dot dot
dot
dotwww.bridgestone.co.thทดลองขับ Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest Titanium+,ทดลองขับ Ford Everest Bi-turbo,ทดลองขับ Ford Everest เครื่องยนต์ใหม่,ทดสอบ Ford Everest,ทดสอบ Ford Everest Titanium+,Testdrive Ford Everest,ทดลองขับ Ford Everest ไบเทอร์โบ,ทดสอบ Ford Everest เทอร์โบเดี่ยว,ระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ใน Ford Everest,รีวิว Ford Everest,Ford Everest รีวิว,Ford Everest ใหม่ ขับดีไหม,ทดลองขับ Ford Everest ใหม่

ALL New MG3,New MG3,New MG3 2018,MG3 2018,MG3 ใหม่,2018 ALL New MG3,New MG3 2018,ALL New MG3 2018,ราคา ALL New MG3,ราคา New MG3,ราคา New MG3 2018,ราคา MG3 2018,ราคา MG3 ใหม่,i-SMART

Porsche Centre Bangkok,Porsche Centre Pattanakarn,Porsche City Showroom Siam Paragon

Honda civic hatchback Vtec Turbo

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้ง 2 เครื่องยนต์ที่จะมาขายในบ้านเราที่สหรัฐอเมริกา (มีVDO) article

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พาสื่อมวลชนร่วมสัมผัสและทดสอบสมรรถนะ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ยนตรกรรมพรีเมียมซีดานที่สะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ฮอนด้าไว้อย่างชัดเจน หลังจากที่ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ได้นำมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่งาน Motor Expo 2018 ที่ผ่านมา จัดขึ้นที่เมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เร็วๆ นี้


 


สำหรับ ฮอนด้า แอคคอร์ด เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้ทำการเปิดตัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นประเทศแรก เมื่อปี 2560 และหลังจากเปิดตัวเพียงไม่นาน ยนตรกรรมพรีเมียมซีดานรุ่นนี้ ก็สามารถคว้ารางวัลเกียรติยศจากหลากหลายสถาบันชั้นนำด้านยานยนต์ ทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรป ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าและการเป็นที่ยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในวงการรถยนต์ที่มีต่อ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ทั้งในด้านดีไซน์ สมรรถนะการขับขี่ ภาพลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียม และความคุ้มค่าในการเป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี


ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord


ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดหลัก “Absolute Confidence” เพื่อสร้างมาตรฐานยนตรกรรมพรีเมียมซีดานให้เหนือระดับไปอีกขั้น โดยมีพื้นฐานการพัฒนา ประกอบด้วยหลัก 3 ประการ ได้แก่

Dynamics - ความปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว ทั้งในด้านดีไซน์ และสมรรถนะการขับขี่

Captivating – ความมีเสน่ห์และน่าดึงดูดของรถยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย 

Upscale – ยกระดับคุณภาพการพัฒนายนตรกรรม ให้สง่างาม และเหนือระดับเกินคลาส


ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ดีไซน์ภายนอกผสานความหรูหรากับความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว ผ่านการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ประณีตในทุกรายละเอียด ด้วยเส้นสายที่ปราดเปรียวและเฉียบคม สะท้อนความหรูหราและสปอร์ตมากกว่าทุกรุ่นที่เคยมีมา และเป็นครั้งแรกกับการใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ที่เรียกว่า Laser Blaze ในการออกแบบตัวถัง เพื่อลดรอยต่อบริเวณหลังคารถและตัวถัง สะท้อนความสปอร์ตพรีเมียมของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord     ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord


ส่วนการออกแบบภายในห้องโดยสารของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 10 ได้รับการออกแบบให้กว้างขวาง สะดวกสบาย มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้โครงสร้างเส้นแนวนอน เพื่อทำให้บริเวณคอนโซลกลางโปร่งโล่ง และส่งผลให้มีพื้นที่ช่วงขามากขึ้น อีกทั้งมอบทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่ ผสมผสานความสปอร์ตและพรีเมียมไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย อาทิ ระบบแสดงผลข้อมูลการขับขี่บนกระจกหน้า (Head Up Display : HUD) และระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ  Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI เป็นต้น

ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ มาพร้อม 2 ขุมพลังขับเคลื่อน ได้แก่ เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Di VTEC TURBO เครื่องยนต์เทอร์โบรุ่นใหม่ มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ที่มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเพิ่มขึ้นกว่า 10% เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร ใน ฮอนด้า แอคคอร์ด รุ่นเดิม และยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถรองรับพลังงานทางเลือก E85 ได้อีกด้วย

เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร Atkinson-Cycle DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว ที่มาพร้อมระบบ Sport Hybrid Intelligent Multi Mode Drive (i-MMD) ซึ่งเป็นระบบ Full Hybrid ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ ผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลัง 2 ตัว พร้อมด้วยเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า E-CVT และแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน 


ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord


ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ยังมาพร้อมมาตรฐานด้านความปลอดภัยเหนือระดับจัดเต็มด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ “ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง” (Honda SENSING) เพื่อความปลอดภัยของทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถ รวมถึงเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนในทุกการเดินทาง ได้แก่

- ระบบเตือนการชนรถและคนเดินถนนพร้อมระบบช่วยเบรก (Collision Mitigation Braking System: CMBS)

- ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมระบบปรับความเร็วตามรถยนต์คันหน้าที่ความเร็วต่ำ (Adaptive Cruise Control with Low-Speed Follow: ACC with LSF) 

- ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ (Lane Keeping Assist System: LKAS) 

- ระบบเตือนและช่วยควบคุมเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ (Road Departure Mitigation with Lane Departure Warning : RDM with LDW)

- ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ (Auto High-Beam: AHB)

พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับพรีเมียม ที่จะติดตั้งในรุ่นที่จะทำการจำหน่ายในประเทศไทย อาทิ 

ระบบกล้องส่องภาพรอบทิศทาง (Multi-view Camera System) 

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะพร้อมระบบช่วยเบรก (Honda Smart Parking Assist System) 

ระบบเตือนเมื่อรถยนต์เคลื่อนผ่านขณะถอย (Cross Traffic Monitor) 


ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord


ช่วงทดสอบฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่
กับทีมงาน Auto-Thailand


กิจกรรมทดลองขับฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ เราบินข้ามซีกโลกมายังเมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ให้ได้ทดสอบ 2 รุ่น คือ รุ่นเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Di VTEC TURBO และ เครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ไฮบริด และด้วยความที่ยังไม่ได้เปิดตัวในบ้านเรา รถทั้งสองคันจึงเป็นสเปกที่ขายในสหรัฐอเมริกา พวงมาลัยซ้าย ออพชั่นและอุปกรณ์ต่างๆ ก็อาจจะไม่เหมือนรุ่นที่จะมาทำตลาดในบ้านเราแน่นอน แต่ที่แน่นนอนแล้วก็คือบ้านเราจะได้สองเครื่องยนต์นี้มาลงในฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ 

ส่วนรูปแบบการขับทดสอบนั้น ก็ใช้เส้นทางแถวๆ Terranea Resort ที่มีเส้นทางสวยงาม ขับเลาะริมทะเล ระยะทางไปกลับไม่ไกลนัก โดยจะได้ขับแต่ละรุ่นในเวลา 30 นาที ซึ่งก็จะประมาณ 1 รอบ เท่านั้น และเข้ามาเปลี่ยนรุ่นรถ ซึ่งจะมีทีมงานฮอนด้าที่สหรัฐอเมริกานั่งไปด้วย

ทีมงาน Auto-Thailand เริ่มต้นทดลองขับฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่น 2.0 ลิตร ไฮบริด ต้องบอกว่ารูปโฉมภายนอกเหมือนกับตัวที่นำมาโชว์ในงาน MotorExpo 2018 ภายนอกงานประกอบค่อนข้างเรียบร้อย ส่วนภายในนั้นงานประกอบจะเน้นความประณีตในแบบสเปกสหรัฐอเมริกา พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆได้ครบถ้วน สามารถปรับระดับสูงต่ำ ใกล้ไกลได้แบบธรรมดาไม่มีระบบไฟฟ้า และมีแป้นแพดเดิลชิพมาให้ด้วย อีกจุดที่สะดุดตาก็คือที่บริเวณคอนโซลเกียร์ในรุ่นนี้จะเป็นแบบกดปุ่มไม่มีคันเกียร์แบบใน Honda CR-V รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล

ส่วนเบาะนั่งนั้น คู่หน้านั่งสบายกว้างขวางปรับด้วยระบบไฟฟ้า เบาะหลังกว้างนั่งสบายเช่นกัน ในรุ่นใหม่จะย้ายตำแหน่งการติดตั้งแบตเตอรี่มาไว้ที่ใต้เบาะผู้โดยสารด้านหลัง ทำให้ห้องเก็บสัมภาระด้านท้ายจะสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่มากกว่าเดิม โดยจะมีพื้นที่วางขาจะกว้างกว่าเดิม ในรุ่นนี้ตัวเบาะยังไม่มีระบบปรับไฟฟ้ามาให้ รวมถึงจุดเชื่อมต่อและจุดชาร์จไฟที่ด้านหลังนั้นจะต้องใช้วิธีเปิดกล่องเก็บของตรงบริเวณคอนโซลเกียร์ถึงจะใช้งานได้ แต่ตรงนี้อย่างที่บอกไปแล้วว่ารถคันนี้เป็นรถสเปกที่ขายในสหรัฐอเมริกา ก็ต้องมาคอยดูสเปกตัวที่จะเปิดตัวในบ้านเราอีกครั้งว่าออพชั่นที่ใส่มาจะเป็นเช่นไร

ในด้านความรู้สึกในการขับขี่ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่น 2.0 ลิตร ไฮบริด เริ่มออกตัวก็สามารถสัมผัสถึงพละกำลังของเครื่องยนต์และระบบ Full Hybrid ของฮอนด้าที่ได้รับการพัฒนาใหม่จากตัวเดิม สามารถให้อัตราเร่งได้อย่างทันใจ โดยเฉพาะเมื่อลองใช้งานโหมด Sport ก็จะได้อัตราเร่งที่รู้สึกว่ารวดเร็วขึ้น พวงมาลัยในการขับขี่ก็ให้ความแม่นยำและน้ำหนักกำลังดี และเมื่อใช้งานโหมด Sport พวงมาลัยก็จะมีน้ำหนักตึงมือขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ได้อย่างดี

จุดเด่นที่สังเกตได้ในการทดลองขับฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่น 2.0 ลิตร ไฮบริด จุดแรกคือความเงียบของห้องโดยสารที่ได้รับการปรับพัฒนามาในรุ่นนี้ ด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงในจุดต่างๆ ทั้งห้องโดยสาร รวมถึงที่ด้านในล้อแมกซ์ด้วย และยังมีการฉีดโฟมอุดช่องว่างของชิ้นส่วนตัวถัง และการใช้คลื่นเสียงช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก ซึ่งต้องบอกว่าทำได้ดีเลยทีเดียว

อีกจุดหนึ่งก็คือ ความนุ่มนวลในการขับขี่ ทั้งในการขับที่สามารถให้อัตราเร่งได้อย่างต่อเนื่อง และในการนั่งเป็นผู้โดยสารด้านหลัง เบาะนั่งกว้างขวางนั่งสบาย ถึงแม้ออพชั่นบางตัวจะขาดหายไป ซึ่งคงต้องรอออพชั่นตัวที่ขายบ้านเราจริงๆค่อยว่ากัน

หลังจากทดลองขับฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่น 2.0 ลิตร ไฮบริด ครบเวลาครบรอบที่กำหนด จึงกลับเข้ามาเปลี่ยนรถทดสอบเป็นฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ 1.5L Di VTEC TURBO เครื่องยนต์ตัวเดียวกับที่วางอยู่ใน Honda Civic โฉมปัจจุบัน แต่มีการปรับจูนใหม่ให้เหมาะกับบอดี้ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่

รูปโฉมภายนอกนั้นแทบจะเหมือนกันทั้งคัน ส่วนภายในห้องโดยสารก็เช่นกัน อุปกรณ์ต่างๆมีมาให้เหมือนกัน จุดต่างที่ชัดเจนก็คือ รุ่นนี้จะมีคันเกียร์ในการปรับเปลี่ยนเกียร์ ต่างจากรุ่นไฮบริดจะเป็นแบบกดปุ่ม


ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord     ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord      ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord

ทดลองขับ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,All-new Honda Accord,Honda Accord 2019,ทดลองขับ Accord 2019,ทดสอบรถ Accord 2019,ทดสอบรถฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่,รีวิว Accord 2019,รีวิวแอคคอร์ด ใหม่,Honda SENSING,แอคคอร์ด ใหม่ ขับดีไหม,รีวิว All-new Honda Accord


เริ่มออกตัว รู้สึกได้ชัดเจนเรื่องอัตราเร่งที่จะตอบสนองได้ช้ากว่าเล็กน้อยจากฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ รุ่นไฮบริด ที่ขับไปก่อนหน้า แต่ที่แน่ๆให้การตอบสนองได้รวดเร็วทันใจกว่าตอนที่วางอยู่ใน Honda Civic โฉมปัจจุบัน เรียกว่าเพียงพอกับการลากตัวถังของฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ได้สบาย ซึ่งเครื่องยนต์ตัวนี้จะมาแทนที่เครื่องเบนซิน 2.0 ลิตร และ 2.4 ลิตร เดิม โดยเครื่องยนต์ 1.5L Di VTEC TURBO ถึงแม้จะมีขนาดความจุน้อยกว่าเดิมที่คุ้นเคย แต่สามารถให้พละกำลังมากกว่าเครื่องเบนซิน 2.0 ลิตร และประหยัดกว่าเครื่องยนต์ 2.4 ลิตรเดิม

อัตราเร่งสามารถให้พละกำลังได้อย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ปรูดปร้าดแบบในรุ่นไฮบริด การบังคับควบคุมพวงมาลัยก็เหมือนกับรุ่นไฮบริดเช่นกัน แต่ในเรื่องของระบบช่วงล่างของรุ่นเครื่องยนต์ 1.5L Di VTEC TURBO จะรู้สึกถึงความหนึบแน่น แข็งกว่ารุ่นไฮบริดค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะในการนั่งโดยสารด้านหลัง ซึ่งก็น่าจะเป็นความตั้งใจที่ทางฮอนด้าต้องการปรับเซตมาเพื่อเอาใจกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้ที่รถแนวสปอร์ตหรูหรา

ทีมงาน Auto-Thailand ขอสรุปแบบนี้ จากการที่ได้มีโอกาสมาทดลองขับฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นสเปกที่ขายในสหรัฐอเมริกา แต่คาดว่าออพชั่นต่างๆก็น่าจะมีมาให้ไม่น้อยไปกว่านี้แน่นอน และด้วยระยะเวลาที่ค่อนข้างสั้นในการได้ทดลองขับอาจจะบอกอะไรได้ไม่มาก แต่ที่พอยืนยันได้ตรงนี้ก็คือ พละกำลังจากเครื่องยนต์ 1.5L Di VTEC TURBO ที่ปรับจูนมาใหม่สามารถลากตัวถังของฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ได้สบาย และอีกเรื่องก็คือ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ จะมาเปิดตัวในบ้านเรา 2 เครื่องยนต์แน่นอน คือ เครื่องยนต์ 1.5L Di VTEC TURBO และ 2.0L Hybrid ส่วนออพชั่นอื่น รวมถึงราคาค่าตัวคงต้องรอลุ้นกันในเร็วๆนี้ ไม่นานเกินรอแน่นอนครับ

 

 

