dot dot
dot
dot


car2day



เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย มอบแคมเปญ ”Month of love” ต้อนรับ วาเลนไทน์ในเดือนแห่งความรัก

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัว แทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมอบ แคมเปญสุดพิเศษ ”Month of love” ต้อนรับวาเลนไทน์เดือนแห่งความรักด้วย แพ็คเกจห้องพักสุดหรูแบบเพ้นท์เฮ้าส์บนชั้นดาดฟ้าอันสวยงามที่ อัตตา เลคไซค์ รีสอร์ท สวีท,เขาใหญ่ พร้อมดินเนอร์มื้อพิเศษที่เสริฟ์ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงาม และโรแมนติก ให้กับลูกค้าทุกท่านที่จองรถเบนท์ลี่ย์หรือส่งมอบรถยนต์เบนท์ลี่ย์ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้ เพื่อเป็นเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ที่จองหรือส่งมอบรถ Bentlleyในเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น


Month of love,แคมเปญ Month of love,เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย,เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส


ที่อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการนำ ความงามของธรรมชาติกับความร่วมสมัยมาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวและที่ สำคัญภายในรีสอร์ตยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สนาม กอล์ฟระดับโลก 18 หลุม ที่ได้รับการออกแบบโดยนักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก แจ๊ค นิคลอส (Jack Niklaus) สระว่ายน้ำริมทะเลสาบที่เปิดกว้างรับวิวของ เขาใหญ่ 360 องศาผ่อนคลายในสไตล์ร่วมสมัยกับพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง โปร่งสบาย รวม ถึงห้องนอน  ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหาร พร้อมของตกแต่ง เชิงศิลปะ และองค์ประกอบที่แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ทันสมัยเพนต์เฮาส์ทุก ห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับการแช่น้ำคลายร้อน ขณะที่ได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาสีเขียวจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป กล่าวทิ้งท้ายว่า “เอเอเอสเน้นความสำคัญของ ลูกค้าเป็นหลัก เราจึงอยากมอบสิ่งที่ดีและพิเศษที่สุดสำหรับลูกค้าผู้เป็นเจ้าของ รถยนต์เบนท์ลี่ย์เสมอ นอกจาก Service Campaign ที่ให้ลูกค้าอย่าง การรับประกัน จากโรงงานนานถึง 3 ปี, การบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.แล้ว เรายัง พร้อมส่งมอบความสุขด้วยแคมเปญ และกิจกรรมต่างๆ ที่ผ่านมา  และในครั้งนี้กับ แคมเปญ ”Month of love” ครั้งนี้ เราเชื่อว่า ลูกค้าก็จะมีความสุขอีกเช่นกัน เสมือนดังนโยบายของบริษัทฯ ที่ว่า “เอเอเอสดูแลทั้งรถและคุณ, AAS Looking after YOU and your CAR” และเราจะยังคงเดินหน้าที่จะจัดกิจกรรมและเเคมเปญ ดีๆ อย่างนี้เพื่อลูกค้าของเอเอเอสของเราอย่างต่อเนื่อง”  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย, บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่ เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ที่โชว์รูม CTI Tower โทร. 02 261 1050 – 1 และที่ โชว์รูม Siam Paragon โทร. 02 610 9880 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ทางเบนท์ลี่ย์ประเทศไทยได้ที่ 

เว็ปไซด์ http://thailand.bentleymotors.com 
หรือที่  www.facebook.com/bentleythailand  
และ Instagram: bentley.thailand

 



