แนะนำบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคลอง 2 เรียบง่ายแต่ใช้ประโยชน์ได้ทุกพื้นที่


บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 บ้านแฝด และ บ้านทาวน์โฮม จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอย่างไรบ้างไปทำความรู้จักกัน 
 
อณาสิริ รังสิต - คลอง 2
บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 สไตล์ญี่ปุ่น ที่นำเอาสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นอย่างเช่น ไม้ระแนง เสากลม และ รูปทรงหลังคาที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นมาประกอบเป็น บ้านหรู ที่จัดเต็มฟังก์ชันการใช้งานในทุกพื้นที่ โดยมีแบบ บ้านใหม่ ที่มีรูปลักษณ์แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มมิติที่แตกต่างและความแปลกใหม่ให้กับ บ้านจัดสรร ได้เป็นอย่างดี  สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน โครงการบ้านเดี่ยว มีทั้งสวนผักปลอดสาร ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำที่มีสระแยกสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น รวมถึงสวนส่วนกลางบรรยากาศร่มรื่น พื้นที่ทั้งหมดของ บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2  มีขนาดประมาณ 31 ไร่ แบ่งเป็น บ้าน โครงการ 178 หลัง บนเนื้อที่ขนาด 35-70 ตร.ว. ภายในประกอบด้วย บ้านโครงการใหม่ 2565 แบบ 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน  โครงการบ้านใหม่ 2565 นี้ตั้งอยู่บริเวณคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี อยู่ไม่ไกลจากฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (5.1 กม.) ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต (11.5 กม.) และรพ.เปาโล รังสิต (4.9 กม.) โดย บ้าน รังสิต แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4 ล้านบาท 
 
สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2
บ้าน รังสิต ในรูปแบบ ทาวน์โฮม คลอง 2 ที่นำเอาเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่นมาปรับให้เข้ากับรูปแบบ สภาพแวดล้อมของไทยที่คงไว้ซึ่งความเรียบง่ายและอบอุ่นในทุกมมุมมอง โดย ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโครงการอณาสิริ รังสิต – คลอง 2 จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเช่นเดียวกัน ทั้งอยู่ใกล้กับฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต รพ.เปาโล รังสิต ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และม.กรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ทาวน์โฮม คลอง 2 จัดเต็มมาให้อีกด้วย ทั้งคลับเฮาส์สไตล์ญี่ปุ่น Co-Working Space สระว่ายน้ำที่มีสระสำหรับเด็ก และห้องออกกำลังกายท่ามกลางสวนสีเขียวที่ช่วยเพิ่มความร่มรื่น เนื้อที่ทั้งหมดของ ทาวน์โฮม คลอง 2 มีขนาดประมาณ 24 ไร่ แบ่งเป็น บ้านทาวน์เฮ้าส์ 264 หลัง พื้นที่ใช้สอย 93-128 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 16.2-44.5 ตร.ว. ประกอบด้วย 2-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 1-2 คัน โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.59 ล้านบาท 
 
สำหรับใครที่ต้องการ หาบ้าน ที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น เราขอแนะนำให้ ซื้อบ้าน ตามโครงการที่แนะนำข้างต้น ซึ่งนอกจากจะได้รูปแบบบ้านที่ดีไซน์สวยแล้วยังมั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยและการบริการหลังการขายในมาตรฐานแสนสิริอีกด้วย และหากใครต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.sansiri.com/โซน/รังสิต-ปทุมธานี-ลำลูกกา ตลอด 24 ชม.
 
ที่มาข้อมูล  
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rangsit-klong2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siriplace-rangsit-klong-2/th/


ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount :: วันที่ลงประกาศ 2022-03-29 22:36:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.