dot dot
dot
dotCLS 300d AMG Premium

TR TRANSFORMER II


Porsche Centre Bangkok,Porsche Centre Pattanakarn,Porsche City Showroom Siam Paragon

Hyundai H1,ช่วงล่างใหม่ของ Hyundai H1,เที่ยวอยุธยา,Monotube,โช้คอัพชุดอัพเกรด Hyundai H1,ระบบ Monotube,โช้คอัพ Monotube,วัดหน้าพระเมรุ,เรือนจรุง,วัดนิเวศธรรมประวัติ,วัดใหญ่ชัยมงคล

จากัวร์ อี-เพช ใหม่,NEW JAGUAR E-PACE,JAGUAR E-PACE,JAGUAR E-PACE ใหม่,ราคาจากัวร์ อี-เพช ใหม่,ราคา JAGUAR E-PACE,ราคา JAGUAR E-PACE ใหม่,Jaguar SUV,E-PACE ใหม่,ราคา E-PACE ใหม่,รีวิวรถใหม่

ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่,ทดลองขับ Mazda CX-5 ดีเซล,ทดลองขับ Mazda CX-5 เบนซิน, Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน,ทดสอบรถ Mazda CX-5 ใหม่,รีวิว Mazda CX-5 ใหม่,ทดลองขับ CX-5 ใหม่,Testdrive Mazda CX-5 ใหม่,ปัญหา CX-5,ปัญหา CX-5 ดีเซล,CX-5 น้ำดัน,ปัญหาน้ำดัน CX-5

Chevrolet trailblazer,รีวิวรถใหม่,ทดสอบรถ,ทดลองขับ,ทดสอบรถ Chevrolet,ทดลองขับ Chevrolet

ทดลองขับ Tata Super Ace Mint,ลองขับ Tata Super Ace Mint,Tata Super Ace Mint,ทดลองขับทาทา ซูเปอร์เอซ มินท์,ทดสอบรถ Tata Super Ace Mint,testdrive Tata Super Ace Mint,ทดลองขับรถบรรทุก Tata

โตโยต้า ถนนสีขาว

Honda civic hatchback Vtec Turbo

LAMINA THE WORLD NUMBER 1 WINDOW FILMS,ฟิล์มเซรามิค,ceramic films,digital ctx

Nissan Emperor

Nissan U-Car นิสสันมือสองนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ กว้างจริง...แถมวิ่งกว่าที่คิด...(มี VDO)

หลังจากผ่านผลกับมหาอุทกภัยน้ำท่วมมาได้ มาแบบเอาอยู่...นิสสัน มอเตอร์ส ประเทศไทย ก็ไม่รอช้า จัดเชิญสื่อมวลชนร่วมทดสอบ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ อย่างรวดเร็ว  ในเส้นทางกรุงเทพฯ – อัมพวา  โดยมีระยะทางไปกลับกว่า 170 กิโลเมตร  และในทริปนี้ ทีมงานเว็บไซต์ AUTO-THAILAND ก็ได้มีโอกาสในการร่วมสัมผัสสมรรถนะของ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่นี้ด้วย

เริ่มตั้งแต่ตอนที่ก่อนนิสสันจะเปิดตัว นิสสัน อัลเมร่า ใหม่  หลายคนก็จะมีคำถามมาต่างๆ นานา อาทิ หน้าตาจะเปลี่ยนไปจากนิสสัน มาร์ช แค่ไหน ??  หรือ ภายในห้องโดยสารจะแตกจาก นิสสัน มาร์ช ยังไง?? และเมื่อเปิดตัวออกสู่สายตาประชาชนแล้ว นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มีรูปโฉมภายนอกที่มีขนาดใหญ่เกินกว่าคำว่า ECOCAR ก็จะมีคำถามยอดฮิตตามมาอีกคำถามหนึ่งว่า “แล้วมันจะวิ่งไหวไหม...กับเครื่องยนต์แค่ 1.2 ลิตร 3 สูบ??”  ซึ่งคำถามทั้งหมดที่ว่ามานี้  ทีมงานเว็บไซต์ AUTO-THAILAND เองก็อยากจะพิสูจน์สมรรถนะ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ เหมือนกันว่าจะเป็นอย่างไร ตามกันต่อเลยครับ


นิสสัน อัลเมร่า ใหม่


สำหรับการเริ่มต้นทดสอบ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่นี้ ทีมงานนิสสันได้กำหนดจุดเริ่มต้นไว้กลางใจเมืองที่สยามสแควร์ โดยเริ่มลงทะเบียน และรับฟังบรรยายสรุปข้อมูล พร้อมเส้นทางกันตั้งแต่เช้า  หลังจากนั้นก็เริ่มปล่อยขบวนทดสอบ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ สู่จุดหมายปลายทางที่อัมพวา


