dot dot
dot
dotบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3

Porsche AAS Usedcar

โตโยต้า ถนนสีขาว

Chevrolet 6+6 program


รถยนต์ฮอนด้า

Thai Rung Union Car

Autozkin Protection film from USA

LAMINA THE WORLD NUMBER 1 WINDOW FILMS

โชว์รูมรถนำเข้า EMPEROR AUTO

รถบ้านคุณฉัตรชัยฮุนได ปี56 ชูพัฒนาคุณภาพ พร้อมเปิดตัวรถใหม่

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 6 อย่างมั่นใจด้วยยอดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานของการเน้นคุณภาพในทุกขั้นตอน สรุปผลงานปี 2555 ด้วยยอดจำหน่ายรถยนต์ที่สูงถึง 5,010 คัน คิดเป็นอัตราเติบโตกว่าร้อยละ 10 โดยมียอดจำหน่ายของ All-New Hyundai Elantra มาช่วยผลักดันยอดขายให้โตขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5


Hyundai Everywhere


มร. โยชิอากิ อิชิมูระ ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “จากการดำเนินการตามแนวทางการตลาดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ทำให้รถยนต์ฮุนไดเป็นที่ยอมรับและรู้จักเพิ่มมากขึ้นในประเทศไทยทุกๆปีอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2555 บริษัทฯ ได้เดินตามแผนพัฒนาแบรนด์ด้วยนโยบายการสร้างความประทับใจ AAA หรือ Triple A ประกอบไปด้วยคำว่า – Assurance หรือ รับประกันความมั่นใจ – Accountability  หรือ มุ่งสร้างความน่าเชื่อถือ และ – Aspiration หรือ ก้าวไปข้างหน้าอย่างมีแรงบันดาลใจ ซึ่งเมื่อประกอบกับการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่สู่ตลาดอีก 2 รุ่น ได้แก่ All-New Elantra ที่การันตีคุณภาพ และสมรรถนะด้วยรางวัล 2012 North American Car of the Year และ The New Grand Starex Premium ที่เรียกเสียงฮือฮาและความนิยมจากลูกค้ากลุ่ม Luxury MPV ได้อย่างล้นหลาม ก็ยิ่งทำให้รถยนต์ฮุนไดสามารถเข้าถึงผู้ใช้รถยนต์ได้ในระดับต่างๆอีกมากขึ้น ซึ่งพิสูจน์ได้จากยอดจำหน่ายที่ทะลุ 5,000 คัน ทำให้ตลาดรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทยเป็นไปในทิศทางเดียวกับรถยนต์ฮุนไดในตลาดโลก”

“อัตราความพึงพอใจของลูกค้าในปี 2555 ปรับตัวสูงขึ้น ไปพร้อมๆกับยอดจำหน่ายรถยนต์โดยรวม ทำให้ในปัจจุบันมีรถยนต์ฮุนไดในท้องถนนเมืองไทยกว่า 15,000 คัน ซึ่งเป็นอีกปีที่ ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) สร้างการรับรู้และการยอมรับในรถยนต์รุ่นหลักๆ รวมไปถึงรถยนต์ใน segment ใหม่ อย่าง All-New Hyundai Elantra” มร. อิชิมูระกล่าว

นับตั้งแต่บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำแบรนด์รถยนต์ฮุนไดกลับเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอีกครั้งปลายปี 2550 ยอดจำหน่ายของรถยนต์ฮุนไดพัฒนาขึ้นตามลำดับอย่างมั่นคง ถึงแม้ว่าในวันนี้รถยนต์ฮุนไดจะเน้นการเป็นรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมและมีคุณภาพในการใช้งาน รวมไปถึงสมรรถนะที่มากกว่าในสมัยก่อน แต่ความคุ้มค่าคุ้มราคายังคงเป็น “หัวใจ” ในการช่วยผลักดันให้รถยนต์ฮุนไดรุ่นต่างๆเข้าไปอยู่ในใจของผู้ใช้รถยนต์ระดับไฮเอนด์ในปัจจุบัน


