dot dot
dot
dot


car2dayเอเอเอสฯ เพิ่มความเชื่อมั่น จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่แห่งปี ‘AAS-Driving Experience’ พร้อมด้วย ‘Sneak Preview of The New Cayenne’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ยลโฉมเป็นครั้งแรกในไทย

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ AAS-Driving Experience 2023 ให้กับลูกค้าที่สนใจและอยากเป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่โดยมีผู้เชี่ยวชาญ (Porsche Instructor) คอยดูแลและให้คำแนะนำการใช้รถอย่างใกล้ชิด ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 


AAS-Driving Experience,สนามปทุมธานีสปีดเวย์,Sneak Preview of The New Cayenne,รถยนต์ปอร์เช่,AAS


กิจกรรม AAS-Driving Experience เป็นกิจกรรมที่ทางบริษัทเอเอเอสฯ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้ทดลองขับและพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ปอร์เช่ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ที่ผ่านการอบรมจากประเทศเยอรมนี มาให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกท่าน ให้เข้าใจและรู้ถึงวิธีการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างเต็มพิกัด รวมถึงข้อแนะนำเพื่อการขับขี่อย่างถูกต้อง ปลอดภัย และเทคนิคการใช้งานของฟังก์ชั่นต่างๆ ในรถยนต์ปอร์เช่ ซึ่งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ มีเพียงเอเอเอสฯ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการเท่านั้นที่สามารถจัดได้ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญทางเอเอเอสฯ ได้จัด ‘Sneak Preview of The New Cayenne’ แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับทุกท่านที่มาร่วมงานได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกในไทย กับ Porsche Cayenne รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาการอันเหนือชั้นของรถสปอร์ต SUV ที่สมบูรณ์แบบ นับได้ว่าเป็นการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของปอร์เช่ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีไซน์ใหม่ ผสานกับพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เริ่มจากตัวถังด้านหน้าใหม่ และซุ้มล้อที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ช่วยเพิ่มลุคให้ดูแข็งแกร่งยิ่งขึ้น มาพร้อมฝากระโปรงหน้าใหม่ ที่เสริมให้มิติตัวรถดูกว้างขึ้นครอบคลุมประสิทธิภาพการขับขี่ทั้ง on-road และ off-road มอบความหรูหราและความสะดวกสบายเพื่อสนองตอบการใช้งานในชีวิตประจำวัน  


AAS-Driving Experience,สนามปทุมธานีสปีดเวย์,Sneak Preview of The New Cayenne,รถยนต์ปอร์เช่,AAS

AAS-Driving Experience,สนามปทุมธานีสปีดเวย์,Sneak Preview of The New Cayenne,รถยนต์ปอร์เช่,AAS   AAS-Driving Experience,สนามปทุมธานีสปีดเวย์,Sneak Preview of The New Cayenne,รถยนต์ปอร์เช่,AAS


ภายในงานทางเอเอเอสฯ ยกทัพยนตรกรรมสปอร์ตสุดหรูปอร์เช่มาให้ทุกท่านได้ร่วมทดลองขับครบทุกรุ่น อาทิ 718 เคย์แมน ที (718 Cayman T) รถสปอร์ตคูเป้ เครื่องยนต์วางกลาง 4 สูบนอน เทอร์โบชาร์จ ที่เน้นในเรื่องสมรรถนะการขับขี่และการทรงตัว พร้อมยนตกรรมสปอร์ตระดับตำนานกับปอร์เช่  911 คาร์เรร่า (911 Carrera) และปอร์เช่  911 คาร์เรร่า เอส (911 Carrera S) รหัสตัวถัง 992 เครื่องยนต์ 6 สูบนอน เทอร์โบชาร์จ ให้พละกำลังสูงสุดกว่า 450 แรงม้า และปอร์เช่ ไทคานน์ (Taycan) และปอร์เช่ ไทคานน์ 4 เอส ครอส ทัวริสโม (Taycan 4S Cross Turismo) สุดยอดแห่งรถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า 100% ตามด้วยรถยนต์ปอร์เช่ 4 ประตูขับเคลื่อนระบบไฮบริดอย่าง พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด แพลทตินั่ม อิดิชัน (Panamera 4 E-Hybrid Platinum Edition) และพานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด เอ็กซ์เซคคูทีฟ (Panamera 4 E-Hybrid Executive) สุดหรูที่รักษาเอกลักษณ์แห่งการขับขี่สไตล์สปอร์ตไว้อย่างยอดเยี่ยม เสริมทัพด้วยปอร์เช่ มาคันน์ (Macan) สปอร์ต SUV ขนาดคอมแพครุ่นล่าสุด ทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด (PDK) ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก และพลาดไม่ได้กับ คาเยนน์ อี-ไฮบริด แพลทตินั่ม อิดิชัน (Cayenne E-Hybrid Platinum Edition) ยนตกรรมสปอร์ต SUV เวอร์ชั่นพิเศษที่มาพร้อมงานออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความหรูหรา และสง่างาม เน้นความสปอร์ตดุดันด้วยสีดำอันเป็นเอกลักษณ์ ตอบสนองต่อการขับขี่สไตล์สปอร์ตอย่างเต็มรูปแบบ


