dot dot
dot
dotmazda cx-8

car2dayเบนซ์ สตาร์แฟลก ทุ่มกว่า 3.5 ล้านบาท อัดแคมเปญฉลองเดือนแห่งความรัก ชวนลูกค้าเข้าโชว์รูมตลอดเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมยกทัพ 9 รุ่นพิเศษ จัด Roadshow ในงาน “I Love Mercedes-Benz” ที่ Central Embassy ช่วงปลายเดือนนี้

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี และเมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า “ในฐานะผู้นำยอดขายอันดับหนึ่ง 9 ปีซ้อน ตลอดปี 2566 เบนซ์ สตาร์แฟลก มีแผนที่จะจัดกิจกรรมเพื่อมอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มความประทับใจ และมีความสุขกับการเป็นลูกค้าของ เบนซ์ สตาร์แฟลก  สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของยนตรกรรมรุ่นที่ชื่นชอบ จึงได้จัดกิจกรรม Roadshow “I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag” ขึ้น ระหว่างวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2566  ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้า Central Embassy เพื่อให้ลูกค้าชวนคนที่รักมาเลือก และออกรถกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่จัดให้เป็นพิเศษมากมาย”


เบนซ์ สตาร์แฟลก,I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag,Benz Star Flag


ในกิจกรรม Roadshow “I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag” นอกจากไฮไลท์เด่นๆ ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสกับ Mercedes-AMG SL43 อย่างใกล้ชิดแล้ว ลูกค้าที่ออกรถในงานนี้ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับส่วนลดและของรางวัลรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 3.5 ล้านบาท ประกอบด้วยส่วนลด 1.5 ล้านบาท และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เช่น iPhone 14* และบัตรเติมน้ำมัน* ที่บริษัทจะมอบให้ลูกค้าที่จองและออกรถรุ่นพิเศษ ดังนี้


Mercedes-AMG GLC43 4MATIC Coupe

Mercedes-Benz CLS 220d AMG Premium

Mercedes-Benz GLC 220d

Mercedes-Benz GLC 220d AMG Dynamic

Mercedes-Benz E300e AMG Dynamic


ในงาน “I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag” ทาง เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังมอบสิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก The One Card ด้วยการแจกพ้อยส์ รวมมูลค่าถึง 1 ล้านพ้อยส์ ให้กับลูกค้าที่จองรถภายในงานและออกรถภายในวันที่ 20 มีนาคมศกนี้ ส่วนผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สามารถนำพ้อยส์ มาแลกเป็นส่วนลดได้สูงสุดถึง 50,000 บาท ขณะที่ลูกค้าที่อยาก Trade-in กับ Benz Star Flag ก็สามารถทำได้เลย โดยจะได้รับส่วนลดเพิ่มมูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท  


เบนซ์ สตาร์แฟลก,I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag,Benz Star Flag


ภายใต้แคมเปญ “I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag” ลูกค้ายังสามารถเลือกรับข้อเสนอที่รังสรรค์มาให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจริงๆ เช่น ขับฟรีนาน 90 วัน* หรือ ดาวน์ 0%* หรือ ฟรี MBSP Extra Guarantee 8 ปี*  หรือ MBSP Extra Guarantee 2 ปี หรือ ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

ในช่วงวันแห่งความรัก ในวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2566 ทาง เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังจัดกิจกรรมทดลองขับ “Test drive in love” ให้ลูกค้าพาคนที่คุณรักมาทดสอบสมรรถนะรถในรุ่นต่างๆ ได้ที่โชว์รูม พร้อมเรียนรู้ทักษะการขับขี่แบบปลอดภัย ซึ่งลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมแล้วและจองรถกับเรา ระหว่างวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2566 และออกรถภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 ยังจะได้รับ iPhone 14* ฟรี หรือ เลือกรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 10,000 บาท* 

เบนซ์ สตาร์แฟลก ไม่เคยหยุดนิ่งในการรังสรรค์ข้อเสนอพิเศษมาให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่มากกว่า ซึ่งตลอดเดือนแห่งความรัก ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566 เบนซ์ สตาร์แฟลก ได้จัดแคมเปญขับฟรีนาน 90 วัน หรือดาวน์ 0%* สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่น และออกรถภายในวันที่ 20 มีนาคม 2566 ขณะที่ลูกค้าที่จอง SUV GLC ยังสามารถเลือกรับ MBSP Ultimate นาน 4 ปี* ไม่จำกัดระยะทาง หรือเลือกรับ MBSP Extra Guarantee นาน 5 ปี พร้อมประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) 


