dot dot
dot
dot


car2day



BMW จัดกิจกรรม JOY IS…CARING

เมื่อเร็วๆ นี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย โดย มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธานบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย พร้อมด้วยพนักงานบริษัทฯ ได้ร่วมโครงการพานักเรียนของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษาไปทัศนศึกษา 
 
โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา ตั้งอยู่เลขที่ 5 หมู่ที่ 9 ต.ต้นธง อ.เมืองลำพูน จ.ลำพูน ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการศึกษาแก่เด็กหญิงยากไร้ในถิ่นกันดาร ให้การศึกษา และให้การช่วยเหลือเป็นทั้งโรงเรียนและบ้านสำหรับเด็กหญิงที่ได้รับผลกระทบจากผู้ปกครองที่ติดเชื้อ HIV


JOY IS CARING


สืบเนื่องจากมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 มีนางสายสม วงศาสุลักษณ์ เป็นประธานมูลนิธิฯ ร่วมกับคณะกรรมการท่านอื่นๆ  และเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิฯ จึงได้จัดตั้งโรงเรียนประจำหญิงล้วนชื่อ "โรงเรียนร่วมน้ำใจ" ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2545 ต่อมาในปี พ.ศ. 2546 ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โปรดเกล้าฯ พระราชทานนามว่า โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา

โรงเรียนแห่งนี้ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นโรงเรียนสามัญประเภท (๓) คือ โรงเรียนประเภทสงเคราะห์ จัดการศึกษาแบบให้เปล่าซึ่งเด็กนักเรียนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มีการสอนในวิชาการตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการและเพิ่มทักษะวิชาชีพให้แก่นักเรียนตามความถนัด

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท ได้ร่วมกันบริจาคเงินจากการแข่งขัน “อมารี วอเตอร์เกทและบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย วิ่งเที่ยงคืนการกุศล” โดย ให้ความสนับสนุนทางด้านการเงินและอุปกรณ์ที่สำคัญต่อพัฒนาการและการศึกษาของเด็กๆ 

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาการศึกษาแก่เด็กไทยที่ขาดโอกาส จึงร่วมกับทางโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา จัดโครงการพานักเรียนไปทัศนศึกษา ภายใต้ชื่อโครงการ JOY IS…CARING.  คัดเลือกเด็กนักเรียนที่เรียนดี และมีความประพฤติดีเข้าร่วมโครงการฯ  โดยพาไปทัศนศึกษาที่ฐานทัพเรือสัตหีบ และเยี่ยมชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล เพื่อให้เด็กที่ขาดโอกาสได้มีโอกาสเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง 

มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า “เราทุกคน ทั้งพนักงานของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยและโรงแรมอมารี วอร์เตอร์เกท ต่างมีความรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกันให้ความช่วยเหลือโรงเรียนสำหรับเด็กที่ได้รับผลกระทบจากการที่ผู้ปกครองติดเชื้อ HIV ทั้งบ้านแกร์ด้า ที่จังหวัดลพบุรี และโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา ที่จังหวัดลำพูน โดยได้ร่วมกันจัดงาน “อมารี วอเตอร์เกทและบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย วิ่งเที่ยงคืนการกุศล” ขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยรายได้จากการจัดงานส่วนหนึ่งมอบให้กับโรงเรียนทั้ง 2 แห่งนี้มาโดยตลอด”

“ในปีนี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้ร่วมกับท่านผู้ก่อตั้งโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา คุณสายสม วงศาสุลักษณ์ นำคณะนักเรียนและครู เดินทางกว่า 700 กิโลเมตรจากโรงเรียนที่จังหวัดลำพูนมายังฐานทัพเรือสัตหีบ ซึ่งโครงการทัศนศึกษานี้ เกิดขึ้นจากการปรึกษาหารือกับคุณสายสม ที่ได้แจ้งให้ทราบถึงหนึ่งในสถานที่ที่เด็กๆ ใฝ่ฝัน นั่นคือการได้ไปเห็นทะเลเป็นครั้งแรก ดังนั้นบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยและอมารี วอเตอร์เกท จึงได้ร่วมกันจัดหาที่พัก อาหาร และยานพาหนะเพื่อนำเด็กๆ จากโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา มาร่วมในโครงการ “JOY IS…CARING.”  ที่ได้ริเริ่มจัดขึ้นเพื่อเติมเต็มความฝันของเด็กๆ ด้วยความรักและเอาใจใส่ และเพื่อให้เด็กๆ ได้ตระหนักว่าพวกเขาคือส่วนที่สำคัญอย่างยิ่งในสังคมของเราและสังคมก็จะให้โอกาสเด็กๆ ทุกคนเสมอ”
 