AAS-Driving Experience,สนามปทุมธานีสปีดเวย์,Sneak Preview of The New Cayenne,รถยนต์ปอร์เช่,AAS


สำหรับสถานีทดลองขับนั้น ถูกแบ่งเป็น 3 สถานีที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบการขับขี่ ได้แก่ “Braking” เรียนรู้และทดสอบระบบเบรกที่ถูกต้องและแม่นยำตามแบบฉบับของรถยนต์ปอร์เช่ ตามมาด้วยสถานี “Handling” การทดสอบระบบรักษาเสถียรภาพพร้อมระบบป้องกันการลื่นบนท้องถนน และเทคนิคการควบคุมรถในสถานการณ์ต่างๆ สำหรับสถานีสุดท้าย “Slalom” เรียนรู้วิธีการควบคุมรถยนต์ที่ต้องใช้พวงมาลัยในการหลบสิ่งกีดขวางบนถนน รวมถึงการเข้าโค้งแบบกระทันหัน ซึ่งในทุกสถานีจะมีผู้เชี่ยวชาญ (Porsche Instructor) ที่ได้การรับรองจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนีคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ไม่เพียงเท่านี้ ยังได้นำสินค้า Porsche Lifestyle มาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ สำหรับนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบสินค้าภายใต้แบรนด์ปอร์เช่ ไม่ว่าจะเป็นโมเดลรถ เสื้อยืด เสื้อโปโล หมวก พวงกุญแจ และรองเท้าผ้าใบ sneaker สีสันสดใสดีไซน์พิเศษสุดด้วยการร่วมงานกับ PUMA รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ Autoglym ที่มอบส่วนลดสุดพิเศษเพื่อเอาใจคนรักรถเช่นคุณ


AAS-Driving Experience,สนามปทุมธานีสปีดเวย์,Sneak Preview of The New Cayenne,รถยนต์ปอร์เช่,AAS


พร้อมกันนี้ยังมีการจัดแสดงชุดแต่ง Manthey Performance Kit สำหรับปอร์เช่ 911 GT3 รุ่นปัจจุบัน ซึ่งปอร์เช่ ประเทศไทย โดยเอเอเอส กรุ๊ป เป็นประเทศแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็น ‘Manthey Racing Certified’ โดยชุดแต่ง Manthey Performance Kit ได้รับการพัฒนาร่วมกัน ระหว่างวิศวกรของปอร์เช่ในโรงงาน Weissach และผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบรถแข่ง เพื่อที่จะยกระดับประสิทธิภาพการขับขี่ ระบบอากาศพลศาสตร์ ระบบช่วงล่าง ระบบเบรกให้ยอดเยี่ยมยิ่งไปกว่า Porsche 911 GT3 รุ่นมาตรฐาน เพิ่มประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยมและสุนทรียภาพแห่งการขับขี่อันเหนือชั้น ไม่ว่าจะบนถนน หรือในสนามแข่ง  


AAS-Driving Experience,สนามปทุมธานีสปีดเวย์,Sneak Preview of The New Cayenne,รถยนต์ปอร์เช่,AAS


ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบเหนือระดับและความหรูหราไปกับอัครยนตรกรรมเบนท์ลีย์ทางเอเอเอสฯ จึงได้นำรถยนต์เบนท์ลีย์ Bentley Flying Spur Hybrid และ Bentley Bentayga Hybrid และฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รุ่น Road Glide มาร่วมจัดแสดงและทดลองขับภายในงานอีกด้วย

ทางเอเอเอสฯ ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนจากทุกๆ บริษัทฯ สำหรับกิจกรรมดังกล่าว อาทิ สถานีชาร์จ "EV Station PluZ"  ที่ บมจ. ปตท. น้ำมัน และการค้าปลีก หรือ โออาร์, บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), Ergo ประกันภัย, เครื่องดื่มเอส โคล่า, กาแฟและเครื่องดื่มจากทาง Pacamara พาคามาร่า, น้ำมันเครื่อง Mobil1 และเก้าอี้นวดไฟฟ้า OSIM (โอซิม) ที่มาร่วมให้การสนับสนุนตลอดกิจกรรมในครั้งนี้

 