เบนซ์ สตาร์แฟลก,I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag,Benz Star Flag


สำหรับลูกค้า เมอร์เซเดส-มายบัค (Mercedes-Maybach) ในเดือนแห่งความรักนี้ เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังพร้อมมอบความเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับกิจกรรม “Private Showroom for Mercedes-Maybach S 580 4MATIC Premium Exclusively at Benz Star Flag” ที่ลูกค้าสามารถชวนคนที่รักมาสัมผัสกับยนตรกรรมระดับไฮเอนด์ลักชัวรี่นี้ ได้ในวันที่ 22-28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก พร้อมเปิดรับจองอีกด้วย

จุดเด่นของ เบนซ์ สตาร์แฟลก นอกจากจะมีแคมเปญที่สุดคุ้มค่าแล้ว การบริการหลังการขายก็ยืนหนึ่ง โดยเฉพาะศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ที่พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างรวดเร็ว มั่นใจได้ถึงคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยทีมช่างมืออาชีพที่เชี่ยวชาญและผ่านหลักสูตรการอบรมเฉพาะจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์คุณภาพตามมาตรฐานเดียวกับประเทศเยอรมัน โดยระหว่างซ่อมบำรุงรักษา ลูกค้าจะได้รับความพิเศษ อาทิ รับประกันงานสี นาน 2 ปี* รถซ่อมส่งรถทดแทนให้ใช้ฟรี* บริการตรวจเช็กฟรี 74  รายการ* บริการอบโอโซนฟรี ก่อนส่งถึงมือทุกท่าน บริการรับ-ส่งรถฟรีถึงบ้าน* 

เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังมีศูนย์บริการ #AMGPerformanceCenterWorkShop พร้อมช่างผู้ชำนาญการและเครื่องมือทันสมัยที่สุดดูแลรถลูกค้าโดยเฉพาะ ที่มีขีดความสามารถในการให้บริการรถยนต์ได้มากกว่า 100 คันต่อวัน เพื่อตอบสนองความเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ดีที่สุดในประเทศไทย


เบนซ์ สตาร์แฟลก,I Love Mercedes-Benz by Benz Star Flag,Benz Star Flag


ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับดีลสุดพิเศษ Best Deal Guarantee ติดต่อทีมที่ปรึกษา การขายของโชว์รูม เบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00–20.00 น. โทร 02-248-6699 รวมถึงติดต่อผ่านทางโซเซียลมีเดียได้ทุกช่องทาง www.starflag.mercedes-benz.co.th Facebook : Benz Star Flag Instagram : @BenzStarFlag Line : @Benzstarflag

 