นิสสัน อัลเมร่า ใหม่


โดยนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ หนึ่งคันจะมีเพื่อนสื่อมวลชนไปด้วยอีก 1 ท่าน เริ่มจากจุดนี้ ทีมงานเว็บไซต์ AUTO-THAILAND  ก็พอจะเห็นบททดสอบแรกจากรถทดสอบคันหนึ่ง ซึ่งมีพี่สื่อมวลชนที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่นั่งคู่กันไป โดยประมาณด้วยสายตาพี่สองคนน้ำหนักตัวน่าจะมีไม่ต่ำกว่าร้อยกว่ากิโลต่อคน  เรียกว่าได้เห็นกันแน่ๆว่าจะไหวหรือเปล่า...กับนิสสัน อัลเมร่า ใหม่


นิสสัน อัลเมร่า ใหม่


เริ่มออกเดินทางทดสอบจากสยามสแควร์ ทีมงานเว็บไซต์ AUTO-THAILAND และเพื่อนสื่ออีกท่าน เราได้รถทดสอบเป็นนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ รุ่นเกียร์อัตโนมัติ  ตัวรอง TOP คือยังไม่มีระบบปุ่มกดสตาร์ท  ออกเดินทางออกมาจากสยามสแควร์ ก็เจอกับการจราจรที่ค่อนข้างติดขัด  ทำให้เราได้ลองใช้ระบบ Idling Stop ที่นิสสันยังคงติดตั้งมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานเหมือนในนิสสัน มาร์ส แต่ได้มีการปรับปรุงให้มีการใช้งานที่ง่ายขึ้น โดยระบบจะคอยดับเครื่องยนต์เมื่อมีการหยุดรถ และจะสตาร์ทเครื่องยนต์ให้เองอัตโนมัติเมื่อเราปล่อยเบรกให้รถเครื่องตัว (โดยไม่ต้องปิดระบบปรับอากาศเหมือนใน นิสสันมาร์ส) และระบบ Idling Stop ในนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ทุกรุ่นจะมีปุ่มปิดการทำงานของระบบนี้มาให้ด้วย โดยติดตั้งมาในตำแหน่งขวามือ ใต้สวิทช์ปรับกระจกมองข้าง  สำหรับระบบ Idling Stop ในนิสสัน อัลเมร่า ใหม่นี้  เท่าที่ทีมงานเว็บไซต์ AUTO-THAILAND ได้ลองใช้งานดูก็ให้ความสะดวกสบายดี  โดยถ้ามีการหยุดรถนานๆ เกินกว่า 3 นาที ระบบก็จะสตาร์ทเครื่องให้เองอัตโนมัติ ตรงเงื่อนไขนี้ เราก็ได้ลองเหมือนกัน แต่ถ้ารถไปติดนานๆ ในสภาพอากาศที่ร้อนกลางวันแสกๆ เมื่อระบบนี้ทำงานก็อาจจะรู้สึกร้อนขึ้นมาเหมือนกัน เนื่องจากการทำงานของระบบปรับอากาศจะทำงานเฉพาะตัวพัดลม ส่วนตัวคอมเพรสเซอร์จะไม่ทำความเย็น ในเวลานั้นก็จะมีแต่ลมออกมา  แต่ก็อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า ระบบ Idling Stop ในนิสสัน อัลเมร่า ใหม่มีปุ่มปิดการทำงานของระบบนี้ ทำให้เราสามารถเลือกใช้งานระบบ Idling Stop ได้ในสถานการณ์ที่เหมาะสมนั้นเอง


นิสสัน อัลเมร่า ใหม่


มาว่ากันต่อ หลังจากขับออกมาได้สักระยะ  ทีมงานเว็บไซต์ AUTO-THAILAND ก็พอจะได้สัมผัสกับอัตราเร่งในยามที่ต้องออกตัวในสภาพการจราจรที่ติดขัด  สมถรรนะที่ได้จากเครื่องยนต์  HR12DE 1.2 ลิตร 3 สูบ  79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ แรงบิดสูงสุดที่ 106 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ ที่มาพร้อมกับเกียร์ XTRONIC CVT ก็ไม่ได้ทำให้เราคิดว่าเรากำลังขับรถ ECOCAR เครื่องยนต์ 3 สูบอยู่  เรียกว่าสามารถที่จะเรียกพลังออกมาใช้ได้ค่อนข้างน่าพอใจ ถึงแม้จะไม่ได้รวดเร็วทันใจนัก  แต่พอเรียนรู้และชินกับจังหวะการทำงานของระบบเกียร์ XTRONIC CVT ตัวนี้ก็สามารถที่จะสนุกกับการขับขี่ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่คันนี้ไปได้ทุกที่  สำหรับความคล่องตัวในการเปลี่ยนเลน ก็ต้องอาศัยการปรับตัวกับขนาดตัวถังที่ยาวกว่า นิสสัน มาร์ส อยู่พอสมควร แต่ก็เป็นแค่ช่วงแรกๆของการขับขี่ เมื่อเราสามารถกะระยะได้แล้วก็ไม่ใช่ปัญหา