Hyundai Everywhere


ยอดจำหน่ายรถยนต์ประจำปีของรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทย
นับตั้งแต่ปี 2551 ถึง 2555 มีดังนี้


 ปี 2551 มียอดจำหน่ายรวม  880 คัน
 ปี 2552  มียอดจำหน่ายรวม  1,788 คัน
 ปี 2553 มียอดจำหน่ายรวม 3,048 คัน 
 ปี 2554 มียอดจำหน่ายรวม 4,514 คัน
    และปี 2555 มียอดจำหน่ายรวม  5,010 คัน

ซึ่งยอดจำหน่ายรถยนต์ในปี 2555 ที่ส่งมอบไปยังโชว์รูมต่างๆมีรายละเอียดแยกตามรุ่นดังต่อไปนี้  H-1 series มียอดจำหน่ายที่ 3,467 คัน Grand Starex อยู่ที่ 820 คัน Tucson อยู่ที่ 381 คัน Sonata Sport อยู่ที่ 121 คัน Elantra อยู่ที่ 205 คัน และ H100 16 คัน  ยอดจำหน่ายของรถยนต์รุ่นต่างๆนี้คือ “ภาพสะท้อน” การยอมรับในการทำการตลาดที่เป็น “เอกลักษณ์” ของรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทย ซึ่งมีพระเอกเป็นรถยนต์ Luxury MPV อย่างเช่น H-1 Series และ Grand Starex Series

มร. โยชิอากิ ให้รายละเอียดของนโยบายปี 2556 ว่า “ในปีนี้จะเป็นปีที่รถยนต์ฮุนไดยกระดับความพึงพอใจ และความมั่นใจให้ลูกค้าได้อย่างชัดเจน ผ่านนโยบายพัฒนาคุณภาพในหลายๆส่วน เพื่อให้ความนิยมในรถยนต์ฮุนไดแพร่หลายออกไปเพิ่มมากยิ่งขึ้น ตามคอนเซ็ปต์ “Hyundai Everywhere” ที่ในวันนี้ผู้ใช้รถยนต์ในเมืองไทยจะเห็นรถยนต์ฮุนไดรุ่นต่างๆบนท้องถนนมากขึ้น จนแทบจะเรียกได้ว่าในทุกๆที่ที่ไปจะต้องได้พบกับรถยนต์ฮุนได”

“คุณภาพ หรือ Quality คือหัวใจสำคัญในการสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืนในทุกขั้นตอนการปฏิบัติงาน และจะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ยอดจำหน่ายของรถยนต์ฮุนไดในปี 2556 เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องให้สมกับเป้าหมาย Hyundai Everywhere ที่กำหนดเอาไว้ โดยการชูคุณภาพเป็นประเด็นหลักในการสร้างแบรนด์ช่วยให้รถยนต์ฮุนไดประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างท่วมท้นทั้งในฝั่งยุโรปและอเมริกา จนเป็นที่ยอมรับไม่แพ้รถยนต์ชั้นนำจากฝั่งตะวันตก และเอเชีย โดยการพัฒนาการคุณภาพคือ Road Map ที่ชัดเจนในการนำแบรนด์ฮุนไดให้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของผู้ใช้รถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่ต้องการ ‘เอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร’ ในรถยนต์ที่ตนเลือก รวมไปถึงความคุ้มค่าคุ้มราคา และความประทับใจในการใช้งาน ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่ยืนอยู่บนแนวคิดการยกระดับคุณภาพให้สูงขึ้น” มร. อิชิมูระกล่าว


Hyundai Everywhere


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) นำนโยบายหลักของบริษัทฮุนได มอเตอร์ คอมปานี ที่ว่าด้วยการยกระดับคุณภาพเพื่อเร่งยกระดับความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า รวมทั้งเสริมสร้างความ “ไว้วางใจ” หรือ Assurance ให้มั่นคง และเพิ่มเติมความแข็งแกร่งให้แก่แบรนด์ ดังนั้นคุณภาพ หรือ quality จึงเป็นบทบัญญัติในการดำเนินแนวทางการขายและการตลาดเพื่อทำให้รถยนต์ ฮุนไดเป็นที่ประทับใจแก่ลูกค้ามากขึ้นในปี 2013  โดยนโยบายดังกล่าวมีประเด็นสำคัญดังต่อไปนี้:
 
