dot dot
dot
dot

“เบนซ์ไพรม์มัส” คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันทักษะ GCEC 2021 ในไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภททีม-บุคคล และเงินรางวัล มูลค่า 60,000 บาท ในการแข่งขัน Global Customer Experience Challenge (GCEC) โดยมี นายโรลันด์ โฟลเกอร์ (ที่ 5 จากขวา) ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมนายบีเยิร์น กุซเทรา (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด และ นายพุทธิ ตุลยธัญ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นผู้มอบ และถ่ายภาพร่วมกับบริหารระดับสูง และทีมแข่งขัน “เบนซ์ไพรม์มัส” ณ ศูนย์ฝึกอบรม เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) บางนา-ตราด กม.19 


เบนซ์ไพรม์มัส,การแข่งขันทักษะ GCEC 2021,GCEC 2021,Global Customer Experience Challenge,ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์,benz Primus


“ผมรู้สึกยินดีและภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่บุคลากรของ “เบนซ์ไพรม์มัส” สามารถชนะการแข่งขันในครั้งนี้ โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในระดับประเทศ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการพัฒนาศักยภาพการทำงานของบุคลากรในทุกภาคส่วนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญ ได้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการบริหารงานและนโยบายหลักของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง “Customer Centric” เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุด และการมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน” นายจิระพล กล่าว 


เบนซ์ไพรม์มัส,การแข่งขันทักษะ GCEC 2021,GCEC 2021,Global Customer Experience Challenge,ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์,benz Primus


Global Customer Experience Challenge (GCEC) เป็นโปรแกรมการแข่งขันในการสร้างประสบการณ์ความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ผ่านการแข่งขันในรูปแบบ Online บนแพลตฟอร์ม GT App ระหว่างเจ้าหน้าที่ในส่วนการขายและส่วนบริการหลังการขายของผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั่วโลก ซึ่งจัดขึ้นโดยหน่วยงาน Global Training (GT) มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะและศักยภาพของพนักงานในสายงานที่รับผิดชอบดูแลและให้บริการลูกค้า ทั้งเพื่อสร้างการยอมรับ และเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ที่มีศักยภาพในหน่วยงานดังกล่าว นอกจากนี้ ยังเป็นการประเมินความรู้และทักษะของเจ้าหน้าที่ของผู้จำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ให้เป็นไปตามมาตรฐานตามที่กำหนด


เบนซ์ไพรม์มัส,การแข่งขันทักษะ GCEC 2021,GCEC 2021,Global Customer Experience Challenge,ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์,benz Primus

เบนซ์ไพรม์มัส,การแข่งขันทักษะ GCEC 2021,GCEC 2021,Global Customer Experience Challenge,ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์,benz Primus   เบนซ์ไพรม์มัส,การแข่งขันทักษะ GCEC 2021,GCEC 2021,Global Customer Experience Challenge,ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์,benz Primus

เบนซ์ไพรม์มัส,การแข่งขันทักษะ GCEC 2021,GCEC 2021,Global Customer Experience Challenge,ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์,benz Primus


สำหรับการแข่งขัน GCEC 2021 ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ สามารถส่งพนักงานเข้าร่วมการแข่งขันเป็นทีมๆ ละ 6 คน โดยการแข่งขัน แบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ  

1.ระดับขั้นต้น เป็นการแข่งขันตอบคำถามเพื่อสะสมการมีส่วนรวม  

2.ระดับประเทศ เป็นการแข่งขันของทีมผู้จำหน่ายเดียวกันและต่างผู้จำหน่าย เพื่อทำคะแนนทีมสูงสุด โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันระดับโลก 

3.ระดับโลก เป็นการแข่งขันของทีมที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละประเทศ เพื่อค้นหาทีมที่สามารถทำคะแนนสูงสุด เพื่อเป็นผู้ชนะเลิศระดับโลก 

 