นิสสัน อัลเมร่า ใหม่


หลุดจากสภาพการจราจรติดขัดออกมาที่ถนนพระราม 2 เราก็ได้ลองทางยาว และสามารถใช้ความเร็วสูงได้ ต้องขอบอกว่า พละกำลังจากเครื่องยนต์ HR12DE 1.2 ลิตร 3 สูบ  79 แรงม้า ให้สมถรรนะที่เรียกว่าน่าพอใจเลยทีเดียว และตอบคำถามที่ว่า  “แล้วมันจะวิ่งไหวไหม...กับเครื่องยนต์แค่ 1.2 ลิตร 3 สูบ??”  ขอตอบว่า “สบายมากครับ”  เพียงแต่ว่าถ้าเราโดยสารกันเต็มคันพร้อมสัมภาระ อาจจะให้อัตราเร่งได้ไม่ทันใจนัก  แต่ถ้าปรับตัวเข้ากับรถและจังหวะการทำงานของระบบเกียร์ XTRONIC CVT ได้แล้วล่ะก็ ...นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ก็สามารถที่จะไปได้ทุกเส้นทางที่รถเก๋งทั่วๆไปจะไปได้ (ข้อพิสูจน์จากรุ่นพี่สื่อ 2 ท่านที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่นั่งคู่กัน ยังขับขี่ชนิดที่เรายังตามไม่ค่อยจะทันเลยครับ)


นิสสัน อัลเมร่า ใหม่


ด้านสมถรรนะการยึดเกาะถนนของนิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ก็ให้ความมั่นใจพอสมควร ทั้งในการวิ่งในทางโค้ง  การเปลี่ยนเลนตอนความเร็วสูง รวมถึงเมื่อยามต้องหยุดรถอย่างรวดเร็ว ก็สามารถควบคุมรถได้ดี  ในส่วนห้องโดยสารนั้น  ทีมงานเว็บไซต์ AUTO-THAILAND ขอบอกว่าเรานั่งอยู่ด้านหน้า เมื่อหันมองไปที่เบาะโดยสารด้านหลังนี่มันกว้างมาก โดยเฉพาะช่วงพื่นที่ที่วางขา สามารถให้ความสะดวกสบายกว้างขวางกว่ารถในระดับเดียวกัน  แต่ขอติในส่วนของตัวเบาะนั่งที่ยังไม่ค่อยกระชับในการขับขี่นัก และเมื่อลองไปนั่งโดยสารก็พบว่า พื่นที่เหนือศีรษะของผู้โดยสารตอนหลังจะน้อยไปสักหน่อย อาจจะไม่สะดวกกับผู้ที่มีรูปร่างสูงใหญ่บ้าง 


นิสสัน อัลเมร่า ใหม่


สรุปโดยรวมแล้ว นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ที่ถูกจัดให้เป็นรถประเภท ECOCAR แต่เมื่อเราได้สัมผัสทั้งสมรรถนะของเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร 3 สูบ  รวมถึงห้องโดยสารที่กว้างขวางเกินกว่า ECOCAR ทั่วไปแล้ว  นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ จัดว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจตัวหนึ่งเลยทีเดียว...ยิ่งถ้ารวมกับการได้ส่วนลดจากนโยบายรถคันแรกด้วยยิ่งน่าจะทำให้ตัดสินใจเป็นเจ้าของ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ได้ในทันทีเลย...ก็ว่าได้


www.auto-thailand.com : เว็บไซต์รถยนต์, ข่าวรถยนต์, รถใหม่ป้ายแดง, รถใหม่, ข่าวรถ, รถมือสอง, มอเตอร์สปอร์ต, เว็บรถ, รถมือสอง, ข่าวรถ, ทดสอบรถ, testdrive, เปิดตัวรถใหม่, hotnews, auto-thailand, ออโต้-ไทยแลนด์
 
