dot dot
dot
dotcar2day

Next gen ford,ranger,raptorบาจาจขับขี่ท่องเที่ยวสไตล์ทัวร์ริ่งบนระยะทางกว่า 1,800 กม. ล่องใต้ เข้าร่วมงาน Phuket Bike Week 2023 ที่ จ.ภูเก็ต

หลังจากที่ประเดิมเปิดทริปแรกของปี 2023 ไปแล้วสำหรับงาน BAJAJ Week-ender Rides 2023 #1 ที่ทางบาจาจพาชาว Dominar ข้ามทะเลไปเล่นน้ำที่เกาะล้าน ล่าสุดบาจาจได้จัดกิจกรรมขับขี่ท่องเที่ยวสไตล์ทัวร์ริ่งแบบ Exclusive ขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มาในแบบทริปยาว 5 วัน ล่องใต้ เข้าร่วมงาน Phuket Bike Week 2023ที่ จ.ภูเก็ต โดยงานจะถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา 


Phuket Bike Week 2023,BAJAJ Week-ender Rides 2023,BAJAJ Week-ender Rides,BAJAJ,BAJAJ ทริปแรกของปี,BAJAJ ทริปภูเก็ต


โดยในกิจกรรมครั้งนี้มีเพื่อน ๆ ชาว Dominar เข้าร่วมกิจกรรมมากถึง 15 คัน ซึ่งนอกจากที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศงานใหญ่ระดับประเทศอย่าง Phuket Bike Week 2023 ที่รวบรวมชาวไบค์เกอร์ มากมายจากทั่วสารทิศ มาพบปะกัน รวมทั้งยังมีรถเข้าร่วมงานที่อาจจะมากถึง 10,000 คัน จากทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก นอกจากนั้นชาว Dominar ก็จะได้สัมผัสธรรมชาติ ท้องทะเล ทั้งฝั่งอ่าวไทยและอันดามัน ที่สำคัญยังได้รับรู้ถึงสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์ Bajaj อย่างเต็มที่ ตลอดเส้นทางการเดินทาง


Phuket Bike Week 2023,BAJAJ Week-ender Rides 2023,BAJAJ Week-ender Rides,BAJAJ,BAJAJ ทริปแรกของปี,BAJAJ ทริปภูเก็ต


สำหรับกิจกรรมวันแรก เรานัดรวมตัวกันที่ ตัวแทนจำหน่าย บาจาจ สาขาอ้อมใหญ่ จ.นครปฐม เพื่อลงทะเบียนและรับฟังบรีฟเส้นทาง ชี้แจงข้อมูลสำคัญสำหรับการขับขี่ ซึ่งหลังจากที่ทราบกฏการขับขี่และเส้นทางการเดินทางแล้ว ขบวน Bajaj Dominar ทั้ง 15 คัน ก็เริ่มเดินทาง โดยจุดหมายปลายทางแรกของวันเริ่มต้นจะอยู่ที่ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อจอดรับประทานอาหารกลางวันที่ร้าน   อาหารเดอะบีช ทับสะแก หลังจากอิ่มหน่ำกับอาหารเลิศรส ชาวสมาชิกโดมิน่าก็เดินทางขับขี่ต่อมุ่งหน้าสู่ จ.สุราษฎร์ธานี อันเป็นการสิ้นสุดการเดินทางในวันแรก 


Phuket Bike Week 2023,BAJAJ Week-ender Rides 2023,BAJAJ Week-ender Rides,BAJAJ,BAJAJ ทริปแรกของปี,BAJAJ ทริปภูเก็ต


เข้าสู่วันที่ 2 ของการเดินทางจุดหมายของวันนี้จะอยู่ที่ จ.ภูเก็ต โดยเส้นทางจะออกจากสุราษฎร์ธานีในช่วงเช้า ก่อนมุ่งลงใต้เข้าผ่าน จ.พังงา ก่อนข้ามไปยัง  จ. ภูเก็ต ซึ่งก่อนเดินทางข้ามไปยังตัวเกาะภูเก็ตนั้น จะมีขบวนโดมิน่าที่เป็นลูกค้าจาก จ.ภูเก็ต และละแวกใกล้เคียงจำนวน 15 คันมารอให้การต้อนรับ พร้อมร่วมเข้าขบวนก่อนข้ามสะพานสารสินเข้ามายังเกาะภูเก็ต หลังจากนั้นเหล่าสมาชิกทั้งหมดร่วมรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารแหลมหิน ซีฟู้ด และเข้าเยี่ยมตัวแทนจำหน่าย Bajaj ที่ภูเก็ตไลฟ์สไตล์ออโต้ พร้อมทำกิจกรรมต่างๆ ก่อนแยกย้ายเข้าที่พัก ณ หาดป่าตอง


Phuket Bike Week 2023,BAJAJ Week-ender Rides 2023,BAJAJ Week-ender Rides,BAJAJ,BAJAJ ทริปแรกของปี,BAJAJ ทริปภูเก็ต


สำหรับวันที่ 3 จะปล่อยแบบโอเพ่นให้ชาวโดมิน่าได้พักผ่อน ซึมซับบรรยากาศ ไอทะเลที่หาดป่าตองหรือบริเวณใกล้เคียง โดยจะนัดรวมตัวกันอีกครั้งช่วงตอนเย็น ที่ร้าน Bukito Restaurant บริเวณแหลมพรหมเทพ เพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน และร่วมรับประทานอาหาร ก่อนที่ตอนค่ำทั้งหมดจะเข้าไปร่วมงาน Phuket Bike Week โดยในงานนี้ทาง Bajaj Thailand ได้เปิดบูธพร้อมนำรถเข้าไปร่วมจัดแสดงโดยเหล่าสมาชิกโดมิน่าก็ได้เข้าไปร่วมชมภายในบูธพร้อมทำกิจกรรมต่าง ๆ


