 คันอีกด้วย 


เนลสัน ออโต้เฮ้าส์,บีเอ็มดับเบิลยู,bmw nelson,ศูนย์บริการ bmw nelson ระยอง,โชว์รูม bmw ระยอง,โชว์รูม bmw nelson ระยอง,Nelson Autohaus


“การเปิดตัว เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยองในครั้งนี้ถือเป็นหมุดหมายครั้งสำคัญของพวกเรา เพราะนอกจากการขยายพื้นที่ให้บริการของเราให้ครอบคลุมอย่างทั่วถึงในภูมิภาคตะวันออก โชว์รูมแห่งใหม่นี้ยังถือเป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นของเราในด้านการส่งมอบการขายและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ซึ่งจะเห็นได้จากโครงการ #CloseToYou ที่เราเพิ่งเปิดตัวไป โดยทุกองค์ประกอบของโชว์รูม เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยอง ได้รับการรังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลของเราที่มีต่อนวัตกรรม สไตล์ และความหรูหรา ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ที่มากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ต่อยอดจากสิ่งที่เราทำมาอย่างยาวนานให้ลูกค้ากว่า 20 ปี” มร. แรนดี้ เนลสัน กรรมการผู้จัดการ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ กล่าวเสริม


เนลสัน ออโต้เฮ้าส์,บีเอ็มดับเบิลยู,bmw nelson,ศูนย์บริการ bmw nelson ระยอง,โชว์รูม bmw ระยอง,โชว์รูม bmw nelson ระยอง,Nelson Autohaus


เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ระยอง พร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่านตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ 99 หมู่ 7 ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อ เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ โดยตรงได้ที่เบอร์ 038-288-858, LINE ID: @bmwnelson, เพจ Facebook: BMW Nelson’s Autohaus หรือเว็บไซต์ https://bmwnelson.com/ 

 

 
PR News

มาสด้าชวนลูกค้าส่งภาพความประทับใจกับรถมาสด้า แชร์ประสบการณ์ความสุข “You and Mazda Moments”
ลามิน่า สานต่อ โครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” ปีที่ 23 ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ พร้อมระบบสาธารณูปโภค จ.ขอนแก่น
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
Tesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
Carro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการ
อีซูซุเดินหน้าจัดโครงการประกวดวาดภาพดิจิทัล “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
“GR FESTIVAL 2023” Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี! เพื่อ “สร้างความสุขให้กับทุกคน – Produce Happiness for All” จากโตโยต้า
NETA ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในไทยไตรมาสแรกปี 2567 ส่ง NETA V-II รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรก ออกจากสายพานการผลิตจากโรงงานในประเทศไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Expo 2023 ที่ 3,524 คัน นำโดย ORA 07, ORA Good Cat และ HAVAL JOLION
จี๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ‘Jeep Final Call Open House’ ชวนทดลองขับรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง พร้อมโอกาสสุดท้าย รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2024” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง
เครือซีพี โตโยต้า และ CJPT ประกาศความสำเร็จในการสนับสนุนเป้าหมาย การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนหลากมิติ ทั้งด้านพลังงาน ด้านข้อมูล และด้านการเดินทาง ในงานประชุมระดับโลก COP28
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
All New Triton มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAPCopyright © 2011 All Rights Reserved.