TestDrive

ทดลองขับ Maserati Ghibli ใหม่ ครบเครื่องทั้งสมรรถนะและความหรูหราไม่ซ้ำใคร (มีVDO)
ทดลองขับ Mitsubishi Triton Athlete เสริมชุดแต่ง ลุยได้ทุกเส้นทาง (มีVDO)
ตามรอย ออเจ้า เที่ยวเมืองกรุงเก่าอยุธยากับประสบการณ์นุ่มสบายจากนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม TURANZA T005A ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota C-HR HV Hi มีดีที่ช่วงล่างและความประหยัด (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo XC60 ใหม่ ทั้งรุ่น D4 และ T8 กับสมรรถนะความแรงที่แตกต่างแบบสัมผัสได้ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X3 xDrive20d xLine ใหม่ ตะลุยเหมืองหินพิสูจน์สมรรถนะระบบ xDrive กับภาระกิจ Mission to Mars (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki SWIFT 2018 ต่างจากรุ่นก่อนอย่างไร แรงม้าแรงบิดน้อยลง อืดไหม ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo (มีVDO)
ขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ท่องอารยธรรมแห่งลุ่มน้ำโขง “ไทย-กัมพูชา-ลาว” ในกิจกรรม “CR-V Reach Out ก้าวออกไป…ให้ไกลกว่าจินตนาการ” (มีVDO)
ทดลองขับ The All-New Subaru XV 2018 กับ Subaru Mega Test Drive (มีVDO)
ทดลองขับเชฟโรเลต โคโลราโด เซนเทนเนียล อิดิชั่น 2018 ทำกิจกรรม “เชฟฯรักษ์ช้าง” (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก Compact Primo Brake เบรกหยุดอย่างมั่นใจ ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ MG ZS ใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กับเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พอไหม...อืดไหม...กับค่าตัวรุ่น Top ไม่ถึง 8 แสนบาท (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda CX-5 ใหม่ เครื่องดีเซลและเบนซิน รุ่นไหนน่าใช้กว่ากัน ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris Hatchback ใหม่ ปรับช่วงล่างใหม่...จะต่างจาก Yaris ATIV อย่างไร ?? !!! (มีVDO)
ขับ Suzuki Ciaz RS สบายๆ สไตล์แรลลี่บนเส้นทางกรุงเทพฯ – เขาใหญ่ (มีVDO)
ทดลองขับ BMW M4 Coupe และ BMW 430i Coupe / Convertible ขับมันๆเต็มพิกัดในสนามพีระฯ (มีVDO)
ทดลองขับ Audi A5 Coupe 40 TFSI S line และ Audi TT Coupe 45 TFSI quattro S Line (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Super Ace Mint รถบรรทุกเล็กเครื่องดีเซล (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Yaris ATIV ใหม่ ครบเครื่องสุดในกลุ่ม แต่... (มีVDO)
ทดลองขับ Tata Ultra อีกทางเลือกของรถบรรทุก 6 ล้อ กับค่าตัวเพียง 899,900 บาท (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ ลุยเขาใหญ่ทั้ง On road และ Off road (มีVDO)
ทดลองขับขี่ Yamaha YZF-R15 น้องเล็กในตระกูล R-Series กับกิจกรรม R-Series Exclusive Test “Race Your Heart” (มีVDO)
ขับรถเที่ยวใกล้กรุงเส้นทาง กรุงเทพฯ – นครปฐม กับกิจกรรม สุขทุกสไตล์ by Mobilio : ทดลองขับ Honda Mobilio RS (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Ciaz Rs เส้นทาง เชียงใหม่-ลำปาง-พิษณุโลก (มีVDO)
ทดลองขับ BMW 330e M Sport รถ Plug-In Hybrid ในกิจกรรม BMW Driving Experience 2017 (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Jazz RS ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD เลือกรุ่นไหนดี ??? (มีVDO)
ทดลองขับ AUDI A4 Q3 Q7 ถ้าเน้นสมรรถนะขับขี่ รถยนต์ AUDI คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ (มีVDO)
ทดลองขับ Mercedes-Benz E350e ไฮไลต์รุ่นล่าสุดภายใต้แบรนด์ EQ (มีVDO)
ทดลองขับ Foton Tunland 2.8 Double Cab High Premium 2WD กระบะน้องใหม่ กับสมรรถนะน่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche Panamera 4S ใหม่ 440 แรงม้า แรงตามสั่งขับสนุกกับเกียร์ PDK II 8 สปีด (มีVDO)
ทดลองขับ HONDA CIVIC HATCHBACK 5 ประตู ใหม่ ช่วงล่างหนึบ ขับสนุกกว่าซีดาน (มีVDO)
ทดลองขับ ISUZU MU-X ใหม่ ระหว่าง 3.0 กับ 1.9 Ddi BluePower รุ่นไหนขับดีกว่า ??? (มีVDO)
ทดลองขับ Nissan Note 1.2 VL กว้างขวาง ออพชั่นเพียบ อาจจะไม่แรงอย่างที่คิด แต่ไปได้ทุกเส้นทาง !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO (มีVDO)
ทดลองขับ MG GS 1.5 Turbo X เครื่อง-เกียร์ใหม่ ไปได้ตามสั่ง (มีVDO)
จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ พาขับทดสอบรถยนต์รุ่นใหม่กับเส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ขับในเมืองก็ชิลไปอีกแบบ (มีVDO)
ทดลองขับ Suzuki Swift RX-ll เพิ่มออฟชั่นในราคาเดิม (มีVDO)
ทดลองขับ Volvo S90 D4 Inscription ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Tank มินิแวน สไตล์ Tall Boy ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda City 2017 ปรับโฉมใหม่ แต่ราคาเดิม !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Mazda3 ใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Corolla Altis ESport Option (มีVDO)
ทดลองขับ MINI Cooper S Clubman Hightrim (มีVDO)
รีวิวทดสอบรถ Honda Accord 2.4 EL (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Toyota Innova Crysta 2.8 V (มีVDO)
“Mercedes-Benz Star Charity #stardrive #suv” ขับเอสยูวีหรู GLC 250d และ GLE 500 e ทำกิจกรรม CSR ที่พังงา (มีVDO)
Toyota Sienta 1.5 V มินิแวน 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ที่น่าลอง (มีVDO)
ทดลองขับ BMW X4 xDrive20d M Sport (มีVDO)
MINI Track Day เปิดประสบการณ์โกคาร์ทฟิลลิ่งในสนามแข่งรถแก่งกระจาน (มีVDO)
ทดลองขับ Honda CR-V ใหม่ กับ เครื่องยนต์ 1.6 i-DTEC DIESEL TURBO
Toyota Camry 2.5G ใหม่ สมรรถนะลงตัวกับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มีVDO)
ทดลองขับ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ใหม่ ปรับหน้าตากับสมรรถนะที่ดีขึ้น (มีVDO)
Volvo XC90 T8 Momentum แรงด้วย Twin Engine Plug-in Hybrid (มีVDO)
ทดลองขับ Honda Accord Hybrid ใหม่ (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 718 Boxster ใหม่ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ Ford Focus 1.5L EcoBoost Turbo (มีVDO)
ทดลองขับ All-New Chevrolet Colorado High Country (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรกสำหรับรถกระบะ COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวทดสอบ Lamborghini Huracan LP 610-4 และ LP 580-2 กระทิงดุกับสนามแข่งระดับโลก (มีVDO)
Ford Mustang 2.3 Ecoboost 300 กว่าม้า แรงแบบดิบๆ (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ The new Mercedes-Benz E220d AMG Dynamic 2016 (มีVDO)
Hyundai H1 & Grand Starex ความสบายที่แตกต่าง... (มีVDO)
Isuzu MU-X 1.9 Ddi Blue Power ขุมพลังใหม่ (มีVDO)
Testdrive BMW Series-3 F30 330i M-Sport (มีVDO)
MG 3 Xross ออพชั่นสุดคุ้ม สมรรถนะที่ต้องลอง (มีVDO)
BMW eDRIVE DRIVING EXPERIENCE 2016 BY PERFORMANCE MOTORS (มีVDO)
ฟอร์ดจัดกิจกรรม Ford Advanced Driving Experience ชูเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะใหม่ล่าสุด สะดวกสบายและปลอดภัยเหนือระดับในเรนเจอร์และเอเวอเรสต์ ปี 2016 (มีVDO)
TR TRANSFORMER II โดดเด่นเหนือใคร ดูแลง่ายแบบโตโยต้า (มีVDO)
รีวิวทดสอบ ผ้าดิสก์เบรก COMPACT NANO MAX (มีVDO)
รีวิวรถใหม่ NEW MG GS เบนซินเทอร์โบ 218 แรงม้า (VDO)
รีวิวรถใหม่ Honda Civic 1.5 TURBO RS และ 1.8 EL เลือกรุ่นไหนดี !!! (มีVDO)
ทดลองขับ Porsche 911 Carrera เครื่องยนต์ใหม่ กับสมรรถนะที่เร้าใจมากขึ้น (มีVDO)
Subaru Forester 2.0i ใหม่ เครื่อง Boxer ขับสี่ กับสมรรถนะโดนๆ (มีVDO)
Mazda CX-5 ใหม่ สมรรถนะน่าใช้ ออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
คาลเท็กซ์ เทครอน ใหม่ แค่เปลี่ยน...ก็สัมผัสความรู้สึกใหม่ๆในราคาเดิม (มีVDO)
Volvo V40 Cross Country D4 แรงเกินตัว กับออพชั่นจัดเต็ม (มีVDO)
ทดลองขับ Toyota Fortuner TRD Sportivo ใหม่ (มีVDO)
Mitsubishi Triton 2016 พร้อมลุยทุกเส้นทาง (มีVDO)
New Suzuki Ertiga Dreza อีกทางเลือกของครอบครัวเดินทาง (มีVDO)
Isuzu D-Max 1.9 Ddi Blue Power ฝ่า 3พันโค้ง เชียงใหม่ – แม่ฮ่องสอน แบบสบายๆ (มีVDO)
Honda BR-V ใช้งานอเนกประสงค์ กับช่วงล่างหนึบแน่น (มีVDO)
ทดลองขับ New MG5 เด่นที่พละกำลัง กับช่วงล่างที่มั่นใจได้ (มีVDO)
ทดลองขับ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ครั้งแรกในประเทศไทย (มีVDO)
ทดลองขับ Honda VTEC TURBO กับ Jade RS และ S660 ที่ประเทศญี่ปุ่น (มีVDO)
ทดลองขับรถปลั๊กอินไฮบริด Mercedes-Benz C350e และ S500e (มี VDO)
Mercedes -Benz E 200 Coupe AMG Dynamic (มี VDO)
ทดลองขับ Mazda CX-3 ใหม่ รุ่น 2.0 SP (มี VDO)
