dot dot
dot
dotMercedes Benz,Motor Expo

toyota yairs ativ 2022

Millenium Auto

MG 5,mg5,รีวิว mg5

Mazda Cabon Edition

จักรยานยนต์ไฟฟ้า,hsem

isuzu dmax

SUZUKI XL7

taycan

car2dayAutozkin ผู้นำฟิล์มกันรอยรถยนต์อันดับ 1 ของไทย สานฝันเด็กไทยสู่เวทีโลก

ออโต้ซคิน ผู้นำฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถและฟิล์มกันสะเก็ดหินภายนอกกระจกรถยนต์ ชูกลยุทธ์สร้างแบรนด์สู่ตลาดโลก  ด้วยการสนับสนุนพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทยในวงการกีฬาและเวทีการแข่งขันระดับ International เพื่อให้เด็กไทยได้มีอากาสโชว์ความสามารถในระดับเวทีโลก รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้นานาประเทศได้เห็นความสามารถของเด็กไทยในด้านต่างๆ พร้อมให้การสนับสนุนวงการกอล์ฟอย่างต่อเนื่อง 


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


คุณพสุพงษ์  ลีนุตพงษ์  กรรมการผู้จัดการบริษัทออโต้ซคิน จำกัด ได้ให้เหตุผลในการสนับสนุนทีมเยาวชนไทยในครั้งนี้ว่า “ตอนนี้สินค้า Autozkin ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายภายในประเทศ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ลูกค้าหันมาเลือกฟิล์มกันรอยในการปกป้องสีรถมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเนื้อฟิล์มที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวทั้งปกป้องและแก้ปัญหาสีรถได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด  เราจึงขยายสินค้าไปสู่ตลาดต่างประเทศทั้งในรูปแบบส่งออกฟิล์มม้วน และชุดฟิล์มสำเร็จรูปพร้อมติดตั้ง หรือ Complete Kit  โดยในขณะนี้ Autozkin มีผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกทั้งในเอเชีย ยุโรป และภูมิภาคอาเซียน (AEC) อาทิ สิงค์โปร์  เวียตนาม ฟิลิปปินส์ พม่า มาเลเซีย ลาว และมีแผนขยายตลาดสู่ยุโรป และอเมริกาในต้นปีหน้าให้มากขึ้น  “ ดังนั้นการสนับสนุนความสามารถของเยาวชนไทยในทุกกิจกรรมที่เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติ เป็นนโยบายทางด้านการตลาดที่ Autozkin ให้การช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ที่ผ่านมา เราให้การสนับสนุนนักกอล์ฟอาชีพหลายคน ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงให้วงการกอล์ฟไทยในทัวร์นาเม้นระดับโลกมาหลายรายการ อาทิ โปรเพชร พชร คงวัดใหม่ โปรแหวน พรอนงค์  เพชรล้ำ  โปรอ้าย ศรัณย์พร ลางคุณเกษตริน และนักกอล์ฟอีกหลายๆคน


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


การแข่งขัน World Hip Hop Dance Championship 2022 เป็นเวทีการแข่งขันระดับโลก   ที่ออโต้ซคินให้การสนับสนุนตัวแทนทีมเยาวชนจากประเทศไทยเดินทางไปแข่งขันกันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในนามทีม IDZ GENERATION เยาวชนไทยตัวน้อยๆ ทั้งชายหญิงมารวมตัวกัน ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจจนได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งในการประกวดที่ประเทศไทย จึงได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมการแข่งขัน World Hip Hop Dance Championship 2022  ในรุ่นจูเนียร์  ซึ่งต้องต่อสู้โชว์ความสามารถร่วมกับทีมแข่งขันจากหลายๆประเทศทั่วโลก จนชนะใจกรรมการเข้าสู่รอบไฟนอลได้สำเร็จ “ ครองตำแหน่งอันดับ 7 ของโลกได้อย่างสง่างาม สร้างชื่อเสียงให้ปรเทศไทยในเวทีโลกอีกครั้ง


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


คุณพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์  กล่าวเสริมในส่วนของผลิตภัณฑ์ Autozkin ว่า  “ ฟิล์มกันรอยของเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์และของใช้ในชีวิตประจำวันของท่าน จะได้รับการปกป้องพื้นผิวและสีรถจากรอยต่างๆ และฟิล์มของเรา ยังเป็นเกราะป้องกัน รักษาสีรถของคุณไม่ให้หมอง ซีดจาง ไม่ว่าแสงแดด หรือมลภาวะต่างๆ ในขณะเดียวกันฟิล์มกันรอย Autozkin  ยังช่วยฟื้นฟูและรักษาความเงาให้รถยนต์และของใช้ของคุณแลดูใหม่อยู่เสมอ เพราะเราให้ความสำคัญถึงคุณค่าและคุณภาพสินค้าที่พิสูจน์ได้ การยืนยันด้วยการทดสอบ พร้อมการรับประกันหลังการขาย เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้ “


Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022

Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022   Autozkin,ออโต้ซคิน,ฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ,ฟิล์มกันสะเก็ดหิน,ฟิล์มกันรอย Autozkin,World Hip Hop Dance Championship 2022


