dot dot
dot
dotบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3

Porsche AAS Usedcar

โตโยต้า ถนนสีขาว

Chevrolet 6+6 program


รถยนต์ฮอนด้า

Thai Rung Union Car

Autozkin Protection film from USA

LAMINA THE WORLD NUMBER 1 WINDOW FILMS

โชว์รูมรถนำเข้า EMPEROR AUTO

รถบ้านคุณฉัตรชัยฟอร์ดเปิดตัวเอคโคสปอร์ต ใหม่ ในมอเตอร์โชว์ 2013

ฟอร์ดจัดแสดงสุดยอดรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ๆ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการรุกตลาดรถยนต์ขนาดเล็กที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วตามแผนเดินหน้าสร้างความเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคอาเซียน

โดดเด่นที่สุดที่บูธฟอร์ด สำหรับงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ในครั้งนี้ คือการเปิดตัวครั้งแรกของ ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ รถยนต์นั่งแบบอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็คสไตล์สปอร์ต ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน Ti-VCT ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมมอบความประหยัดน้ำมันอย่างเหนือชั้นเช่นเดียวกับรถยนต์ยอดนิยมฟอร์ด เฟียสต้า


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ สะท้อนความชาญฉลาดของรถเพื่อใช้ขับขี่ในเมือง ด้วยการติดตั้งระบบเชื่อมต่อการสื่อสารโดยใช้คำสั่งเสียงหรือฟอร์ด ซิงค์ ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย มอบความสะดวกสบายที่ตอบสนองต่อการใช้งานแก่ผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัว โดยสามารถใช้ระบบคำสั่งเสียงควบคุมเครื่องเล่นเพลงแบบดิจิทัลและสั่งงานโทรศัพท์ที่เชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ

ผู้สื่อข่าวที่มาร่วมงานในรอบสื่อมวลชนยังได้รับโอกาสพิเศษในการยลโฉมรถฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ซึ่งเป็นผลงานการปรับโฉมสุดยอดรถยนต์นั่งขนาดเล็กของฟอร์ด โดยเฟียสต้า ใหม่ ยังคงมาพร้อมกับอุปกรณ์และเทคโนโลยีมากมาย ที่ทั้งชาญฉลาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์อีโคบู๊สต์ 1.0 ลิตร เจ้าของรางวัลมากมายอีกด้วย

การที่ฟอร์ดให้ความสำคัญอย่างมากต่อรถยนต์ขนาดเล็กถือเป็นการเน้นย้ำถึงแผนงานของบริษัทที่ต้องการเพิ่มยอดขายอย่างต่อเนื่องด้วยการรุกเข้าสู่เซกเม้นต์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วทั้งภูมิภาค บริษัทยังคงมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจตามเป้าหมายในการเพิ่มยอดขายรถฟอร์ดทั่วโลกให้ได้ถึง 8 ล้านคันต่อปีภายในช่วงกลางทศวรรษนี้ 


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่


นอกจากนี้ ฟอร์ดยังคาดหวังว่า 60-70 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกในช่วงทศวรรษนี้จะมาจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีอาเซียนเป็นตลาดหลักที่สำคัญในการขยายการเติบโตของบริษัทอย่างต่อเนื่อง

“อาเซียนเป็นตลาดที่มีโอกาสในการเติบโตอย่างมากสำหรับธุรกิจของฟอร์ดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” มร. อลัน มูลัลลี ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี กล่าว “แผนงานและการพลิกโฉมทางธุรกิจโดยใช้รถรุ่นใหม่ในการเบิกทางนั้นช่วยให้เรานำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่เป็นผู้นำในแต่ละเซกเม้นต์ได้มากขึ้น อย่างเช่น เอคโคสปอร์ต ใหม่ และเฟียสต้า ใหม่ ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าด้วยการนำเสนอรถยนต์และรถกระบะที่พวกเขาต้องการและตระหนักถึงความคุ้มค่าจริงๆ”


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่


รถยนต์ระดับโลก ผลิตในอาเซียน
ด้วยความคล่องตัวในการใช้งานแบบรถยนต์ขนาดเล็ก ผสานกับความยืดหยุ่น พื้นที่กว้างขวาง และความคล่องตัวแบบรถเอสยูวี ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ จึงเป็นรถที่เพียบพร้อมด้วยความเหนือชั้นทั้งด้านคุณภาพ ความปลอดภัย ความคุ้มค่า คุ้มราคา และการประหยัดน้ำมัน ซึ่งเป็นผลมาจากการออกแบบที่ทันสมัยซึ่งไม่เพียงทำให้ตัวถังดูโฉบเฉี่ยวเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพทางอากาศพลศาสตร์อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