ทดสอบรถ Honda BR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์น้องใหม่ (มี VDO)
Mercedes-AMG GT S หรู เท่ แรงสั่งได้ (มี VDO)
Michelin Primacy SUV เด่นทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง (มี VDO)
ทดสอบรถมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ผ่านสบายทั้งออนโรด ออพโรด (มี VDO)
Amazing New Chevrolet Cruze 2015 ขับชิลเที่ยวกรุง
Subaru XV STi & Subaru Forester Media Road Trip 2015 (มี VDO)
Mercedes-Benz C300 BlueTEC HYBRID AMG Dynamic (มี VDO)
BMW xDRIVE XPERIENCE ROADSHOW 2015 (มี VDO)
ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ขับสนุกเลือก 2.2 ชอบสบายเลือก 3.2 ลิตร (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เด่นที่การขับขี่กับค่าตัวคุ้มราคา (มี VDO)
Toyota Camry 2.0G ไม่ต้อง 2.5 ก็ซ่าได้ (มี VDO)
Honda Mobilio S AT คุ้มค่าการใช้งานในราคาเบาๆ (มี VDO)
TR TRANSFORMER รถตรวจการณ์คันใหญ่ ใครว่าขับชิลล์ไม่ได้ (มี VDO)
All New Suzuki Ciaz ให้ได้มากกว่าอีโคคาร์เดิมๆ (มี VDO)
Toyota Hilux Revo ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
New Toyota Alphard 2.5 SC By Emperor Import Cars (มี VDO)
New Harrier 2.5 Hybrid Premium By Emperor Import Cars (มี VDO)
Havoline Pro DS Fully Synthetic Eco 5 ลองแล้วจะติดใจ !!
Chevrolet Colorado High Country หล่อเท่สำหรับคนเมือง (มี VDO)
Mazda2 Skyavtiv-G 1.3L เครื่องเบนซิน ตัวเลือกที่น่าลอง (มี VDO)
Toyota Vellfire 2015 MPV หรู...นั่งสบาย (มี VDO)
ทดสอบยางรถยนต์ YOKOHAMA GEOLANDAR H/T G056 (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ 2.4 EL 4WD เหมือนไม่เปลี่ยน แต่ดีขึ้นเยอะนะ (มี VDO)
ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Porsche Cayenne S E-Hybrid) ทั้งแรง ทั้งหรู (มี VDO)
สัมผัสแรกกับ “2015 Indian Scout” สุดยอดบิ๊กไบค์ระดับตำนาน
Mazda2 Skyavtiv D 1.5L ลองแล้วจะติดใจ (มี VDO)
Mercedes-Benz Driving Events 2015 (มี VDO)
MINI Cooper SD ALL4 Countryman รถอเนกประสงค์สไตล์มินิ(มี VDO)
Honda HR-V 1.8 EL ออฟชั่นจัดเต็มกับสมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
The new MINI Cooper 2014 ขับสนุก ขับหรูดูดี (มี VDO)
SUZUKI Swift RX จัดเต็มกับออพชั่นและสมรรถนะการขับขี่ (มี VDO)
ปอร์เช่ เคย์แมน (Porsche Cayman) แค่นี้ก็แรงเหลือเฟือแล้ว (มี VDO)
Techron Concentrate Plus เพิ่มพลังสะอาดให้รถคุณ (มี VDO)
Honda Mobilio RS อีกทางเลือกของคนรักครอบครัว (มี VDO)
Mercedes-Benz C-Class ใหม่ ชอบหรู ชอบแรง เลือกเลย!!! (มี VDO)
Mercedes-Benz CLA 250 AMG Sport หล่อเล็กขับสนุก (มี VDO)
Bentley Continental GT V8 S หล่อ แรง สุดหรู (มี VDO)
BMW X5 xDRIVE30d M Sport ทั้งหรู ทั้งประหยัด (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ใหม่ ความประหยัดที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สบายๆกับ E85 (มี VDO)
Porsche Macan คอมแพ็ค SUV น้องเล็กจากปอร์เช่ (มี VDO)
TR TRANSFORMER เท่ ลุย ในแบบไทยๆ (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีสุดล้ำ สมรรถนะโดนใจ (มี VDO)
BMW 320d Gran Turismo อีกสไตล์ในตระกูลซีรี่ส์ 3 (มี VDO)
เชฟโรเลต แคปติวา ใหม่ ช่วงล่างแน่น กับเครื่องยนต์ 2 สไตล์ (มี VDO)
YAMAHA YZF R15 สวยเท่ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
ฮอนด้า แจ๊ซ ใหม่ (All New Honda Jazz) สมรรถนะที่ดีกว่าเดิม (มี VDO)
BMW Z4 sDrive 2.0i Pure Traction หล่อหรูแบบโรดสเตอร์ (มี VDO)
SUZUKI CELERIO อีโคคาร์น้องใหม่ คุณภาพเกินตัว (มี VDO)
Hyundai H-1 Elite ตัวเลือกแรกของรถครอบครัว (มี VDO)
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี 2014 สมรรถนะ+ออพชั่นแบบจัดเต็ม (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ ใหม่ น่าใช้กับออพชั่นที่เพิ่มขึ้น (มี VDO)
Yamaha TRICITY เปลี่ยนโลกให้เร้าใจ (มี VDO)
ตงฟง V21 แชมเปี้ยน กระบะเล็กขวัญใจ SME (มี VDO)
All-New Ford EcoSport อีกตัวเลือกในกลุ่มคอมแพ็กต์เอสยูวี (มี VDO)
ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ยนตกรรมที่ไม่หยุดแค่คำว่าที่สุด (มี VDO)
New HARRIER 2014 เท่ หรูดูดี (มี VDO)
Proton Preve 1.6 CVT CFE Premium ขับสนุกแรงเร้าใจ (มี VDO)