Autozkin   ยึดมั่นในคุณภาพสินค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และมุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม พร้อมพัฒนาวงการกีฬาของไทยสู่มาตรฐานระดับโลกต่อไป   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0863190176 www.autozkin.com    

 

 
PR News

เอ็มจี ผนึกกำลัง อีซี่คาร์ สร้างประสบการณ์ขับขี่รถไฟฟ้า และรถยนต์พลังงานทางเลือกให้กับลูกค้าเช่าใช้ระยะยาว Car Subscription
ลามิน่า รับมอบฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงาน ต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน
ห้ามพลาดโอกาสเป็นเจ้าของ New MG4 Electric ก่อนใคร
MOTOR EXPO คนไทยไม่เคยทิ้งกันช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง ประเทศไทย เปลี่ยนชื่อเป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ประเทศไทย
เบนซ์ไพรม์มัส จับมือสมาคม THAI LPGA ดึง 27 โปรกอล์ฟสาว ร่วมดวลวงสวิงกอล์ฟการกุศล ในงาน “PRIMUS PRO-AM CHARITY INVITATION 2022”
เอ็มจี เปิดโรงงานต้อนรับกระทรวงการต่างประเทศ พร้อมส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์พลังงานทางเลือกกว่า 25 คัน ในการประชุมเอเปค 2022
มาสด้าชวนลูกค้าบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจกับกิจกรรม Mazda Million Moments แชร์ภาพคู่รถมาสด้ามาสร้างประวัติศาสตร์ ลุ้นรางวัล Starbuck Card
น้ำมันหล่อลื่น FURiO ท้าพิสูจน์ขีดสุดการปกป้อง สมาชิกบางจากใช้เพียง 50 คะแนนทดลองใช้ฟรี ดึงนางฟ้านักดริฟต์สาวมืออาชีพ คริสตี้ หลุยส์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ย้ำภาพลักษณ์ความแกร่ง
“Bangkok GR Day” รวมพลคนรัก TOYOTA GR Series สัมผัสประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจกับ Sport car ระดับตำนาน TOYOTA GR Supra และ GR 86 พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย
airasia Super App จัดโปรโมชั่นลดแรง รับกระเเสเปิดประเทศคึกคักบินคุ้มเลือกได้กว่า 700 สายการบิน ลดสูงสุด 50% จองด่วน 28-30 กันยายนนี้เท่านั้น!
ฮอนด้า เชิญชวนหนุ่มสาวเรียนรู้นอกตำราสัมผัสการทำงานจริงกับแบรนด์ ฮอนด้า ที่พร้อมสนับสนุนทุกพลังแห่งความฝันสู่การเป็น Honda Smart Idol 2022
airasia ride จัดหนัก 2 โปรส่วนลด บริการแท็กซี่รับส่งสุดคุ้ม มาสนามบิน ไม่ต้องลุ้นหาที่จอดรถ เรียกไรด์ได้เลย!
NISSAN INTELLIGENT CHOICE เอ็มเพอร์เรอร์ ขนรถ SUV PPV Premium Nissan จัดโปรคุ้มคุ้ม 10 วันเท่านั้น
เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญพิเศษ “Get Away From All Worries” มอบ 3 ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าขับขี่สบายไร้กังวล ตั้งแต่ 15 ก.ย. – 15 พ.ย.นี้
เบนซ์ไพรม์มัส เปิดประสบการณ์ใหม่แห่งความท้าทาย ในงาน Mercedes-Benz SUV Driving Events
มาสด้าดึงนักธุรกิจแถวหน้ากลุ่มกรุงไทยคาร์ทุ่มงบอีก 300 ล้าน เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรพร้อมดูแลลูกค้าแบบพรีเมี่ยม
เอช เซม นำแนวคิด ESG เป็นหลักในการดำเนินธุรกิจ สิ่งแวดล้อม สังคม และ ธรรมาภิบาล เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน
VOLT CITY EV ลงเรือเพื่อส่งมอบในประเทศไทย
มาสด้ามอบรางวัลแห่งเกียรติยศผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี
รถบ้านคุณฉัตรชัย จัดแคมเปญพิเศษ รถปิคอัพสภาพสวยคัดพิเศษ
เอ็มจี สนับสนุนรถยนต์พลังงานทางเลือก ร่วมอำนวยความสะดวกในการเดินทางตลอดงานประชุมเอเปค 2022
รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เอช เซม ได้รับ ใบรับรองมาตรฐานระดับสากล
ปอร์เช่ ประเทศไทย หนุนเศรษฐกิจหมุนเวียนและเศรษฐกิจสีเขียว (Bio-Circular-Green (BCG) Economy) ของไทย พร้อมร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปี แห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-เยอรมนี #160TG
Bridgestone เผยแพร่รายงานเชิงบูรณาการ Bridgestone 3.0 Journey 2022
นิสิตวิศวะจุฬา เยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์คนรักรถ
อีซูซุจัดกิจกรรม “Isuzu MU-X The Exclusive Seminar” เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าอีซูซุมิว-เอ็กซ์
เช่ารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า H SEM Mobila G คุ้มสุดๆ สำหรับ ไลน์แมน
มาสด้ายกทัพยนตรกรรมสกายแอคทีฟลุยงาน Big Motor Sale พร้อมมอบข้อเสนอCopyright © 2011 All Rights Reserved.