รถเอสยูวีสำหรับการขับขี่ในเมืองคันนี้พร้อมเป็นตัวเลือกที่เร้าใจสำหรับผู้ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง และรักการเดินทางท่องโลกกว้าง


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่


นอกจากจะติดตั้งระบบเชื่อมต่อการสื่อสารฟอร์ด ซิงค์ แล้ว เอคโคสปอร์ต ใหม่ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยอื่นๆ อย่างเช่นกุญแจรีโมทอัจฉริยะ (Smart Keyless Entry) ปุ่มสตาร์ทรถอัตโนมัติ (Ford Power Start) และเซ็นเซอร์สำหรับการถอยจอด นอกจากนี้ เอคโคสปอร์ต ใหม่ ยังมีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยอีกมากมาย อาทิ ด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้าและม่านถุงลมนิรภัย รวมทั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (เอบีเอส) และระบบควบคุมเสถียรภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ (อีเอสพี)


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ สะท้อนให้เห็นถึงการทำงานระดับโลกภายใต้แผน One Ford อย่างแท้จริง เนื่องจากรถทั้งคันพัฒนาขึ้นในทวีปอเมริกาใต้ ซึ่งเป็นการเน้นถึงความสามารถของฟอร์ดในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากรระดับโลกของบริษัททั้งด้านการออกแบบ และความเชี่ยวชาญในการพัฒนารถขนาดเล็กสำหรับตลาดที่กำลังเติบโต

ในภูมิภาคอาเซียน เอคโคสปอร์ต ใหม่ จะผลิตที่โรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (เอฟทีเอ็ม) ซึ่งเป็นโรงงานแห่งใหม่อันทันสมัยจากการลงทุนมูลค่า 450 ล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1.4 หมื่นล้านบาท) ในจังหวัดระยอง โรงงานที่มีความยืดหยุ่นอย่างมากนี้ถือเป็นรากฐานสำคัญที่จะช่วยเสริมการเติบโตของฟอร์ดในอาเซียนต่อไป และโรงงานนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของแผนสร้างความเติบโตทางธุรกิจอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ดำเนินอยู่ในปัจจุบันอีกด้วย 

ทั้งนี้ เอฟทีเอ็มเป็นโรงงานแห่งที่ 2 ของฟอร์ดในประเทศไทย และเป็น 1 ในโรงงาน 9 แห่งใหม่ที่ฟอร์ดจะเปิดตัวในภูมิภาคนี้ภายในปีพ.ศ. 2558 การก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ๆ แสดงให้เห็นถึงการขยายตัวทางอุตสาหกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในรอบกว่าครึ่งศตวรรษของฟอร์ด โดยเอฟทีเอ็มมีความสามารถในการผลิตรถได้หลายรุ่น และมีศักยภาพในการผลิตเบื้องต้นที่ 150,000 คัน


ฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่


“ประเทศไทยเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกหลักของเรา และยังเป็นส่วนสำคัญในภาพรวมของกลยุทธ์การเติบโตระดับโลกที่บริษัทวางไว้ให้แก่การดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” มร. เดฟ ช็อก ประธาน ฟอร์ด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว “เอฟทีเอ็มมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการเติบโตของเราทั้งในปัจจุบันและตามแผนที่วางไว้สำหรับอนาคตทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน”

ทั้งนี้ ยอดขายรถฟอร์ดในอาเซียนเติบโตถึง 27 เปอร์เซ็นต์เมื่อปีพ.ศ. 2555 โดยมียอดขายรวม 87,623 คัน ซึ่งเป็นยอดขายรวมตลอดทั้งในปีในระดับสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของบริษัท

เฟียสต้า ใหม่ ติดตั้งอีโคบู๊สต์
ฟอร์ดเริ่มพลิกโฉมหน้าการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคอาเซียนด้วยการเปิดตัวรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ฟอร์ด เฟียสต้า ซึ่งได้กลายเป็นหนึ่งในรถรุ่นสำคัญที่ทำให้บริษัทประสบความสำเร็จในภูมิภาคนี้ นับตั้งแต่เปิดตัว ฟอร์ด เฟียสต้า สามารถครองส่วนแบ่งตลาดได้เกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ทั่วทั้งอาเซียน


ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่


ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ซึ่งฟอร์ดจะเปิดตัวภายในปีนี้ จัดแสดงภายในบูธฟอร์ดเคียงข้างฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ เป็นกรณีพิเศษภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ เฉพาะรอบสื่อมวลชนเท่านั้น