โคโรลล่า อัลติส ใหม่ 1.8S ESport พร้อมแต่งกับออพชั่นโดนๆ (มี VDO)
Chevrolet Colorado Duramax 200Hp หัวใจใหม่เกิดมาเพื่อลุย (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 5 ที่สุดแห่งความลงตัว (มี VDO)
Porsche Panamera S E-Hybrid Driving Experience 2013 (มี VDO)
Nissan Pulsar 1.8V Navi ทางเลือกคนชอบรถแฮทช์แบ็ก (มี VDO)
Ford Fiesta EcoBoost หนึบแน่น แรงเกินพิกัด (มี VDO)
BMW ActiveHybrid 3 ไฮโซ บ้าพลัง (มี VDO)
ทดสอบชิลๆ กับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (ISUZU MU-X) มี VDO
เที่ยวสุโขทัยไปกับ ฮอนด้า ฟรีด-ฮอนด้า สเตปแวกอน สปาด้า (มี VDO)
BMW X6 xDrive30d หล่อหรู ดุดัน (มี VDO)
Honda Hybrid Fuel Challenge ถังเดียวเที่ยวแม่ฮ่องสอน (มี VDO)
ตะลุยแดนอารยธรรมกัมพูชากับ Hyundai Veloster (มี VDO)
Bridgestone Ecopia EP200/EP850 สมรรถนะที่ดีขึ้น (มี VDO)
Chevrolet SPIN 1.5 LTZ มีดีที่ช่วงล่าง...(มี VDO)
Porsche World Roadshow 2013 in Thailand (มี VDO)
ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ลองแล้วดีกว่าที่คิด !!! (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LT 2WD อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม (มี VDO)
YOKOHAMA BluEarth AE01 ยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับขี่
ฮอนด้า ซีวิค ไฮบริด ใหม่ เทคโนโลยีที่สัมผัสได้ (มี VDO)
Chevrolet Captiva 2.0 VCDi LTZ หรูหรา เต็มพลัง (มี VDO)
Honda CRV 2.4EL 4WD ครบๆกับรถอเนกประสงค์สักคัน (มี VDO)
Mercedes-Benz A-Class Driving Experience 2013 (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี 1.6V ความหรูหรา-ประหยัดที่มาคู่กัน (มี VDO)
Civic & CR-V Fuel Challenge บทพิสูจน์แห่งสมรรถนะและการใช้น้ำมัน E85 บนเส้นทางแห่งความท้าทาย กรุงเทพฯ – น่าน – หลวงพระบาง
BMW 320d Sport Line สมรรถนะที่ต้องลองเอง (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ความแตกต่างที่ต้องลอง (มี VDO)
Honda Jazz Hybrid ใครๆ ก็ไฮบริดได้ (มี VDO)
Ford Ranger Double Cab Wildtrak 2.2L 4x4 ให้คุณมากกว่าความเป็นปิกอัพ (มี VDO)
Chevrolet Sonic 1.4 LTZ Hatchback มีดีที่ช่วงล่าง (มีVDO)
MAZDA BT-50 Pro Freestyle Cab Hi-Racer 6MT ดิบแบบซูม ซูม (มี VDO)
Ford Fiesta 1.5L Sport 5 ประตู (มี VDO)
Honda CR-Z Hybird (มี VDO)
New Bentley Continental GT V8 (มี VDO)
Bridgestone POTENZA S001 RFT (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ “ถังเล็ก...ถังเดียวเที่ยวเชียงราย”
ฮอนด้า ซิตี้ ซีเอ็นจี ความประหยัดที่มั่นใจได้ (มี VDO)
The New Porsche Boxster 2.7L (มี VDO)
ALL New Honda CR-V 2.0 E 4WD 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โวลต์ ปฏิวัติโลกยานยนต์ด้วยพลังงานไฟฟ้า (มี VDO)
นิสสัน ซิลฟี ใหม่ นุ่มนวล หรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ (มี VDO)
Toyota Vigo Champ CNG ชอบประหยัดจัดไปเลย (มี VDO)
Chevrolet Trailblazer 2.8 LTZ1 4WD (มี VDO)
All New Camry Hybrid 2012 (มี VDO)
เชฟโรเลต โซนิค เกาะหนึบทุกเส้นทาง (มี VDO)
BMW 520i หัวใจใหม่ แรง!...แต่แฝงความประหยัด (มี VDO)
The New Golf GTI ความสนุกที่ต้องแลกด้วยค่าตัว...(มี VDO)
Nissan Teana 250XV หรูหรา เร้าใจ (มี VDO)
ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ เยอะทั้งสมรรถนะ...เยอะทั้งลูกเล่น...(มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ อัดเทคโนโลยีให้คุณลอง (มี VDO)
TOYOTA New PRIUS กับลุกซ์ใหม่ ขับสนุก ประหยัดยิ่งขึ้น (มี VDO)
New SUZUKI Swift 2012 ขับสนุก ดีไซน์เร้าใจ
Porsche 911 Carrera S รถสปอร์ตแห่งตำนาน (มี VDO)
“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ย่ำแดนมังกร ย้อนรอย “อวตาร” (มี VDO)
ฮอนด้า บริโอ้...ไม่หล่อ แต่เร้าใจ (มี VDO)
ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ พัฒนาการอีกขั้นที่ต้องพิสูจน์...(มี VDO)
นิสสัน นาวารา ใหม่ ตะลุยลาวใต้ (มี VDO)
สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Focus (มี VDO)
Panamera S Hybrid หรูแรงพร้อมความมั่นใจ (มี VDO)
Dueler A/T 697 ลุยได้ทุกเส้นทาง (มี VDO)
มิตซูบิชิ มิราจ ให้คุณได้มากกว่าอีโคคาร์ (มี VDO)[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (140661)