PR News

เอเอเอสฯ ก้าวสู่มาตรฐานใหม่ ด้วยศูนย์บริการ Porsche Centre Pattanakarn ที่พร้อมให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งเสริมศักยภาพ Porsche Centre Bangkok และขยายการดูแลยนตรกรรมปอร์เช่ที่ Porsche Centre Kalaprapruk article
นิสสัน ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในหล่มสัก โชว์รูมเอ็มวัน นิสสัน มอบบริการครบวงจรในที่เดียว article
แรงเกินต้าน! NEW GWM TANK 300 DIESEL ยอดจองทะลุเป้ากว่า 800 คันในเพียง 5 วัน พร้อมเอาใจแฟน ๆ ขยายระยะเวลาของราคาแนะนำจนจบงานมอเตอร์โชว์ฯ นี้เท่านั้น! article
บางจาก บลูมมิ่ง เทลส์ @พุทธมณฑลสาย 3 เปิดโครงการ ACT Shuttle Bus ลดปัญหาการจราจร article
GWM ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศผ่าน 4 กลยุทธ์หลัก เร่งเครื่องสร้างการเติบโตสู่ความสำเร็จในปี 2568 article
โตโยต้า ธุรกิจชุมชนพัฒน์ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดพิธีฉลองความสำเร็จ โครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาวิสาหกิจชุมชนไทยสู่ความยั่งยืน ผ่านองค์ความรู้ “วิถีชุมชนพัฒน์….TSI Way”
GWM คว้าอันดับ 3 ด้านความพึงพอใจบริการหลังการขาย สะท้อนความสำเร็จจากเสียงของผู้ใช้งานจริง เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านแนวคิด GWM Go with More
SNNP จับมือ PTG จัดแคมเปญพิเศษ เติมสุขทุกเส้นทาง แจกขนม “โลตัสขาไก่” ที่ปั๊ม PT ทั่วประเทศ
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเปิดบริการ โชว์รูม วอลโว่ พิษณุโลก
GWM คว้า 3 รางวัลคุณภาพจากงาน CAR & BIKE OF THE YEAR 2025 จากรถยนต์ 3 รุ่น 3 ตระกูล: GWM TANK 300 HEV, GWM ORA 07 และ GWM POER SAHAR HEV
เอ็มจี ร่วมกับภาควิชาการตลาด Chulalongkorn Business School ชาร์จพลังนักการตลาดคนรุ่นใหม่ ผ่านเวที “Marketing CBS x MG Brain Rush” ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท
GWM แต่งตั้ง “เวย์น โจว” ในฐานะกรรมการผู้จัดการ เดินหน้านำทัพพร้อมขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนในประเทศไทย
SACHI (ซาชิ) น้ำมันเครื่องสายพันธุ์นักล่า สำหรับรถบ้านสายซิ่งตัวจริง บุกไทยแล้ว!
NETA X คว้ารางวัล BEST COMPACT EV ในงาน THAILAND CAR OF THE YEAR 2025 พร้อมจัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46
PTG ร่วมกับกรมการค้าภายใน ให้ความมั่นใจ เติมน้ำมันเต็มลิตรที่สถานีบริการน้ำมันพีที
"Isuzu Thailand Championship 2025" เฟ้นหาสุดยอดนักมวยไทยทั่วประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมรางวัลรถปิกอัพอีซูซุ
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทุ่มงบกว่า 250 ล้านบาท ลงทุนใน GWM Sunergy Space หลังคาลานจอดรถจากแผงโซลาร์เซลล์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย พร้อมติดตั้งโซลูชันพลังงานสะอาดจากบ้านปู เน็กซ์
ตรวจเช็กรถฟรี รับปีใหม่กับฮอนด้า รับเพิ่ม ! ส่วนลดสำหรับแบตเตอรี่และยางรถยนต์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ พร้อมส่วนลดอะไหล่และสิทธิประโยชน์อื่นๆ ตั้งแต่ 1 - 31 ม.ค. 2568
อีซูซุ ร่วมกับ เอส เอฟ ต่อยอดความแรง...ล้ำอนาคตของเครื่องยนต์ ISUZU 2.2 Ddi MAXFORCE สู่โรงภาพยนตร์ ใน Digital Sound Check ชุดใหม่ล่าสุด
“YES! NISSAN Plus Campaign นิสสัน พลัสเพิ่มความสุข กับบริการที่นิสสัน” ฉลองปีใหม่กับแคมเปญพิเศษเพื่อลูกค้านิสสัน
เปิดประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจ! ทดลองขับยนตรกรรมสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า ‘ปอร์เช่ มาคันน์’ รุ่นใหม่ ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการปอร์เช่ทุกสาขา
โตโยต้า เปิดโครงการประกวดวาดภาพระบายสี “โตโยต้า รถยนต์ในฝัน” “TOYOTA Dream Car Art Contest 2025” ชิงถ้วยพระราชทาน
มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าส่งเสริมการศึกษา โครงการ ‘MMTh Talent Internship Program’ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2567
โตโยต้า ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และ สวทช. สานต่อ โครงการ “ชุมชนลดเปลี่ยนโลก” และ “นวัตกรรมเยาวชนลดเปลี่ยนโลก” ปีที่ 2
เอช เซม สนับสนุนงาน ยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก 2567
คูห์เน่ พลัส นาเกิ้ล เตรียมบริหารศูนย์จัดเก็บและกระจายสินค้าอะไหล่ทดแทนยานยนต์ สำหรับ แชฟฟ์เลอร์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
โตโยต้าร่วมจัดกิจกรรม “วิ่งผ่าเมือง” ครั้งที่ 7 รายการ “Amazing Thailand Marathon Bangkok 2024 Presented by TOYOTA”
“ลามิน่าฟิล์ม” ชี้ตลาดฟิล์มกรองแสงหดตัวรุนแรงตามอุตสาหกรรยานยนต์กว่า 25% เดินหน้าจัดแคมเปญในงาน Motor Expo 2024
Changan เปิดตัว Deepal E07 ในงาน Motor Expo 2024



Copyright © 2011 All Rights Reserved.