 
PR News

เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส เปิด ‘Porsche Studio Siam Paragon’ โฉมใหม่ article
วอลโว่ ทรัคส์ เปิดตัว Volvo FM13 Smart Eco สมรรถนะดีขึ้น ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม
ขับรถ EV ป้ายแดงแบบไม่ต้องดาวน์! KCAR เปิดบริการใหม่ สัญญา 1 ปีในราคาสบายๆ
ซูซูกิ สานต่อโครงการ SUZUKI CARRY BARBER TRUCK เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคมไทยปีที่ 2 ตอกย้ำผู้นำตลาดรถกระบะอเนกประสงค์ดัดแปลงสร้างอาชีพ
บาจาจขับขี่ท่องเที่ยวสไตล์ทัวร์ริ่งบนระยะทางกว่า 1,800 กม. ล่องใต้ เข้าร่วมงาน Phuket Bike Week 2023 ที่ จ.ภูเก็ต
โปรโมชั่นลดแรงแซงหน้าร้อน จาก airasia Superapp Super Sale ลดสูงสุด 50% รับคะแนน 5 เท่า ช้อปเยอะสุด รับสิทธิ์บินฟรี
“เบนซ์ไพรม์มัส” เผยความคืบหน้าสาขาพัทยา “เฟส1” พร้อมเปิดให้บริการ มิ.ย.ศกนี้
อีซูซุชวนลูกค้ามิว-เอ็กซ์ 4WD แพ็คกระเป๋าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Uncharted Journey through the Hills” ตะลุยเส้นทางกรุงเทพฯ - นครนายก-ปราจีนบุรี
มาสด้า2 คว้ารางวัลสุดยอดสินค้าและบริการที่มีนวตกรรมแห่งปี ขีดสุดแห่งเทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งแรงทั้งประหยัดน้ำมัน
โตโยต้าชวนคนไทยร่วมกิจกรรม “ลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า” ลดด้วยกัน เปลี่ยนด้วยกัน เพื่อโลกที่ดีกว่า สู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน
อีซูซุ จับมือ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “ISUZU V-CROSS 4x4 MASTER OF ALL ROADS SEASON 2…ลุย! ท้าโลก”
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการออกแบบ “ORA Egg ความสวยงามของชีวิต”
เอ็มจี ส่งมอบ NEW MG MAXUS 9 ล็อตแรก
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จับมือกรุงศรี ออโต้ และ ทีทีบีไดรฟ์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีดาวน์ พร้อมผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญกลางปี “Keep your Benz, always Mercedes-Benz” มอบแพ็กเกจการดูแลให้รถเบนซ์ยังคงเป็น “เบนซ์” เหมือนวันแรกที่ใช้งาน
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยยอดขายในกลุ่มลูกค้าองค์กรประจำไตรมาสแรก 2566 ชี้รถยนต์ไฟฟ้าเติบโตโดดเด่น
ประธานโตโยต้าญี่ปุ่น บินด่วนมาไทย เคลียปัญหา Yaris ATIV (มีคลิป)
บริดจสโตนคว้า 2 รางวัล “2022 Regional Outstanding Quality Performance” และ “2022 Outstanding Performance for Early Achievement of 2025 CO2 Reduction Target” จากงานประกาศรางวัล “2023 TDEM Annual Supplier Conference”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ประกาศ Recall กรณีถุงลมนิรภัย Takata ชวนลูกค้าตรวจสอบเลขตัวถังรถยนต์ พร้อมรับบริการได้ฟรีที่ศูนย์บริการฯ ทั่วประเทศ
BFGoodrich ปล่อยโปรดับร้อนต้อนรับสงกรานต์ แจกส่วนลด มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อซื้อยาง 4 เส้น
รถกระบะบ้านคุณฉัตรชัย จัดแคมเปญรับเทศกาลสงกรานต์
โช้คอัพ KYB ขานรับนโยบายรัฐร่วมมือกองบังคับการตำรวจทางหลวง จัดกิจกรรม สงกรานต์เดินทางปลอดภัย ช่วงล่างหนึบ มั่นใจ ใช้โช้คอัพ KYB โดยมอบ โช้คอัพให้กับตำรวจทางหลวงไว้ใช้ประโยชน์ในราชการ และน้ำดื่ม ให้กับผู้ใช้รถ ระหว่างเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์
ไทร์พลัส จัดแคมเปญเด็ด “โปรร้อนก่อนเที่ยว” สาดความสุข ลดจุกๆ รับวันหยุดยาว แจกส่วนลดมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท
airasia Super App ลดกระหน่ำรับซัมเมอร์ มอบส่วนลดการเดินทางจัดเต็มให้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน-ลูกค้าใหม่ ตลอดเมษายนนี้
แบตเตอรี่ “อมารอน” ชูเทคโนโลยีแบตเตอรี่อายุยืน มั่นใจด้วยการรับประกันยาว 2 ปี
Emperor Group เดินหน้ารถพลังงานไฟฟ้าเต็มสูบ จัดใหญ่กับรถ Volt City EV
“เบนซ์ไพรม์มัส” ตอกย้ำความเป็นผู้นำจัดงาน Primus Auto Show
เพ็นทินั่ม อีเล็กทรอนิกส์ เปิดตัว “LYVA ประเทศไทย” แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าใหม่ พร้อมเผยโฉม LYVA 2 รุ่นแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2023
PTG วางโรดแมป “Drive for Tomorrow” มุ่งยกระดับธุรกิจ Oil & Non-Oil ให้เติบโตและยั่งยืนทุกมิติCopyright © 2011 All Rights Reserved.