จองแล้วที่ชะอำไม่รู้จะได้เมื่อไหร่  รอๆๆๆๆๆ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Nick วันที่ตอบ 2012-07-28 09:40:46 IP : 49.48.209.208


ความคิดเห็นที่ 2 (150442)

กำลังจะจองสีบรอนด์ เป็นรถที่เหมาะกับยุคปัจจุบันนี้ดีมาก ราคาก็พอไหว ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น คนสู้ได้ วันที่ตอบ 2012-09-01 11:19:59 IP : 110.49.224.251


ความคิดเห็นที่ 3 (150494)

จองแล้วสีน้ำตาลได้เดือนพฤศจิกาแต่ยังขับไม่เป็นเลย

 

ผู้แสดงความคิดเห็น jib วันที่ตอบ 2012-09-17 11:35:38 IP : 61.19.67.184


ความคิดเห็นที่ 4 (154640)

ขับรถไปตามปกติ แล้วจอดตรงไฟแดง ปกติจะกดปุ่มปิดการทำงานของระบบ Idling Stop เพราะอากาศมันร้อน แต่วันนี้ลืมกด มันก็เลยดับ ปกติขยับพวงมาลัยก็จะสตาร์ทเอง แต่วันนี้ ดับแล้วดับเลย ทำยังไงก็ไม่สตาร์ทเอง ลองทั้งปล่อยเบรค ขยับพวงมาลัย เปลี่ยนเกียร์ รถก็ยังหยุดนิ่ง ไม่สตาร์ทเอง จึงตัดสินใจปิดกุญแจรถ แล้วสตาร์ทใหม่ สองครั้งถึงไปได้ มันเกิดอะไรขึ้นคะ เป็นเพราะอะไร ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง พึ่งเคยเป็นค่ะ ตกใจเหมือนกัน เพราะอยู่ตรงไฟแดงพอดี

ผู้แสดงความคิดเห็น ดาด้า (irada_d-at-hotmail-dot-co-dot-th)วันที่ตอบ 2013-05-11 11:41:05 IP : 125.26.229.250


ความคิดเห็นที่ 5 (163738)

Nissan almeraใหญ่และกว้างจริงๆเรื่องประหยัดนํ้ามันก็เป็นอันดับต้นๆในกลุ่มeco carเลยแม้อัตตราเร่งจะอืดที่สุดในกลุ่มeco carทั้งหมดก็ตามแต่ก็ถูกทดแทนด้วยความกว้างและใหญ่นั่งสบายสำหรับผู้ที่รูปร่างสูงใหญ่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนผมว่าสูง180กว่าๆเกือบๆ190แบบผมยังเหลือพื้นที่หัวอีกเกือบคืบน่ะเวลาขับนั่งแบบไม่ต้องก้มๆด้วยสบายๆแต่หากคุณสูงมากๆเช่น2M+ผมแนะนำว่าAlmeraก็ช่วยคุณไม่ได้หัวคงติดแน่นอนแต่ทั่วๆไปคงไม่มัรูปร่างใหญ่กันขนาดนี้อยู่แล้วเลือกตัวที่คุณพอใจดีกว่าครับจะดีกว่าเพราะมันก็ดีหลายอย่างสำหรับรถเล็กๆเรื่องความคล่องตัวการเข้าจอดความประหยัดนํ้่มันรวมถึงอัตตราเร่งจะดีกว่ามากครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Nutree (Sopanawat94-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2015-12-18 00:07:59 IP : 1.46.2.101


ความคิดเห็นที่ 6 (163891)

   ทางเลือกที่น่าสนใจมากๆครับ     royal1688

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น nava วันที่ตอบ 2016-09-01 13:19:19 IP : 27.55.64.139


ความคิดเห็นที่ 7 (164324)

 แรกๆก็จะประหยัดน้ำมันแต่พอเก่านิดจะสินเปลืองกว่ารถเครื่อง1500cc.เสียอีกพอเปิดแอร์เครื่องก็จะสั่นเป็นเจ้าเข้าเพราะชักหมุนไม่ไหวทำใจเถอะที่จะต้องเจอแบบนี้ขายก็ไม่มีใครแล

ผู้แสดงความคิดเห็น ผู้เคยใช้รถเล็กๆ วันที่ตอบ 2017-05-05 15:41:21 IP : 124.120.205.88[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.