เฟียสต้า ใหม่ จะมาพร้อมตัวถังภายนอกที่ได้รับการออกแบบใหม่ โดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบสปอร์ต และอุปกรณ์เทคโนโลยีทันสมัยมากมาย รวมทั้งระบบเชื่อมต่อการสื่อสาร ฟอร์ด ซิงค์ และติดตั้งเครื่องยนต์อีโคบู๊สต์ขนาด 1.0 ลิตร เจ้าของรางวัลเครื่องยนต์แห่งปี 2555 ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นทั้งด้านการประหยัดน้ำมันอย่างเหนือชั้นและให้พละกำลังเทียบได้กับเครื่องยนต์ขนาดใหญ่กว่า

“ผู้บริโภคในอาเซียนให้ความสำคัญสูงสุดกับความประหยัดน้ำมันของรถ” มร. แมท แบรดลีย์ ประธาน ฟอร์ด อาเซียน กล่าว “เครื่องยนต์อีโคบู๊สต์ 1.0 ลิตร จะเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นสำหรับลูกค้าฟอร์ด เฟียสต้า ที่มองหาความเหนือชั้น และต้องการเชื่อมต่อกับรถยนต์ยอดนิยมรุ่นนี้”


ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่


ฟอร์ด เฟียสต้า เป็นรถที่ทำยอดขายได้ให้ฟอร์ดได้สูงสุดในตลาดอาเซียน เนื่องจากรถรุ่นนี้มีรูปทรงสปอร์ต ประหยัดน้ำมันได้เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน มีอุปกรณ์ปกป้องความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม และมีเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมากมาย

ในปีพ.ศ. 2555 เฟียสต้าครองตำแหน่งรถฟอร์ดรุ่นที่ขายดีที่สุดในทุกประเทศทั่วอาเซียน รวมทั้งยังทำยอดขายตลอดทั้งปีได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในประเทศไทย และครองตำแหน่งรถยนต์นั่งแบบ 5 ประตูที่มียอดขายสูงสุด 2 ปีซ้อนในประเทศฟิลิปปินส์

ประสบการณ์น่าตื่นเต้น
เทคโนโลยีล้ำสมัยมากมายที่มีอยู่ในรถยนต์ขนาดเล็กของฟอร์ด ได้นำมาจัดแสดงอย่างครบครันภายในงานบางกอก อินเตอร์นชั่นแนล มอเตอร์โชว์ สำหรับลูกค้าที่อยากทดสอบการทำงานของระบบเชื่อมต่อการสื่อสารผ่านการสั่งงานด้วยเสียง หรือฟอร์ด ซิงค์ สามารถทดลองได้ทั้งจากชุดอุปกรณ์แสดงการทำงานแบบจำลองภายในบูธ หรือเพียงเข้าไปทดลองนั่งในรถฟอร์ดที่คุณชื่นชอบก็มีโอกาสได้สัมผัสเทคโนโลยีเจ้าของรางวัลมากมายนี้ได้แล้ว

ฟอร์ดยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงในการเดินทางไปกับฟอร์ด เอคโคสปอร์ต ใหม่ บนเส้นทางในฝัน โดยมุม EcoSport Urban Adventure ในบูธฟอร์ดพร้อมพาคุณผจญภัยไปในเมืองใหญ่มุ่งหน้าสู่ปลายทางในฝันได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีผ่านการถ่ายภาพดิจิทัลคู่กับเอคโคสปอร์ต ใหม่ ในมุมที่คุณเลือกเอง คุณสามารถแชร์ภาพถ่ายเหล่านี้กับเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ หรือเก็บไว้เป็นที่ระลึกก็ได้


ฟอร์ด เรนเจอร์

ฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่


ข้อเสนอพิเศษ
ตลอดการจัดงานมหกรรมยานยนต์บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 34 ฟอร์ดพร้อมมอบข้อเสนอสุดเร้าใจสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่น ซึ่งรวมถึงข้อเสนอพิเศษดาวน์ต่ำเพียง 25 เปอร์เซ็นต์ พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นาน 48 เดือน สำหรับฟอร์ด เฟียสต้า

ฟอร์ดยังมอบประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี ให้แก่ลูกค้าที่สั่งจองรถฟอร์ด โฟกัส เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ฟอร์ด เทอริทอรี่ และรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่มาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดา (ยกเว้นรุ่นไวลด์แทรค) ส่วนฟอร์ด โฟกัส รุ่นเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร มอบข้อเสนอสุดพิเศษทั้งประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี และโปรแกรมดูแลรถตามระยะ 3 ปี/60,000 กิโลเมตร 