 
PR News

“Audi X Ducati Clearance Sale” ครั้งแรกในรอบ 3 ปี ยกขบวนรถผู้บริหาร ป้ายแดง ไมล์น้อย ทั้งอาวดี้และดูคาติกว่า 100 คัน ลดสูงสุดถึง 1.2 ล้านบาท 18-21 สิงหาคมนี้ ที่โชว์รูมอาวดี้ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา article
เปิดรับจองแล้ว!! All New Volt City EV รถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ Volt EV Emperor Thailand
บริดจสโตนเปิดตัวแคมเปญ “เลือกบริดจสโตนไม่ต้อง WORRY, CRAZY ให้สุด”
ENEOS บุกตลาดระดับพรีเมี่ยม แนะนำ ENEOS X Series
ดูคาติ ประเทศไทย เผยนโยบายบริการหลังการขาย 5 กลยุทธ์ ครั้งแรกในไทยรับประกันคุณภาพตัวรถ 3 ปี ท้าพิสูจน์ราคาอะไหล่จับต้องได้ พร้อมเร่งขยายโชว์รูมและศูนย์บริการอีก 2 แห่งภายในปีนี้
Nissan เอ็มเพอร์เรอร์ เดินแผนจำหน่ายรถรักษ์โลกและทำแคมเปญที่ร้อนแรงที่สุด All New Nissan Leaf
อีซูซุสานต่อโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” ต่อเนื่องโรงเรียนที่ 40 ส่งมอบระบบน้ำดื่มสะอาดครบวงจรแก่โรงเรียนบ้านปางมะเยา อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
“เบนซ์ไพรม์มัส” มอบ Mercedes-Maybach GLS คันแรก ให้แก่ “ดิว-วีรวัฒน์ วลัยเสถียร” เจ้าของธุรกิจปลาสวยงาม
มาสด้าอัดโปรแรงดอกเบี้ยต่ำสุด 1.33% ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีบัตรเติมน้ำมัน ฟรีค่าบำรุงรักษา ฟรีค่าอะไหล่ ฟรีค่าแรงเช็คระยะ ตลอด 5 ปี รับฟรีของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ
มิตซูบิชิ เผยโฉม New Xpander Cross ในงาน Fast Auto Show 2022
อีซูซุ จัดแคมเปญพิเศษในงาน Fast Auto Show Thailand 2022
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มพร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยมฟรีค่าแรงและค่าอะไหล่ ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 10,000 บาท ขับฟรีไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายตลอด 5 ปี
คอมแพ็ค เบรก ส่ง “เจมส์ - ภูริพรรธน์” ดาราหน้าใสขวัญใจสาวๆ ลงประชันความเร็วในรายการ Toyota Gazoo Racing Motorsport 2022
“อีซูซุ” เปิดตัวรถบรรทุกขนาดกลางตระกูลเอลฟ์ รุ่นใหม่!...พร้อมเสริมไลน์อัพใหม่! ISUZU NLR 130 แรงม้า ที่มาพร้อมเกียร์กึ่งอัตโนมัติ ขับง่าย…ไม่ต้องเหยียบคลัตช์
GS มั่นใจยืน 1 ผู้นำแบตเตอรี่ ฉลองความยิ่งใหญ่ จัดงาน GS BATTERY DEALER PARTY 2022
ปอร์เช่ จับมือ อีโวลท์ รุกสถานี Public Charge ใจกลางกรุงและเมืองท่องเที่ยว รองรับแผนขยายสถานี EV ทั่วประเทศ
NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา จนคว้ารางวัล Red Dot
ควิกเลนจัดเต็มรับกลางปี จัดโปรโมชั่นยาง อะไหล่ และบริการ วันนี้ – 30 มิ.ย. 2565
“เบนซ์ไพรม์มัส” เร่งเปิดตลาดรถไฟฟ้า ประเดิมมอบ The new EQS รายแรก แก่ผู้บริหาร ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป
บาจาจพิสูจน์ความทนบนระยะทาง 1,000 กม. ขี่เที่ยว นอนโฮมสเตย์ กรุงเทพฯ-สุโขทัย Bajaj Dominar Rides #19
เอช เซม ขานรับ ตลาดเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพุ่งสูงขึ้น ส่งอีก 2 รุ่น ลงตลาด เริ่มต้นเบาๆ แค่ 95 บาทต่อวัน
บริดจสโตนจัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ “BRIDGESTONE เปลี่ยนยางขอบใหญ่ จัดให้ล้นถัง” จัดหนัก แจกจริง รางวัลบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท
บริดจสโตน เปิดตัวยางรุ่นใหม่ AT41 และ X31
มาสด้า บีที-50 รถปิกอัพต้นแบบแห่งความสง่างาม คว้ารางวัล Product Innovation Awards 2022
ซูซูกิ อัดโปรโมชั่นร้อนแรง จอง SUZUKI SWIFT วันนี้ ซูซูกิช่วยผ่อนสูงสุด 10 เดือนหรือผ่อนเริ่มต้น 3,333 บาท หรือรับดอกเบี้ย 0.33%
อีซูซุร่วมกับ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด THE SOUND OF "MASTER OF ALL ROADS"
“ลามิน่า” ความคุ้มค่าที่ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ต่อเนื่อง 8 ปี
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมมือ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส รุกขยายบริการสู่ย่านราชพฤกษ์ เตรียมมอบประสบการณ์ยนตรกรรมเต็มรูปแบบ พร้อม M Showroom
เชลล์ เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ ฟิวเซฟ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ล่าสุด! เซฟน้ำมันได้มากถึง 22 กิโลเมตร พร้อมจัดโปรสุดคุ้มท้าลมร้อนCopyright © 2011 All Rights Reserved.