Phuket Bike Week 2023,BAJAJ Week-ender Rides 2023,BAJAJ Week-ender Rides,BAJAJ,BAJAJ ทริปแรกของปี,BAJAJ ทริปภูเก็ต


ส่วนในวันที่ 4 จะเป็นวันเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยเหล่าสมาชิกจะออกเดินทางพร้อมกันในรูปแบบขบวนคาราวาน โดยจะพักรับประทานอาหารกลางวันที่ จ.สุราษฎ์ธานี ก่อนเดินทางไปกราบขอพรที่ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และพักค้างคืนที่รีสอร์ทติดทะเลที่หาดทรายรี จ. ชุมพร เพื่อเก็บแรงไว้เดินทางต่อในวันรุ่งขึ้น 


Phuket Bike Week 2023,BAJAJ Week-ender Rides 2023,BAJAJ Week-ender Rides,BAJAJ,BAJAJ ทริปแรกของปี,BAJAJ ทริปภูเก็ต


เช้าวันที่ 5 สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวสไตล์ทัวร์ริ่งบนระยะทางกว่า 1,800 กม. เหล่าสมาชิกชาวโดมิน่าได้รวมตัวกันตอนเช้า ก่อนออกเดินเข้าสู่กรุงเทพฯ ซึ่งก่อนที่จะแยกย้ายกันไปนั้นก็ได้ร่วมทำแบบสอบถามเกี่ยวกับกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งสมาชิกในทริปทุกท่านต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นกิจกรรมที่สนุกตลอดระยะเวลาการเดินทางและที่สำคัญยังได้เข้าร่วมงานที่เป็นระดับอินเตอร์ อีกทั้งยังได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ทัวร์ริ่งอย่างแท้จริงที่ยากจะได้เจอ ซึ่งอยากให้จัดขึ้นเป็นประจำแบบนี้บ่อย ๆ 

สำหรับกิจกรรมขับขี่ในรูปแบบ Dominar Ride ยังเปิดให้สมาชิก Dominar เข้าร่วมกันได้ตลอดทั้งปี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนในครั้งต่อไปจะเป็นที่ไหน ต้องติดตามกันต่อไป สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Bajaj Thailand หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

#Bajaj #BajaThailand #DominarRides #Dominar400

 

 
PR News

ชมศิลปะยานยนต์หลากยุคใน “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 46”
นิสสันสนับสนุน “นาวารา PRO-4X” ร่วมภารกิจดับไฟป่าต่อเนื่องปีที่ 3 ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำเพิ่มความชื้นและฟื้นฟูสิ่งแวดล้อม
‘MGC-ASIA’ ประกาศแผนยุทธศาสตร์ปี 2567 สร้าง New S-curve ผนึกกำลังกลุ่ม ปตท. ตั้ง NEO MOBILITY ASIA รุกธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้าครบวงจร
CHANGAN Thailand กางแผน ตั้งเป้า ส่งมอบรถ Deepal 3,000 คัน ในประเทศไทย
SVOLT เปิดสายการผลิตแพ็คแบตเตอรี่ครั้งแรกของประเทศไทย เตรียมส่งมอบเป็นชิ้นส่วนหลักในรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของเกรท วอลล์ มอเตอร์ มีนาคมนี้
EVme ส่งมอบ AION ES ครบ 100 คัน เดินหน้าพลิกโฉมระบบขนส่งสาธารณะอย่างต่อเนื่อง
MGC-ASIA ผนึกกำลังกลุ่มอรุณ พลัส ภายใต้กลุ่ม ปตท. เตรียมจัดตั้ง นีโอ โมบิลิตี้ เอเชีย รุกธุรกิจจัดจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้าครบวงจร วางเป้านำไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต
แรงทะลุจอ!! อีซูซุร่วมกับ เอส เอฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “Gotta Xross The Line แรง ทะลุเวิร์ส”
เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดงาน GWM Partner Meeting 2024 ผนึกกำลังเครือข่ายพันธมิตร ตั้งเป้าก้าวขึ้นสู่ Top 3 แบรนด์ผู้นำยานยนต์ไฟฟ้าในไทยภายในปี 2569
ยางโตโยไทร์ เดินหน้าสนับสนุนมอเตอร์สปอร์ตไทย!! ร่วมสนับสนุน TOYO TIRES RACING CAR THAILAND 2024 พร้อมร่วมฉลองรางวัลแชมป์ถ้วยพระราชทานฯ สุดยิ่งใหญ่
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉลองครบรอบ 3 ปี พร้อมตั้งเป้าสู่ Top 3 ผู้นำยานยนต์ไฟฟ้าในไทยภายในปี 2569
มาสด้าชวนลูกค้าส่งภาพความประทับใจกับรถมาสด้า แชร์ประสบการณ์ความสุข “You and Mazda Moments”
ลามิน่า สานต่อ โครงการ “ลามิน่าสานฝัน เด็กไทยได้เล่าเรียน” ปีที่ 23 ส่งมอบอาคารเรียนหลังใหม่ พร้อมระบบสาธารณูปโภค จ.ขอนแก่น
มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
Tesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
Carro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการCopyright © 2011 All Rights Reserved.