 
PR News

มาสด้าจัดหนักจัดเต็มให้ส่วนลด 120,000 บาท ฟรีบัตรเติมน้ำมัน 30,000 บาท
MMS ศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์แบบครบวงจร มอบรางวัลรถยนต์ เปอโยต์ 2008 แก่ผู้โชคดี จากแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี
มาสด้าชวนคนไทยสละรถโมเดลของเล่นเติมฝันเยาวชน กับกิจกรรม “The Memorable Love of Cars”
NETA ประเทศไทย แต่งตั้งผู้บริหารคนใหม่คุมตลาดเมืองไทย
MG SKILL CONTEST บททดสอบทักษะการบริการ เพื่อเป้าหมายสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าทั่วประเทศ
“โกลด์ อินทิเกรท” ขยายอาณาจักรโชว์รูม GAC AION แห่งใหม่ ถนนพิบูลสงคราม
Autoclik “Re-Grand Opening” 3 สาขา เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง พร้อมไส้กรอง เริ่มต้น 399 บาท ตั้งแต่ 1-7 ก.พ. 67 พร้อมโปรโมชั่นสุดปัง 7 วันเท่านั้น !!!
เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป จัดงาน BENZ BKK CERTIFIED EXPO รวมเมอร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 100 คัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
Tesla เปิดตัว Experience Store แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน พร้อมการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ เชื่อมโยงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบทั้งหน้าร้านและออนไลน์
“กองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย” ร่วมมือ “มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ประกาศความสำเร็จ 7 ปี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำ ตามแนวพระราชดำริ พื้นที่ลุ่มน้ำน่าน
โตโยต้าร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันไทยสนับสนุนการแข่งขัน “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2024”
“ซูซูกิ” เดินหน้าโครงการ “SUZUKI Cause We Care” มอบส่วนลด 30% ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้
Carro ขยาย 2 สาขาใหม่กิ่งแก้ว & ติวานนท์ ลั่นกลองชัย! ฉลองความสำเร็จคว้ากำไร สูงถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
CHANGAN ส่งมอบรถยนต์ ‘DEEPAL L07 และ DEEPAL S07’ ล็อตแรก ถึงมือลูกค้าชาวไทยในงาน “Touch the Future : Drive With DEEPAL”
ACG ประชาสัมพันธ์ บริษัทย่อยทั้ง 2 แห่ง ฮอนด้ามะลิวัลย์ (ผู้จำหน่ายฮอนด้า) และ Autoclik (ธุรกิจ Fast-Fit) เข้าร่วมมาตรการ “EASY E-RECEIPT” ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 15 ก.พ. 67
มาสด้าพร้อมลุยรับศักราชใหม่ปีมังกรทอง ชูนโยบายดูแลลูกค้าเต็มรูปแบบ พุ่งเป้าเติบโตอย่างยั่งยืนด้านการขายและการบริการ
อีซูซุเดินหน้าจัดโครงการประกวดวาดภาพดิจิทัล “อีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2566” ชิงรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
“GR FESTIVAL 2023” Car Performance Show สุดยิ่งใหญ่แห่งปี! เพื่อ “สร้างความสุขให้กับทุกคน – Produce Happiness for All” จากโตโยต้า
NETA ประกาศพร้อมผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ในไทยไตรมาสแรกปี 2567 ส่ง NETA V-II รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรก ออกจากสายพานการผลิตจากโรงงานในประเทศไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ เผยยอดจองสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในงาน Motor Expo 2023 ที่ 3,524 คัน นำโดย ORA 07, ORA Good Cat และ HAVAL JOLION
จี๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมส่งท้ายปี ‘Jeep Final Call Open House’ ชวนทดลองขับรถยนต์สายพันธุ์แกร่ง พร้อมโอกาสสุดท้าย รับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2023
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ส่งมอบ ORA 07 รถยนต์สปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูงให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2024” ชิงถ้วยพระราชทานฯ
เอ็มจี ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยช่วงปีใหม่ ปล่อยแคมเปญตรวจเช็กรถฟรีก่อนเดินทาง
เครือซีพี โตโยต้า และ CJPT ประกาศความสำเร็จในการสนับสนุนเป้าหมาย การลดปริมาณการปล่อยคาร์บอนหลากมิติ ทั้งด้านพลังงาน ด้านข้อมูล และด้านการเดินทาง ในงานประชุมระดับโลก COP28
ยูโอบีจับมือฉางอาน หนุนขยายตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั่วอาเซียน
All New Triton มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนของรถยนต์ใหม่ โดย ASEAN NCAP
Real Helmets เปิดตัวหมวกกันน็อครุ่น Carbon Fiber Edition
เนลสัน ออโต้เฮ้าส์ ส่งมอบประสบการณ์บีเอ็มดับเบิลยูระดับเฟิร์สคลาสสู่จังหวัดระยอง ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างเต็มรูปแบบแห่งใหม่Copyright © 2011 All Rights Reserved.