1. นำเสนอรถยนต์ในขั้นตอนการจำหน่าย เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุดไปใช้งานอย่างพึงพอใจ พร้อมข้อมูลจำเป็นต่างๆเกี่ยวกับตัวรถที่จะเพิ่มประโยชน์ในการใช้งานจริง
2. เลือกสรรรถยนต์ที่มีสมรรถนะ และศักยภาพสูงมาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถ เพื่อรองรับความหลากหลายของรสนิยมการใช้รถยนต์ เพราะฮุนไดต้องการเติมเต็มตลาดมากกว่าการแข่งขัน
3. มุ่งยกระดับการบำรุงรักษาและซ่อมแซมรถยนต์ฮุนได ให้เป็นที่ประทับใจมากขึ้น เพราะผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดทุกคนคือลูกค้า VIP ของเรา
4. เน้นสร้างความพึงพอใจให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดมากขึ้น ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นการมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้า
5. มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคมผ่านกิจกรรม CSR ที่มีประโยชน์อย่างต่อเนื่อง เช่น โครงการ “เมาไม่ขับ...คุณทำได้” เพราะวันนี้รถยนต์ฮุนไดคือส่วนหนึ่งของสังคมไทย

“นอกจากนี้ เราจะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้รับรู้ข้อมูลและข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ฮุนไดมากขึ้น รวมไปถึงโอกาสที่ให้ลูกค้าทั่วไปได้สัมผัสรถยนต์ฮุนไดผ่านกิจกรรมทดสอบรถมากขึ้น เพื่อให้เกิดความเข้าใจและเห็นภาพของประโยชน์ที่รถยนต์ฮุนไดสามารถมอบให้ในการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป ซึ่งวิธีการนี้ได้สร้างความสำเร็จให้รถยนต์ฮุนไดมาทั่วโลก จนในวันนี้ยอดจำหน่ายรวมของกลุ่มฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ปอยู่ที่ 7.1 ล้านคันในปี 2012 ซึ่งเฉพาะรถยนต์  ฮุนไดมียอดจำหน่ายสูงถึง 4.4 ล้านคัน โดยในปี 2013 ฮุนได มอเตอร์ กรุ๊ปตั้งเป้าจำหน่ายรถยนต์ไว้สูงถึง 7.41 ล้านคัน” มร. อิชิมูระกล่าว


Hyundai


“ในปีนี้เรามีแผนที่จะขยายเครือข่ายศูนย์บริการของรถยนต์ฮุนไดให้เพิ่มมากขึ้นอย่างมีคุณภาพ จาก 23 แห่ง เป็น 26 แห่งภายในสิ้นปี 2013  โดยปัจจุบันมีโชว์รูมฮุนไดทั้งหมด 11 แห่งในกรุงเทพฯ และ 12 แห่งในต่างจังหวัด ซึ่งยังไม่รวมโชว์รูมแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ตที่เพิ่งเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อรองรับลูกค้าในพื้นที่ไปแล้วเมื่อเร็วๆนี้ และเพื่อเป็นการรับประกันศักยภาพในการให้บริการ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จึงได้ก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ พร้อมศูนย์ซ่อมบริการและคลังอะไหล่ระดับ National Service and Parts Center ที่มี Facilities พร้อมในการฝึกอบรมด้านทรัพยากรบุคคลหรือ Human Resource Development และเป็นศูนย์กลางในการให้บริการที่มีคุณภาพด้วยช่องให้บริการจำนวนมากถึง 22 ช่อง รวมไปถึงแผนกซ่อมตัวถังที่ทันสมัย และคลังอะไหล่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกเท่าตัว และเมื่อรวมกับพื้นที่โชว์รูมและอาคารต่างๆบนพื้นที่กว่า 7 ไร่ บนถนนวิภาวดีรังสิต ก็ยิ่งเป็นเครื่องยืนยันความมุ่งมั่นในการทำการตลาดของรถยนต์ฮุนไดในประเทศไทยอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดขึ้นไปอีกระดับ” มร. อิชิมูระย้ำ