PR News

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชัน เริ่มจัดส่ง ‘All New Mitsubishi XFORCE HEV’ ในประเทศไทย กวาดยอดจองกว่า 1,800 คัน ภายใน 3 สัปดาห์ (มีคลิป)
มิชลิน ไพรมาซี่ 5 เปิดตัวพร้อมแนวคิด “CONFIDENCE MADE TO LAST” ชูจุดเด่นให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมยาวนาน พร้อมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
นายก สรยท. ประกาศแผนงานปี 2568 รุกกิจกรรมเสริมแกร่งวิชาชีพ หนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย
เอเอเอสฯ ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ ด้วยศูนย์บริการ Porsche Centre Pattanakarn ที่พร้อมให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งเสริมศักยภาพ Porsche Centre Bangkok และขยายการดูแลยนตรกรรมปอร์เช่ที่ Porsche Centre Kalaprapruk article
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในหล่มสัก โชว์รูมเอ็มวัน นิสสัน มอบบริการครบวงจรในที่เดียว article
แรงเกินต้าน! NEW GWM TANK 300 DIESEL ยอดจองทะลุเป้ากว่า 800 คันในเพียง 5 วัน พร้อมเอาใจแฟน ๆ ขยายระยะเวลาของราคาแนะนำจนจบงานมอเตอร์โชว์ฯ นี้เท่านั้น! article
บางจาก บลูมมิ่ง เทลส์ @พุทธมณฑลสาย 3 เปิดโครงการ ACT Shuttle Bus ลดปัญหาการจราจร article
GWM ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก เร่งเครื่องสร้างการเติบโตสู่ความสำเร็จในปี 2568 article
โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีฉลองความสำเร็จ โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชนไทยสู่ความยั่งยืน ผ่านองค์ความรู้ “วิถีชุมชนพัฒน์….TSI Way”
GWM คว้าอันดับ 3 ด้านความพึงพอใจบริการหลังการขาย สะท้อนความสำเร็จจากเสียงของผู้ใช้งานจริง เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านแนวคิด GWM Go with More
SNNP จับมือ PTG จัดแคมเปญพิเศษ เติมสุขทุกเส้นทาง แจกขนม “โลตัสขาไก่” ที่ปั๊ม PT ทั่วประเทศ
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดบริการ โชว์รูม วอลโว่ พิษณุโลก
GWM คว้า 3 รางวัลคุณภาพจากงาน CAR & BIKE OF THE YEAR 2025 จากรถยนต์ 3 รุ่น 3 ตระกูล: GWM TANK 300 HEV, GWM ORA 07 และ GWM POER SAHAR HEV
เอ็มจี ร่วมกับภาควิชาการตลาด Chulalongkorn Business School ชาร์จพลังนักการตลาดคนรุ่นใหม่ ผ่านเวที “Marketing CBS x MG Brain Rush” ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท
GWM แต่งตั้ง “เวย์น โจว” ในฐานะกรรมการผู้จัดการ เดินหน้านำทัพพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนในประเทศไทย
SACHI (ซาชิ) น้ำมันเครื่องสายพันธุ์นักล่า สำหรับรถบ้านสายซิ่งตัวจริง บุกไทยแล้ว!
NETA X คว้ารางวัล BEST COMPACT EV ในงาน THAILAND CAR OF THE YEAR 2025 พร้อมจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46
PTG ร่วมกับกรมการค้าภายใน ให้ความมั่นใจ เติมน้ำมันเต็มลิตรที่สถานีบริการน้ำมันพีที
"Isuzu Thailand Championship 2025" เฟ้นหาสุดยอดนักมวยไทยทั่วประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมรางวัลรถปิกอัพอีซูซุ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทุ่มงบกว่า 250 ล้านบาท ลงทุนใน GWM Sunergy Space หลังคาลานจอดรถจากแผงโซลาร์เซลล์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมติดตั้งโซลูชันพลังงานสะอาดจากบ้านปู เน็กซ์
ตรวจเช็กรถฟรี รับปีใหม่กับฮอนด้า รับเพิ่ม ! ส่วนลดสำหรับแบตเตอรี่และยางรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ พร้อมส่วนลดอะไหล่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตั้งแต่ 1 - 31 ม.ค. 2568
อีซูซุ ร่วมกับ เอส เอฟ ต่อยอดความแรง...ล้ำอนาคตของเครื่องยนต์ ISUZU 2.2 Ddi MAXFORCE สู่โรงภาพยนตร์ ใน Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด
“YES! NISSAN Plus Campaign นิสสัน พลัสเพิ่มความสุข กับบริการที่นิสสัน” ฉลองปีใหม่กับแคมเปญพิเศษเพื่อลูกค้านิสสัน
เปิดประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจ! ทดลองขับยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า ‘ปอร์เช่ มาคันน์’ รุ่นใหม่ ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการปอร์เช่ทุกสาขา
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2025” ชิงถ้วยพระราชทาน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าส่งเสริมการศึกษา โครงการ ‘MMTh Talent Internship Program’ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2567
โตโยต้า ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และ สวทช. สานต่อ โครงการ “ชุมชนลดเปลี่ยนโลก” และ “นวัตกรรมเยาวชนลดเปลี่ยนโลก” ปีที่ 2
เอช เซม สนับสนุนงาน ยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก 2567
คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล เตรียมบริหารศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้าอะไหล่ทดแทนยานยนต์ สำหรับ แชฟฟ์เลอร์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก



แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2011 All Rights Reserved.