สำหรับรถเอสยูวี ฟอร์ด เอสเคป มาพร้อมข้อเสนอราคาพิเศษเช่นกันที่ 999,000 บาทสำหรับรุ่น 4x2 XLT+ และราคา 1,099,000 บาท พร้อมประกันภัยฟรีสำหรับรุ่น 4x4 XLT+

และสำหรับรถเอสยูวีอีกหนึ่งรุ่นคือ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มอบข้อเสนอดาวน์ต่ำ 25 เปอร์เซ็นต์ และดอกเบี้ย 0.99 เปอร์เซ็นต์ นาน 48 เดือน

“สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในรถยนต์ฟอร์ด ขณะนี้น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ท่านจะตัดสินใจเลือกซื้อรถฟอร์ดคันใหม่ เพราะเรามีโปรโมชั่นพิเศษมากมายสำหรับรถทุกรุ่นจริงๆ” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว


ฟอร์ด โฟกัส

ฟอร์ด เทอริทอรี่


ทั้งนี้ งานมหกรรมยานยนต์บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี 
 
Hotnews

SUZUKI ท้าแข่งประหยัดน้ำมันแบบขับจริงใช้จริง “SUZUKI CELERIO Eco Champion”
เจ.ดี.พาวเวอร์ เผยโตโยต้า มาสด้า ฮอนด้า ได้รับคะแนน APEAL สูงสุด article
BCP ทุ่มหมื่นล้านขยายธุรกิจ article
สหการประมูลทุ่ม 20 ล้าน เปิดสาขาใหม่ที่นครราชสีมา
สรุปยอดจองรถในงาน MOTOR EXPO 2014 รวม 42,254 คัน
เก็บตกรถ ECO CAR สุดฮอตจาก Motor Expo 2014
นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ พร้อมให้ยลโฉมในงาน Motor Expo 2014
วอลโว่ S60 Polestar STCC โชว์สมรรถนะระดับแชมป์โลกใน motor expo 2014
ZERO สนมั้ย สตรีทไบค์ไฟฟ้า ราคาเร้าใจ!!?!
“อีซูซุ” ยนตรกรรมแห่งไลฟ์สไตล์ นำ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” และ “ใหม่! อีซูซุดีแมคซ์ ซูเปอร์เดย์ไลท์” ร่วม Motor Expo 2014
เอเอเอสฯ ขนทัพรถหรูพร้อมจัดแคมเปญพิเศษร่วมงาน Motor Expo 2014
โตโยต้า เปิดบูทภายใต้แนวคิด “Journey of Pride” ในงาน Motor Expo 2014
BMW เปิดตัว M4 Coupé - X6 ใหม่ ในงาน Motor Expo 2014
ฮอนด้าเปิดตัวรถใหม่อีก 3 รุ่นรุกตลาดบิ๊กไบค์ไตรมาสสุดท้าย
ฮอนด้า นำยนตรกรรม 15 รุ่น จัดแสดงในงาน Motor Expo 2014
Kawasaki เปิดตัว Ninja H2 สุดยอดเทคโนโลยีในงาน Motor Expo 2014
ฟอร์ด เผยโฉมฟอร์ด มัสแตงและโปรโมชั่นพิเศษในงาน Motor expo 2014
ลามิน่าคาดตลาดรถยนต์ปีหน้าโตมั่นใจดันยอดตลาดฟิล์มพุ่ง
มาเซอร์ราติ เผยโฉมรถรุ่นใหม่ในงาน Motor Expo 2014
เชฟโรเลตแนะนำรถรุ่นพิเศษและโปรแกรมคอมพลีทแคร์ในงาน Motor Expo 2014
รถบ้านคุณฉัตรชัย จัดแคมเปญต้อนรับปีใหม่ ซื้อรถแถมรถ !!!
เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทยขนทัพรถหรู ร่วมงาน Motor Expo 2014
ยามาฮ่า ยกทัพบิ๊กไบค์จัดโชว์งาน Motor Expo 2014
มิตซูบิชิ ดีเดย์!! พร้อมขาย “ไทรทัน ใหม่” ในงาน motor expo 2014
คลิป VDO พาชมงาน Motor Expo 2014 Part 1
คลิป VDO พาชมงาน Motor Expo 2014 Part 2
คลิป VDO รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ Bigbike ในงาน Motor Expo 2014
รวมโปรโมชั่น Motor Expo 2014
รวมวิธี ไป และ กลับ งาน Motor Expo 2014 ที่ง่ายและเร็วที่สุด!แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2011 All Rights Reserved.