ในปี 2556 ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ จะให้ความสำคัญกับนโยบายเสริมสร้างการรับรู้ของ    แบรนด์ Hyundai ให้กระจายไปสู่ลูกค้าทั้งที่เป็นกลุ่มเป้าหมายและนอกกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นกว่าปีก่อนๆ รวมถึงเน้นการสื่อสารที่มีคุณภาพเพื่อให้ผู้ใช้รถยนต์ฮุนไดเกิดความเข้าใจในตัวสินค้าและได้รับความพึงพอใจในสินค้าเพื่อประโยชน์สูงสุด  นอกจากนี้ยังมีแผนเปิดตัวรถรุ่นใหม่อีกหลายรุ่นเพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า อาทิ Hyundai Veloster & Veloster TURBO, Hyundai Sonata & Sonata Sport Minor Change, Hyundai H-1 Series Minor Change ที่หรูหรากว่าเดิมขึ้นไปอีกระดับ และ Hyundai Grand Starex Series Minor Change ที่พร้อมเชิญชวนให้ลูกค้ารถยนต์พรีเมี่ยมได้ทดลอง  ซึ่งคาดว่าจะสามารถเรียกความสนใจจากบรรดาแฟนๆรถยนต์ฮุนไดได้เป็นอย่างดี  ซึ่งเป้ายอดจำหน่ายของปีนี้จะเติบโตขึ้นอย่างน้อยที่ร้อยละ 10


Hyundai Sonata Sport Minor Change

Hyundai Veloster


Hyundai Veloster รถยนต์ที่มาในมาดไฮเอนด์สปอร์ตแฮชแบ็ค (1 + 2 ประตู) ที่ได้รับการออกแบบให้มีความพิเศษ และ Unique อย่างชัดเจน เพื่อสะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง โดยยังคงเป็นรถยนต์ที่ขับขี่สนุกและเน้นสมรรถนะไม่ว่าจะเป็นในรุ่นธรรมดา หรือรุ่น GDI Turbo ก็ตาม สำหรับ Hyundai Sonata Sport มีการปรับโฉม Minor Change ให้มีบุคคลิกที่ทันสมัย และมีรสนิยมที่โดดเด่น สมกับความเป็นรถยนต์ D-segment ที่ Unique กว่ารถทุกรุ่นที่อยู่ในตลาดเมืองไทย ด้วยการออกแบบให้เป็นรถสปอร์ต และมีหลังคาแก้วที่ผสมผสานกันได้อย่าง “ลงตัว” สำหรับ Hyundai H-1 Series และ Grand Starex Series ในปีนี้จะมีการปรับโฉมภายนอก และอุปกรณ์ภายในต่างๆให้หรูหรามีระดับเพื่อขยายขอบเขตตลาดไปสู่ลูกค้ากลุ่มที่ใหญ่กว่าเดิม สมศักดิ์ศรีความเป็น Premium MPV ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของฮุนไดอย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งคาดว่ากองทัพรถยนต์ใหม่ในปีนี้จะสามารถผลักดันยอดรถยนต์ฮุนไดบนท้องถนนให้พุ่งเกินระดับ 20,000 คัน ไปได้ตามความคาดหมาย

“นอกเหนือจากนี้บริษัทฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อขอบคุณสังคม และขอบคุณผู้สนับสนุนรถยนต์ฮุนไดอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นประชาสัมพันธ์ข้อมูลกิจกรรมสู่กลุ่มลูกค้าผ่านทางเว๊ปไซต์ฮุนได และหน้าเฟชบุ๊คฮุนไดแฟนเพจ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมชมภาพยนตร์ Hyundai Movie Pass และกิจกรรม “เมาไม่ขับ...คุณทำได้” ที่เริ่มรณรงค์โครงการมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้วและได้รับความร่วมมือจากสื่อมวลชนและลูกค้าเป็นอย่างดี โดยฮุนไดจะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนในสังคม ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายตอบแทนสังคมและพัฒนาคุณภาพชีวิตในแต่ละประเทศที่รถยนต์ฮุนไดเข้าไปทำตลาดในฐานะผู้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่ง ที่พร้อมมอบความหลากหลายในลักษณะของการเติมเต็มมากกว่าการแข่งขัน และคำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก” มร. อิชิมูระกล่าวปิดท้าย