 
PR News

“Give a Loving Hand” ส่งมอบความรักในเดือนแห่งความรักไปกับบริดจสโตน
มินิ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 60 ปี เปิดตัวมินิ Ice Blue Edition รับจองแล้ววันนี้ผ่าน www.mini.co.th
ตำรวจไทย ร่วมชิงชัย "ฮอนด้าแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย ระดับประเทศ ครั้งที่ 2"
“ไทยยามาฮ่า” ร่วมเปิดตัวทีมแข่งระดับโลก ประกาศดันเด็กไทยล่าแชมป์ทุกรายการ
อีตั้น กรุ๊ป จัดแคมเปญ อีตั้น แจกอั่งเป่า คูณสองฉลองตรุษจีน พร้อมเลือกรับสิทธพิเศษมากมาย ตั้งวันนี้ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2562 (มีVDO)
New Holland Agriculture เปิดตัวรถแทรกเตอร์ TT3.50 รุ่นใหม่ สำหรับงานเกษตรทุกประเภท (มีVDO)
โปรกอล์ฟหญิงระดับโลกร่วมดวลวงสวิงในศึกฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 วันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส (มีVDO)
ลามิน่า เดินหน้าโครงการเพื่อตอบแทนสังคมต่อเนื่องปีที่ 17 โรงเรียนหนองม่วงชมพูทอง จ.หนองบัวลำภู
PM2.5 กับเครื่องยนต์ดีเซล และมลภาวะฝุ่นละอองในบรรยากาศ
"ลมหายใจไร้มลทิน" ประกาศผลประกวด มอบรางวัลเยาวชน
ASTON MARTIN BANGKOK เปิดตัวโปรแกรม ‘TIMELESS’ ศูนย์รวมยนตรกรรมสภาพดี การันตีคุณภาพจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ (มีVDO)
รถบ้านคุณฉัตรชัย เดินหน้าเปิดสาขา 2 ตลาดฆัฆวาฬ ริมถนนกาญจนาภิเษก
มิชลิน เปิดตัว MICHELIN Road 5 สุดยอดยางบิ๊กไบค์ สปอร์ตทัวริ่งโฉมใหม่ (มีVDO)
อีซูซุ ผนึกกำลัง เอส เอฟ จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด “THE POWER OF STEALTH” (มีVDO)
โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2561 คาดปี 2562 ตลาดรวมอยู่ที่ 1,000,000 คัน และตั้งเป้าขายโตโยต้าที่ 330,000 คัน (มีVDO)
ยามาฮ่า แถลงนโยบายปี 2562 พร้อมเปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ FreeGo 125 และ Exciter 150
“เอ็มจี” จัดแข่งขันทักษะพนักงานประจำปี “MG Skill Contest”
ยามาฮ่ารุกตลาดบิ๊กไบค์เปิดโชว์รูม Yamaha Riders’club Pattaya ครอบคลุมโซนภาคตะวันออก
ETON Clearance Sale ล้างสต็อกมอบส่วนลดสูงสุดถึง 8 แสนบาท
อิมแพ็ค สปีด พาร์ค จัดกิจกรรมวันเด็ก ชวนครอบครัวแข่งโกคาร์ท พร้อมจับสลากการกุศลสนับสนุนสถานสงเคราะห์เด็ก
กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบเงิน 3 ล้านบาท ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก งาน “รวมน้ำใจไทย ช่วยวาตภัยใต้”
สรุปตลาดรถยนต์เดือนพฤศจิกายน ยอดขายรวม 94,643 คัน เพิ่มขึ้น 21.2%
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มอบเครื่องยนต์ให้กับโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ผ่านโครงการ BMW Service Apprentice Program
จีเอ็ม ประเทศไทย จัดโครงการ “Love The Earth School Visit ตอนลดขยะกันเถอะ”
เวียร์ -เบลล่า ร่วมเป็นตัวแทน กปถ.ส่งความสุข ส่งความปลอดภัยช่วงปีใหม่ (มีVDO)
นิสสันขยายความสำเร็จของโครงการพัฒนาภาวะผู้นำสำหรับเด็กและเยาวชนสู่จังหวัดสมุทรปราการ
Nissan Emperor ตอบรับนโยบายนิสสันมอเตอร์สประเทศไทย เดินเกมรุกรถใช้แล้วนิสสัน..เปลี่ยนชื่อก้าวสู่ระดับสากล Nissan Intelligent Choice Certified Used Car
อีซูซุนำสุดยอดแชมป์ “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018” อวดวงสวิง พร้อมชมวิวภูเขาหิมะมังกรหยก ที่ประเทศจีน
โตโยต้า ถนนสีขาว รณรงค์เดินทางปลอดภัยช่วงปีใหม่ “ไม่เร็ว ไม่เสี่ยง เลี่ยงอุบัติเหตุ”Copyright © 2011 All Rights Reserved.