Hyundai

Hyundai

Hyundai

Hyundai 
Hotnews

New Harrier Amazing Sale 2014 ที่ Emperor Import Car ราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านเท่านั้น
เวสปิอาริโอ เปิดตัว “อัลไพน์สตาร์ส” ซุปเปอร์สโตร์แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียกลางกรุงเทพ
เบนซ์ เอ็น.เค. เปิด SLS GT Final Edition Roadster ลิมิเต็ดอิดิชั่น 350 คันทั่วโลก
ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต และฟอร์ด เรนเจอร์ ครองแชมป์ยอดขายของฟอร์ดในเดือนกันยายน
ที่สุดความประทับใจกับ CIRCUIT SAFARI @ Buriram Super GT (มี VDO)
“เรซควีน” สาวสวยพริตตี้ขอบสนามบุรีรัมย์ ซูเปอร์จีที (มี VDO)
ระดับโลก! FIA รับรองสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เป็น FIA GRADE 1 ใช้แข่งฟอร์มูล่า วัน ได้
Toyota Motor Show Pathumthani 2014 ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต วันนี้ถึง 5 ต.ค.นี้ (มี VDO)
ฮุนได ปลื้ม All-New Hyundai Elantra Sport ยอดจองทะลุเป้า 100%
สรุปตลาดรถยนต์เดือนสิงหาคม ขาย 68,835 คัน ลดลง 31.4%
เชลล์ ประเทศไทย เดินหน้ารุกการเติบโตธุรกิจการตลาดค้าปลีกในไทย
“ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (CIC)” ได้ฤกษ์เปิดแทร็กกับ “ซูเปอร์ จีที” ต.ค.นี้
BMW เผยโฉม X4 xDrive20d M Sport และ 420i Gran Coupe M Sport ในงาน BMW Xpo 2014 (มี VDO)
ฮอนด้า ซีอาร์-วี ซิตี้ และ แจ๊ซ ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว
สัมผัสความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ Porsche Centre Bangkok
เบนซ์ เปิดตัว ชมพู่-อารยา แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกในรุ่น The new GLA-Class
เชฟโรเลตจำหน่าย “ครูซ” 3 ล้านคันทั่วโลก
เจ.ดี.พาวเวอร์ เผยโตโยต้าครองอันดับสูงสุดด้านบริการงานขายติดต่อกัน 3 ปี
BRIC เปิดแกรนด์สแตนต้อนรับคนบุรีรัมย์เป็นครั้งแรก
สหการประมูลจับมือกรมศุลกากรเปิดประมูลขายรถยึดรอบ 2
ปิดฉาก BIG Motor Sale 2014 อย่างยิ่งใหญ่ เงินสะพัดกว่า 3 หมื่นล้าน
สรุปตลาดรถยนต์เดือนกรกฎาคมขาย 69,527 คัน ลดลง 29.2%
ตงฟง มอเตอร์ส เปิดตัว “ตงฟง พลัส” เคาะราคา 328,000 บาท ผ่อน 0% 48 เดือน
ฮุนไดปลื้ม All-New Elantra กระแสตอบรับดีในงาน BIG Motor Sale 2014
ซูบารุ เปิดตัว “All-New WRX STI” รุ่นใหม่ล่าสุด ในงาน Big Motor Sale 2014
นิสสัน แนะนำมาร์ช สีฟ้า คาปรี บลู ใหม่ เอาใจคนรักรถสีสันสดใส
ฮอนด้าเสริมตลาดบิ๊กไบค์เมืองกรุงเปิดศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงเพิ่มอีก 2 แห่ง
มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย Big Motor Sale เริ่ม 16-24 ส.ค. ที่ไบเทค บางนา
ไฟร์สโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Firestone F-01 Fuel Fighter และ Firestone FS 595แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2011 All Rights Reserved.